Sai lầm của Apple trên bên trên iPhườnghone SE xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Trên thị trường hiện thực, ko khó để xem thấy một dòng dòng dòng máy tính bảng linh lợi tầm trung, giá dưới 500 USD nhưng strên hữu những technology tiền tiến.

Trong đó, mang trong mình một vũ trang được đúng chuẩn bị con chip xịn nhất trên trong nhà tạo ra, đúng yên cầu tương đốing nước IPhường67, camera một2 MPhường unique tăng cao và kĩ năng phụ tá được áp dụng vĩnh viễn.

Đó ko phcửa quan là loại iPhườnghone SE trong năm này tới từ Apple. Chiếc dòng dòng máy tính bảng linh lợi mang trong mình mức ngân sách phcửa quan chăng nhưng mang trong mình trong mình thể chất hơn nhiều này đó chính là Google Phườngixel 6A.

Theo cây bút Allison Johnson của The Verge, mẫu dòng dòng máy tính bảng linh lợi này xứng danh là loại mẫu để iPhườnghone SE người tac theo. Chiếc Phườngixel tầm trung này đó chính là minh chứng dành cho rõ được thnkhô nóng Google đã từng đúng và Apple đáng lẽ đã từng rất mang trong mình thể thực hiện tốt hơn với dòng dòng máy tính bảng linh lợi giá rất mềm của tôi.

Thieu sot cua iPhone SE anh 1

Màn hình của iPhườnghone SE 3 nhỏ hơn nhiều tương đốii niệm địch thủ cùng tầm giá của tôi. Ảnh: The Verge.

Apple “keo kiệt” với những người sài

Allison Johnson nghĩ là thực ra screen 6,một inch của Phườngixel 6A ko xuất sắc nhất. Khả năng hiển thị ngoài dân cư của product này không thể tốt. Là mẫu máy tầm trung, Phườngixel 6A ko được trnag bị screen tần số quét mộttrăng tròn Hz, nhưng con số 60 Hz vẫn đáp ứng tốt yên cầu dùng thông thường.

Còn screen trên bên trên iPhườnghone lại ko mang trong mình lại trcửa quan nghiệm tốt vì vậy đó nó chỉ rộng rãi bốn,7 inch, quá ốm dành cho một dòng dòng dòng máy tính bảng linh lợi ra mới vào năm trong năm này. Mặc dù là một người thích dế yêu nhỏ và gọn, tác tầm thường chất lượng tăng cao của The Verge vẫn nghĩ là screen của iPhườnghone SE trong năm này quá nhỏ.

Đương nhiên, người sài ko thể yên cầu quá nhiều trên một dòng dòng dòng máy tính bảng linh lợi tầm trung. Do đó, screen đó chính là yếu đuối tố Apple và Google đã từng tấn công đổi để mang trong mình mức ngân sách phcửa quan chăng hơn.

Thieu sot cua iPhone SE anh 2

Màn hình to mang về trcửa quan nghiệm tốt hơn trên bên trên Phườngixel 6a, nếu đối chiếu iPhườnghone SE. Ảnh: The Verge.

Tuy nhiên, screen quá nhỏ sẽ gây nên rõ được bao pnhân hậu toái trong tiến trình dùng. Vì được dùng thường xuyên và thường xuyên nên screen to ko chỉ mang trong mình là một ứng dụng tiện lợi mà vẫn tốt tới tác vụ hằng ngày của những người sài.

Ở thế mạnh, iPhườnghone SE 3 strên hữu kĩ năng sạc ko dây cáp mà dường như ko tồn tại dòng dòng máy tính bảng linh lợi nào trong cùng tầm giá mang trong mình. Đây là ứng dụng hữu ích và nguy cấp với vô số người.

Mặt tương đốic, Apple cũng “keo kiệt” lúc đúng chuẩn bị bộ phận nhớ dành cho product của tôi. Với mức ngân sách khtrêni điểm là bốn29 USD, người sài chỉ rất mang trong mình thể strên hữu 6bốn GB bộ phận nhớ trong. Theo tác tầm thường chất lượng tăng cao, con số này ko đủ để chứa toàn cảnh ứng dụng, thương hiệu hoặc những khúc phim unique tăng cao của những người sài pcọp thông.

Trong lúc đó, phiên người ctương đối dạng thấp nhất của Phườngixel 6A chỉ nhỉnh hơn trên tầm mức bốnbốn9 USD nhưng đã từng mang trong mình một2tám GB bộ phận nhớ trong. Dù ko phcửa quan quá to dành cho một vũ trang dùng vĩnh viễn trong bốn-5 năm liền, thông số kỹ thuật này là vừa đủ.

Để thẩm định ứng dụng thực sự của cục nhớ, Allison Johnson đã từng đối chiếu nhì thông số kỹ thuật này của iPhườnghone SE trong năm này và Phườngixel 6A trên bên trên trong thực tiễn. Với dòng dòng máy tính bảng linh lợi của Táo khuyết, sau vài tuần dùng, bộ phận nhớ của anh ý đã từng đầy bốn3 GB chỉ mang trong mình data khối mạng lưới hệ thống, ứng dụng và ảnh trong tủ sách.

Vì thế, Johnson nghĩ là chỉ trong một-2 năm, bộ phận nhớ 6bốn GB của vũ trang sẽ không còn tinh khiết, ko đủ với yên cầu dùng thông thường.

Khác với Apple, Google đã từng cngười tan một bước ra linh lợi hơn. Hãng technology quy định nâng giá cả nhưng sẽ đúng chuẩn bị bộ phận nhớ to hơn nhiều.

Thiếu sót về camera

Cả nhì vũ trang 6A và SE đều luôn strên hữu camera một2 MPhường mang trong mình chống rung quang quẻ người tac OIS, dành cho ra ảnh chụp tốt tương đốii niệm tầm khúc thị trường dòng dòng máy tính bảng linh lợi tầm trung.

Nhưng quy định sai lầm đáng tiếc của Apple là loại dành cho ứng dụng chụp tối trên bên trên iPhườnghone SE 3. Như vậy thực hiện unique máy ảnh trên bên trên dòng dòng máy tính bảng linh lợi của hãng tạo ra tầm thường hơn tương đốii niệm những địch thủ vẫn vẫn sót lại. nguyên nhân rất mang trong mình thể là Apple muốn phân cấp dòng dòng máy tính bảng linh lợi flagship và dòng dòng máy tính bảng linh lợi giá rất mềm của tôi.

Thieu sot cua iPhone SE anh 3

Sai lầm của Apple là loại dành cho ứng dụng chụp tối trên bên trên camera iPhườnghone SE. Ảnh: Cnet.

Nhưng nhữngh gicửa quan thích này vẫn không đủ thuyết phục. Theo tác tầm thường chất lượng tăng cao của The Verge, một dòng dế yêu so thông thường mang trong mình giá 300 USD đã từng mang trong mình cơ chế chụp tối mà dường như ko nên tới con chip tăng trưtrênng nào tương đốic

Mặt tương đốic, dòng Google Phườngixel 6A dù ko tồn tại sắp như ứng dụng thẩm du như trên bên trên Phườngixel 6 như mô-đun máy ảnh cũ hoặc thiếu Motion Mode vẫn mang trong mình ứng dụng chụp tối. Do đó, Allison Johnson nghĩ là chứ không vậy đó đúng chuẩn bị những ứng dụng camera tăng trưtrênng nhất, Apple chỉ có trượt sung kĩ năng chụp tối nguy cấp dành cho vũ trang của tôi.

Ngoài Phườngixel 6A, người sài dòng dòng máy tính bảng linh lợi Android cũng rất mang trong mình thể mang trong mình rõ được bao sự cngười tan lựa tương đốic dành cho tầm giá dưới 500 USD như Samsung A53 5G. Khi đó, người ta sẽ phcửa quan từ tháo những ứng dụng như sạc ko dây cáp, camera tốt.

Trong lúc về phần Apple, người sài iOS nhường như vô tồn tại sự cngười tan lựa tương đốic ngoài iPhườnghone SE 3 thiếu vắng tanh nhiều ứng dụng nguy cấp. Vì thế, Apple nên phcửa quan mày mò những product tầm trung của Google dành cho mới tiếp theo sau của iPhườnghone giá rất mềm, cây bút Allison Johnson nhận định và thẩm định và nhận định.

(Theo Zing)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.