Resident Evil Re:Verse đã được lên kế hoạch cho Stadia đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, Resident Evil Re:Verse, trò chơi Resident Evil nhiều người chơi từng được dự kiến phát hành vào mùa hè năm 2021 nhưng sau đó bị trì hoãn, hiện đã được lên kế hoạch cho một nền tảng khác. Trong khi hầu hết phiên bản PS4, Xbox One và PC của trò chơi đã được đánh giá hơn một năm trước, Gematsu cho biết trò chơi đã được phân loại cho Stadia vào cuối tuần qua, cho thấy nó có thể sớm xuất hiện trở lại.

Resident Evil Re:Verse đã được lên kế hoạch cho Stadia - ảnh 1

Resident Evil Re:Verse vừa được đánh giá cho Stadia vào cuối tuần qua

Capcom đã không đưa ra bản cập nhật chính thức về trò chơi kể từ khi bị trì hoãn vào năm ngoái.

Được phát triển bởi Capcom với sự hợp tác của studio RE Resistance, NeoBards, Re:Verse sẽ đưa người chơi vào nhiệm vụ điều khiển hầu hết nhân vật của Resident Evil, mỗi nhân vật sẽ có vũ khí và kỹ năng độc đáo của riêng mình để phô diễn và chiến đấu trong hầu hết trận chiến 4 – 6 người kéo lâu năm trong 5 phút. Người chơi phải thu thập hầu hết mẫu virus rải rác xung quanh bản đồ để tăng sức sát thương và độ chính xác của họ. Sau khi bị giết, người chơi bị vươn lên là thành quái vật và có thể tiếp tục tấn công những người chơi khác. Loại quái vật mà người chơi vươn lên là thành cũng được xác định bởi số lượng mẫu virus mà họ thu thập được trước khi bị đánh bại. Nếu số lượng đủ nhiều, họ có thể trở thành Tyrant với sức mạnh vượt lên trội.

n

Capcom đã tổ chức 3 đợt thử nghiệm Re:Verse beta vào tháng 4 năm ngoái, sau lần trên hết gặp phải lỗi kỹ thuật.

Re:Verse sẽ có sẵn miễn phí cho chủ sở hữu của Resident Evil Village, được phát hành vào tháng 5 năm ngoái cho PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, PC và Stadia.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *