Một người đàn ông vô cùng ngạc nhiên khi tìm thấy bữa ăn McDonald’s 60 năm tuổi trong tường phòng tắm lúc sửa nhà.

Bữa ăn có tuổi đời 60 năm không hề để lại một chút mùi vị nào. 

Rob hiện sống ở bang Illinois, Mỹ, đã chia sẻ một bức ảnh về phát hiện của anh trên diễn đàn Reddit. Bức ảnh cho thấy 3 gói giấy cũ của McDonald’s và thậm chí là cả hộp đựng khoai tây chiên chỉ còn một nửa.

Khi được hỏi về mùi của đống thức ăn này, Rob trả lời rằng “không có mùi gì và đáng ngạc nhiên là không có dấu vết của chuột”.

Rob nói rằng, anh đã tìm thấy đống khoai tây chiên khi đang cải tạo phòng tắm và nhà bếp. “Trong khi tháo một vật cố định trong phòng tắm, tôi nhận thấy một mảnh vải bị mắc kẹt sau lớp thạch cao và kéo nó ra cho vợ tôi xem”.

“Nó đã được cuộn lại, và chúng tôi biết có thứ gì đó khác bên trong. Khi mở nó ra, chúng tôi tìm thấy mấy chiếc túi giấy cũ và cả khoai tây chiên của McDonald’s. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên”.

Hình ảnh trên những chiếc túi này cho thấy một linh vật cầm tấm biển “tôi nhanh hơn” và “bánh mì kẹp thịt được làm theo thị hiếu riêng”.

Trước đó từng có một bài báo vào năm 2016 chia sẻ những hình ảnh tương tự về bao bì của McDonald’s từ năm 1955 đến năm 1961.

“Ngôi nhà của chúng tôi được xây dựng vào năm 1959”, Rob nói. “Nó rất gần với một cửa hàng McDonald’s ở đây nên tôi cho rằng những chiếc túi là của những người xây dựng ngôi nhà”.

Một người bình luận trên Reddit đùa rằng, Rob “chính thức là một nhà khảo cổ học”.

Đăng Dương (Theo New York Post) 

Nguồn: Phát hiện túi thức ăn nhanh 60 năm tuổi vẫn nguyên vẹn – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *