người đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo ngành quản trị nhân lực? người đang phân vân không biết ngành quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM là tốt nhất? Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành này tuy nhiên unique ở mỗi trường là không giống nhau. Do đó, trong nội dung bài viết này, Inhat sẽ tổng hợp cho chính mình top 10 ngôi trường đào tạo quản trị nhân lực hàng đầu tại TPHCM.

1. Đại Học tài chính – Tài Chính – Học Quản Trị Nhân Lực Ở Trường Nào TPHCM

Trường Đại học tài chính – Tài chính TP.Hồ Chí Minh xây dựng năm 2007. Theo đuổi tiềm năng là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới đúng chuẩn mực đào tạo quốc tế. gắn sát triết lý unique – hiệu suất cao – Hội nhập. Chương trình Quản trị Nhân lực tại đây đào tạo cho sinh viên những kiến thức cơ người dạng và kiến thức nâng cao chuyên ngành. Ngoài ra tạo cho sinh viên tích điện triển khai hiệu suất cao những công việc của ngành như:

 • Phân tích thiết kế công việc
 • Tuyển dụng, đào tạo và phát triển
 • Review thành phẩm triển khai công việc
 • Lương thưởng và phúc lợi
 • sức mạnh và an toàn và tin cậy lao động

Ngoài ra cử nhân ngành Quản trị Nhân lực tại Đại học tài chính – Tài chính còn tồn tại kỹ năng phân tích, phản biện và xử lý những vấn đề về nhân sự, có tích điện tự học, phân tích và học tập ở bậc học cao hơn.

quản trị nhân lực học trường nào ở tphcm
Đại Học tài chính – Tài chính

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học UEH – Trường Đào Tạo Quản Trị Nhân Lực

Với sứ mệnh nâng tầm tri thức, đào tạo nguồn nhân lực rất tốt, hội nhập và chuyển giao toàn thế giới; tiên phong thay đổi, sáng tạo, phục vụ xã hội. Đại học UEH hiện đang là một trong những ngôi trường đào tạo nguồn lực rất tốt tại TPHCM. UEH luôn luôn đi đầu trong unique, trong toàn bộ những chương trình đào tạo, những sinh hoạt phân tích, và upgrade không ngừng. 

Chương trình Quản trị Nhân lực tại UEH đào tạo người học có kiến thức nền tảng rộng và sâu về nghành nghề quản trị nhân lực, có tích điện ứng dụng kiến thức để xử lý những yêu cầu xử lý, hỗ trợ thông tin và ra quyết định trong nghành nghề quản trị nguồn nhân lực.

Trường Đại Học UEH
Trường Đại Học UEH

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học Mở – Trường Dạy Quản Trị Nhân Lực

Trường Đại học Mở đã và đang phấn đấu trở thành trường đại học công lập đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với kim chỉ nan ứng dụng, phổ cập kiến thức, phát triển ngang tầm khu vực Đông Nam Á. Đại học Mở luôn luôn nỗ lực update và phát triển những những phương thức đào tạo linh hoạt, phù thích hợp với người học có nền tảng, điều kiện không giống nhau. không chỉ là mang lại cho những người học kiến thức mà còn là tích điện xử lý vấn đề. Phát triển tìm năng của mỗi cá thể. Trường cam kết đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với chuyên môn cao mang đến những chương trình sáng tạo và hiệu suất cao nhất. nếu khách hàng đang phân vân ngành quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM thì Đại học Mở sẽ là lựa chọn rất tốt đấy.

quản trị nhân lực học trường nào ở tphcm
Đại Học Mở

Thông tin liên hệ:

4. Đại Học TP sài gòn – Học Quản Trị Nhân Lực Ở Trường Nào TPHCM

Trường Đại học TP sài gòn là cơ sở giáo dục đại học và phân tích khoa học công lập, đào tạo nguồn nhân lực rất tốt. luôn luôn tích cực triển khai thay đổi và góp thêm phần phát triển giáo dục đại học theo hướng phân tích, đạt đúng chuẩn quốc tế. Đại học TP sài gòn liên tục được upgrade chương trình, phương pháp dạy học, quản trị và vận hành đào tạo; nâng cao unique sinh hoạt, giúp sinh viên phát huy tích điện, phẩm chất và tính tích cực của tôi; hình thành kỹ năng học tập suốt đời. Ngoài ra trường còn xây dựng một môi trường thiên nhiên giáo dục tốt, thân thiện, luôn luôn tạo điều kiện thuận tiện để sinh viên, học viên phát huy tối đa tích điện, sở trường của công ty dạng thân. 

Đại học Sài Gòn
Đại học TP sài gòn

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Lao Động – Xã Hội – Trường Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Lực

Trường Đại học Lao Động – Xã hội chuyên đào tạo nhân lực trình độ cử nhân những khối ngành tài chính, xã hội; phân tích và ứng dụng khoa học. Sinh viên ngành Quản trị Nhân lực tại đây sẽ được được kỹ năng thực hành nghề nghiệp: hoạch định, tổ chức, quản trị và vận hành những sinh hoạt liên quan đến tác dụng quản trị nhân lực tại những đơn vị, tổ chức của nền tài chính trong trong một môi trường thiên nhiên sale tuyên chiến và cạnh tranh và bối cảnh hội nhập khu vực và toàn thế giới.

Sinh viên tại Đại học Lao Động – Xã hội có thời cơ phát triển 

 • tích điện học tập, phân tích, phát triển người dạng thân, linh hoạt, thích nghi với môi trường thiên nhiên thao tác thay đổi.
 • Có kỹ năng tiếp xúc hiệu suất cao, thao tác nhóm và những kỹ năng mềm khác nhằm mục tiêu thực nghiệm, tìm ra giải pháp xử lý những vấn đề của ngành, chuyên ngành.
 • Có kỹ năng tư duy khối hệ thống, tư duy phân tích một kiểu độc lập.
 • Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp theo yêu cầu riêng của nghề, có trách với xã hội, xã hội.
quản trị nhân lực học trường nào ở tphcm
Đại học Lao Động – Xã hội

Thông tin liên hệ:

6. Đại Học Tôn Đức Thắng – Học Quản Trị Nhân Lực Ở Trường Nào TPHCM

Đại học Tôn Đức Thắng là đại học công lập, xây dựng năm 1997. Sau hơn 24 năm phát triển, Tôn Đức Thắng đang trở thành một cơ sở giáo dục đại học lớn của Việt Nam. Với sứ mệnh và giữ vai trò đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, phục vụ yêu cầu thỏa mãn nhu cầu yêu cầu nhân lực rất tốt cho tiến trình công nghiệp hóa, văn minh hóa của Việt Nam. Giảng viên tại Tôn Đức Thắng liên tục tuyển lựa kỹ và đào tạo lực lượng chuyên môn; xây dựng đội ngũ khoa học có trình độ cao, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

những chương trình đào tạo tại Tôn Đức Thắng bao hàm 

 • Chương trình giáo dục đại học dạy bằng tiếng Việt
 • Chương trình giáo dục đại học dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh
 • Chương trình giáo dục đại học bằng tiếng Anh
 • Chương trình du học luân chuyển Campus

Phù thích hợp với toàn bộ mọi người sinh viên với nhiều yêu cầu và nguyện vọng không giống nhau. Tạo nhiều thời cơ học tập kinh nghiệm quản trị và vận hành văn minh, tiếp cận nền học thuật tiên tiến và phương thức giáo dục tối ưu; bảo vệ sinh viên có một môi trường thiên nhiên tốt để phát triển người dạng thân.

Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ:

7. Đại Học Nguyễn Tất Thành – Trường Dạy Quản Trị Nhân Lực

Trải qua hơn 20 xây dựng và phát triển từ một trung tâm đào tạo nghề Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đang trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, đa bậc học có uy tín trong toàn nước và quốc tế. Chú trọng trong việc nâng cao unique, chương trình đào tạo Quản Trị Nhân lực của trường được xây dựng trên cơ sở yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và được Review theo Bộ tiêu đúng chuẩn AUN-QA của mạng lưới những trường đại học Đông Nam Á.

Đại học Nguyễn Tất Thành đã tiết ra những liên minh chiến lược giữa nhà trường, nhà doanh nghiệp, nhà quản trị và vận hành, nhà phân tích, chú trọng gắn kết nghiêm ngặt giữa đào tạo và việc làm, tuyển sinh và tuyển dụng. Trang bị những kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin trong mọi sinh hoạt.

quản trị nhân lực học trường nào ở tphcm
Đại học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

Vậy nếu khách hàng đang thắc mắc quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM thì mong muốn với những share trên của Inhat về top 10 ngôi trường đào tạo hàng đầu, mọi người đã sở hữu thể lựa chọn cho mình một môi trường thiên nhiên thích hợp để theo học và phát trển nhé!

>>> Hãy truy vấn trang Giáo dục HCM để hiểu thêm nhiều điều thú vị nhé!

Nguồn: Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Là Tốt Nhất – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.