Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Z Flip 4 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Galaxy Z Flip 4 sẽ có pin lớn hơn và có thể dùng cơ chế gập khác không dễ dẫn đến hỏng. Tuy nhiên theo OnLeaks, những dự đoán trên sẽ không còn xẩy ra.

Theo hình ảnh rò rỉ, chiếc smartphone nắp gập trông gần giống với Galaxy Z Flip 3, có hai camera sau và camera đục lỗ trong màn hình. Kích thước máy được cho là khoảng 165,1 x 71,9 x 7,2 mm – cao hơn 9 mm so với Z Flip 3, trong những lúc bằng về chiều rộng và chiều sâu.

Màn hình bên trong sẽ là 6,7 inch như sản phẩm đang bán trên thị trường. Z Flip 4 sẽ có thiết kế hình hộp khá tương tự iPhone 13 và Galaxy S22, cảm vươn lên là vân tay tích hợp vào phím nguồn đặt ở cạnh bên.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Z Flip 4 - ảnh 1

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ có thiết kế tương tự Z Flip 3

n

Tung ra những chiếc smartphone màn hình gập trên hết vào năm 2019, dù vậy Samsung đang gặp nhiều cạnh tranh hơn. Bên cạnh Galaxy Z Fold và Z Flip, trên thị trường hiện có đầy đủ dòng Huawei Mate X2 ở Trung Quốc, Oppo Find N, Motorola Razr 5G.

Dù thiết kế dường như sẽ không còn thay đổi nhiều, nhưng Galaxy Z Flip 4 vẫn còn được cho sẽ có sự thay đổi trong phần cứng, nhất là thời khắc con chip Snapdragon 8 Gen 1+ dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *