Rò rỉ tai nghe khử tiếng ồn hàng đầu tiếp theo của Sony đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo PhoneArena, Sony hiện là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường tai nghe không dây khử tiếng ồn, trong đó mẫu tai nghe over-ear WH-1000XM4 gần như không có đối thủ xứng tầm. Giờ đây, phiên bản kế nhiệm của nó dự kiến mang tên WH-1000XM5 đã xuất hiện cho thấy nhiều điều thú vị trong thiết kế của máy.

Rò rỉ tai nghe khử tiếng ồn hàng đầu tiếp theo của Sony - ảnh 1
WH-1000XM5 sẽ mang đến sự thay đổi thiết kế so với WH-1000XM4

Cụ thể, WH-1000XM5 dự kiến sẽ giữ nguyên phần đa tính năng âm thanh chất lượng cao của WH-1000XM4 nhưng có một chút thay đổi về thiết kế. WH-1000XM5 đánh dấu một sự khác biệt nhỏ so với thiết kế của WH-1000XM3 và XM4, tuy nhiên chúng vẫn được công nhận là tai nghe không dây hàng đầu của Sony.

Những bức ảnh độ phân giải cao được ghi nhận bởi TechnikNews gần đây cho thấy một thiết kế mới cho WH-1000XM5 và phù phù hợp với xu hướng tiến bộ. Tai nghe hiện có thiết kế liền mạch, nhỏ gọn hơn, nhưng Sony vẫn giữ lựa chọn màu sắc ở mức tối thiểu: Đen và Bội Bạc. Có vẻ như ngôn ngữ thiết kế của Sony cho dòng sản phẩm này cuối cùng đã hoàn thiện. Dựa trên hình ảnh cho thấy thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tiến bộ của WH-1000XM5 sẽ giúp nâng cao tính dễ sử dụng và chức năng tiến bộ hơn.

n

Hiện tại không rất có thông tin về phần đa thông số kỹ thuật trên WH-1000XM5, ngoại trừ việc chúng sẽ cung ứng thời lượng pin lên đến 40 giờ khi bật ANC (khử tiếng ồn chủ động), tăng 10 giờ so với mẫu trước đó.

Vẫn chưa có thông tin ngày phát hành hoặc giá bán của WH-1000XM5 được tiết lộ.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *