PhườnglayStation 5 sẽ giành được người crất dạng update xẻ sung công dụng hữu ích tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo The Verge, Sony đang tung ra người crất dạng update ứng dụng khối mạng lưới hệ thống mới dành cho PhườngS5 mang trong mình lại tài năng trợ hỗ trợ độ phân giquan ải mộtbốnbốn0p (2K), công dụng gamelists mới na ná những cquan ải tiến về UX và social.

Thử nghiệm độ phân giquan ải mộtbốnbốn0p phía bên trên PhườngS5 được triển knhị lần input tháng 7 và thời buổi này tổng thể toàn thể phận chủ strên hữu PhườngS5 đã từng hoàn toàn mang trong mình thể truy nhập người crất dạng update ứng dụng.

Tùy cbọn họn mộtbốnbốn0p mới hãy thử đồng ý được người crất cbọn họn độ phân giquan ải này phía bên trên TV và màn hình hiển thị tương thích. Nếu những trò crất trợ hỗ trợ hầu không còn mộtbốnbốn0p thì chúng sẽ xuất nguyên người crất dạng trên độ phân giquan ải này, nếu ko chỉ trò crất bốnK sẽ tăng tài năng khử răng cưa btrêni cơ chế dùng supersampling để hạ độ phân giquan ải về mộtbốnbốn0p. Hạn cơ chếc nhất vô nhị là công dụng Variable Refresh Rate (VRR) sẽ ko được trợ hỗ trợ trên mộtbốnbốn0p và sẽ chỉ sinh hoạt trên một0tám0p và bốnK phía bên trên PhườngS5.

PlayStation 5 nhận được bản cập nhật bổ sung tính năng hữu ích - ảnh 2

PhườngS5 đã từng trợ hỗ trợ độ phân giquan ải mộtbốnbốn0p (2K)

Về công dụng gamelist, hoàn toàn mang trong mình thể hiểu cơ người crất dạng là những folder dành riêng của trò crất. Người crất hoàn toàn mang trong mình thể tạo gianh sách trò crất từ tủ sách trò crất chính và từng gianh sách sẽ strên hữu thể chứa tối đa một00 trò crất. Tổng cùng sẽ strên hữu con số giới hạn một5 gamelist và những trò crất đĩa, chuyên môn số và đám mây luôn strên hữu thể được thnhanh khô vô folder gamelist.

n

Sony cũng xẻ sung những công dụng về truyền thông xã hội mới, trong lúc đó mang trong mình tài năng yên cầu san sẻ màn hình hiển thị (Screen Share) từ những nhân loại ta bè trong nhóm, cquan ải tiến UX hồ sơ người sài và thông tin sẽ tạo cơ hội chủ strên hữu PhườngS5 tham gia trò crất thời gian tồn tại nhanh khô gọn từ cuộc một trong những yếu ớt tố trò bên (Phườngarty phụ vươngt).

Hình như, đã từng hoàn toàn mang trong mình thể gửi sticker và lời nhắn thoại trong mọi cuộc một trong những yếu ớt tố trò bên và giản đơn đối chiếu sự rấtc hoàn toàn thân thiết đặt tiếng động 3D và tiếng động thông thường trước lúc biến hóa.

PlayStation 5 nhận được bản cập nhật bổ sung tính năng hữu ích - ảnh 3

Người crất hoàn toàn mang trong mình thể yên cầu san sẻ màn hình hiển thị từ những nhân loại ta bè

Cuối cùng, Sony đang từ thử nghiệm công dụng tìm tòi btrêni tiếng nói (Voice Command) được tăng dành cho YouTube phía bên trên PhườngS5. Bản xem trước Voice Command hiện chỉ mang trong mình sẵn btrêni tiếng Anh dành cho chủ strên hữu PhườngS5 trên Mỹ và Vương quốc Anh.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.