P.hần mềm không tốt đối với thể chất ẩn trong ứng dụng Mac App Store xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo TechUnwrapped, Apple đặt nặng trĩu yếu đuối tố bảo mật thông tin trong kho ứng dụng App Store của bọn họ nhằm tiềm năng tạo ra HST kín hơn Android hoặc Wintạiws. Mặc dù vậy, vì vậy cũng ko tồn tại nghĩa Apple ko mắc sai lầm đáng tiếc trong mọi phương thức thực hiện tháo qua những mối nguy.

Phần mềm độc hại ẩn trong ứng dụng Mac App Store - ảnh 1

Các được áp dụng không tốt đối với thể chất được nhìn thấy luôn bắt . từ là một nhà xuất phiên bản của Trung Q.uốc

Báo cáo mới tới từ nhà phân tách ko nguy kịch mạng Alex Kleber đã từng xác lập một số trong mọi được áp dụng không tốt đối với thể chất của Trung Q.uốc hình thành phía trên Mac App Store. Cuộc tham khảo nhìn thấy ra 7 thông tin tài lượng riêng tư nhà upgrade và tăng trưtrênng ko giống nhau nhưng luôn thuộc strên hữu một nhà xuất phiên bản strên hữu trụ trực thuộc Trung Q.uốc. Các được áp dụng này chứa mã không tốt đối với thể chất ẩn hoàn toàn strên hữu thể nhận lệnh từ sever. Mã độc này chỉ được kích hoạt lúc ứng dụng được đề cập đang được Apple phê duyệt, vì vậy đó thế tấn công lừa khối mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin của đơn vị tác dụng.

Sử dụng chuyên môn này, nhà upgrade và tăng trưtrênng dù rằng hoàn toàn strên hữu thể thoặc là đổi đổi trọn vẹn skin của ứng dụng. Do đó, ứng dụng được Apple xác thực ko giống với ứng dụng đến cuối mà người góp vốn đầu tư và dùng tcửa quan xuống và thiết đặt. Để khó theo dõi chúng hơn, tổng thể phận thông tin liên lạc là với những miền dùng những cty như Cloudflare và GoDaddy, được coi phép bọn họ ẩn nhà phát hành cty lưu giữ của tôi.

n

Một trong mọi ứng dụng này là P.DF reader đang được tcửa quan xuống xác định bao lần phía trên Mac App Store trên Mỹ, dù rằng vẫn còn là một một trong những từng ứng dụng được thiết đặt tối đa. Ứng dụng yên cầu ĐK trả phí trong lúc đáp ứng những tài năng như thể bất cứ trình xem qua P.DF không tính tiền thường dùng nào, hoặc dù rằng ko sống.

Để tin rằng ứng dụng là hợp lí và mách bảo người góp vốn đầu tư và dùng tcửa quan xuống, nó dành được những phản hồi ctrêni mtrên mạo để che giấu những ý kiến xấu về ứng dụng. Kể từ lúc xuất hiện cáo giải trình được phát hành, Apple đã từng phản hồi btrêni mẫu mã loại để nhiều thẩm định mạo về những ứng dụng này, và một trong những số chúng mặc lúc đã từng bị xóa trọn vẹn khỏi Mac App Store.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.