Phác họa Toyota Vios đời mới sắp ra mắt: Sedan B trong hình hài Corolla Altis đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Phác họa Toyota Vios đời mới sắp ra mắt: Sedan B trong hình hài Corolla Altis - Ảnh 1.

Phác thảo thiết kế Toyota Vios đời mới dựa theo những gì đã biết – Ảnh: Paultan

Sau hai lần lộ mặt liên tiếp trong chưa đầy 30 ngày, thiết kế Toyota Vios đời mới đã phần nào có thể mường tượng ra được, và tờ Paultan đã không bỏ lỡ cơ hội phác thảo lại bộ khung hoàn chỉnh của chiếc sedan best-seller trong khu vực dựa vào những yếu tố đã có.

Thế hệ Toyota Vios mới chắc rằng sẽ sử dụng tản nhiệt lớn lấy cảm hứng rõ ràng từ đàn anh Corolla, đặc biệt là phiên bản Bắc Mỹ sử dụng nan ngang cho bộ khung phía trong. Đuôi xe xuất hiện đèn hậu mới được kết nối 2 bên bởi thanh ngang chạy xuyên cốp, cùng với đó là hốc gió đặt tại hai góc – những yếu tố đều đã xuất hiện trên Vios thử nghiệm.

Phác họa Toyota Vios đời mới sắp ra mắt: Sedan B trong hình hài Corolla Altis - Ảnh 2.

Hệ thống đèn hậu trên Vios mới hứa hẹn tân tiến hơn đáng kể – Ảnh: Paultan

Theo đông đảo nguồn tin từ Thái Lan, chiếc sedan hạng B sẽ ra mắt vào tháng 8 với ít nhất hai tùy chọn động cơ là loại 1.2L 4 xy-lanh xăng hút gió tự nhiên và 1.5L hybrid. 

Trong hai bản trên, cấu hình thấp hơn được cho là chỉ có mặt tại Thái Lan. Phần lớn đông đảo khu vực khác sẽ mặc định trang bị động cơ hybrid bên dưới ca pô Vios 2023, để hạn chế tiêu thụ nhiên liệu. Đây là một thay đổi cực kỳ mạnh tay của Toyota, bởi từ trước tới nay Vios chưa từng có tùy chọn hybrid chứ chưa nói là tùy chọn duy nhất.

Thay đổi trên có thể sẽ làm giá Toyota Vios đời mới tăng nhẹ. Dù vậy ta vẫn sẽ phải chờ tới thời khắc xe ra mắt để biết thêm chi tiết.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *