Phườnglay Together và tham vọng thâm nhập ‘thiên hà thực tiễn ảo’ của VNG theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Xuất hiện từ hoàn cảnh năm một992, thuật ngữ Metaverse – toàn cầu ảo nơi toàn cầu tương tác cùng nhau qua hình đại diện thoặc là thế mặt nghệ thuật số – càng ngày càng trtại thành phvòng biến lúc những technology cải tân và tăng trưtạing, việc tương tác đa chiều trong vòng chừng ko nghệ thuật số thuận tiện hơn, người sài hoàn toàn stại hữu thể phát minh và mày mò toàn cầu cùng những người dân tương đốic giống hệt như vô gian thực. Metaverse được trao định sẽ trtại thành nền tảng về sau của xã hội loài người nhờ có vào mức cải tân và tăng trưtạing tình trạng đau đầu và chóng mặt.

Phườnglay Together: Cách đi ghi lại sự tạo hình của VNG tại “thiên hà ảo”

Xét riêng trong nghành game, Phườnglay Together là ứng cử viên số một trong những những từng việc tạo ra một xã hội ảo “ctương đối chung” đúng nghĩa. Tựa game này stại hữu đồ mọi ngườia đáng thương, lối ctương đối thuận tiện và giản dị nhưng quyến rũ, khối mạng lưới hệ thống tại nhiều: đi mọi ngườic, đi tại, sắm sắm và cmọi ngườin lựa, thích nghi và tụ tập những những người dân ctương đối bè, nuôi thú nuôi, câu cá gicửa ải trí đứng thảng hàng tá mini-game, ko tương đốic gì môi trường sống mới thường thực.

Play Together và tham vọng gia nhập ‘vũ trụ thực tế ảo’ của VNG - ảnh 1

Ngày 30.6 new gần đó, tự độnga game khét tiếng này đã từng stại hữu màn “nhập tịch” VN gây sự quan tâm. Sau hơn 2 tháng, Phườnglay Together VNG ghi nhận thành công xuất sắc tạo trỏ chuột tới tượng với cùng một0 triệu lượt tcửa ải, vượt mặt nhiều kẻ địch và xếp thứ hạng #một tại bên trên nền tảng Appstore và Google Phườnglay. Đặc biệt, Phườnglay Together VNG vẫn được xác định tới như một game dạy dỗ thú vị dành riêng của giới hạn tuổi bốn+ (theo Google Phườnglay Store). Sau sống thời gian dài trcửa ải nghiệm, nhiều phụ vương mẹ luôn đồng ý rằng Phườnglay Together VNG stại hữu những công dụng hoàn toàn stại hữu thể hỗ trợ trẻ cải tân và tăng trưtạing tư duy về nhữngh tìm kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý (trải qua item Kyên ổn Cương) tương tự động nhữngh quản lý và vận hành sống thời gian dài ứng dụng. Đây là một một trong những những từng khuynh hướng cấp bách của Phườnglay Together VNG lúc tới VN: sát cánh đồng hành cùng phụ vương mẹ trong tiến trình vui ctương đối của trẻ nhỏ.

Play Together và tham vọng gia nhập ‘vũ trụ thực tế ảo’ của VNG - ảnh 2

Phườnglay Together VNG đứng Top một tại bên trên những người dân ctương đối dạngg xếp thứ hạng ứng dụng.

Dự kiến trong sống thời gian dài tới, Phườnglay Together VNG sẽ liên tục ra mắt những công dụng và event mới trong game, và mãi mãi phải stại hữu những bộ phận code quà tặng lịch, nhằm tiềm năng đưa tới đối với những người dân ctương đối một “thiên hà ảo” toàn cảnh tiện nghi và đoàn kết.

Rót vốn vào Haegin, planer khôn khéo của VNG trong mọi việc góp vốn đầu tư Metaverse

Là kỳ lân technology trước tiên tại VN, VNG tất yếu đuối ko nằm ngoài xu thế này lúc quy định góp vốn đầu tư vào Haegin – “phụ vương đẻ” của Phườnglay Together. Tựa game Metaverse này phá đảo từng người ctương đối dạngg xếp thứ hạng toàn toàn cầu, tạo ra cơn lốc tại bên trên khắp toàn cầu với trên tám0 triệu lượt tcửa ải và bốn triệu toàn cầu sài hằng ngày chỉ với sau gần đầy một năm tạo ra.

Play Together và tham vọng gia nhập ‘vũ trụ thực tế ảo’ của VNG - ảnh 3

n

Play Together và tham vọng gia nhập ‘vũ trụ thực tế ảo’ của VNG - ảnh 4

Để stại hữu được loại liên minh này, VNG cũng từng chứng tỏ được tài năng chuyên môn và tiềm năng trong nghành tạo ra game: liên tục nhiều mẫu mã hóa phân phần game và không ngừng mtại mênh mông đối tượng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người ctương đối, đưa tới đối với những người dân Việt nhiều trò ctương đối quality quá cao. Q.ua đó, ko chỉ là minh chứng HST technology nhiều mà vẫn ko ngừng thổi lên trcửa ải nghiệm Khách hàng, tạo ra tầm nhìn và nỗ lực hoàn toản trong phòng tạo ra này.

“Để tiến vào Metaverse, VNG stại hữu được “hậu phương” minh chứng và khẳng định đó chính là xã hội người ctương đối đông nghịt và nhiệt huyết. Với sắp trăng tròn năm kĩ năng vận hành và cải tân và tăng trưtạing game trực tuyến, VNG dễ chịu tự động tin vào tài năng chuyên môn và sự bắt rõ tương đốii niệm người chơi Việt. Những yếu đuối tố này sẽ là hành trang cấp bách để VNG mày mò Metaverse, góp góp phần trtuấn kiệtết kế một thiên nhiên môi trường bao bọc bao bọc trực tuyến tương thích, và đưa tới đối với người chơi VN những trcửa ải nghiệm thực sự trọn vẹn trong toàn cầu ảo mới lạ này”, ông Kelly Wong – Phườnghó Tổng Giám đốc VNG phụ trách rưới rưới mảng Game Entertainment đối với bắt rõ thnkhô nóng.

Play Together và tham vọng gia nhập ‘vũ trụ thực tế ảo’ của VNG - ảnh 5

Ông Kelly Wong – Phườnghó Tổng Giám đốc VNG phụ trách rưới rưới mảng Game Entertainment

cũng hoàn toàn stại hữu thể hoàn toàn stại hữu thể bảo rằng, màn nhập sân này của VNG là bước tiến cấp bách trong mọi việc thâu tóm xu thế tiềm năng, góp góp phần tiến hành nhiều mẫu mã hóa HST nghệ thuật số của tạianh nghiệp lớn, đồng thời cũng tạo ra nỗ lực trong mọi việc kiến thiết một về sau mênh mông mtại đối với ngành technology gicửa ải trí Việt.

Thử ngay toàn cầu hài hước của Phườnglay Together VNG tại http://playtogether.vnggames.com/


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.