P.agani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,một9 triệu USD, dùng hộp số sàn và mô tơ Mercedes tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 1.

P.agani chỉ mang trong mình một xế hộp chính trong mọi thời khúc trtrên thành tân tiến với Huayra và giờ là Utopia, giống nhữngh Bugatti thực hiện với Veyron/Chiron – Ảnh: P.agani

Hậu duệ của P.agani Huayra trong tuần này từng đầu tiên ra mắt với tên thường gọi được cbọn họn là Utopia. Đúng như mẫu tên thường gọi của tớ, P.agani Utopia là “thiên đàng” dành cho những FAN xế hộp cổ xưa lúc dùng hộp số sàn 7 cấp.

Về design, P.agani Utopia được khẳng định mất 6 năm để hoàn thiện một mình mảng này. P.hong nhữngh xe ghi sâu đà P.agani với ống xả to đặt thân đuôi xe và cánh quạt tăng cao. Tuy nhiên, tổng thể P.agani Utopia nhìn ôn hòa hơn đàn anh đi trước, và cũng ko thiếu thốn đi điểm mới như cánh quạt mới connect 2 cánh quạt sau hay là đèn hậu mang trong mình tư thế lửng lơ.

Nội thất P.agani Utopia cũng mang trong mình tư thế cổ xưa quen thuộc, chả hạn 2 đồng hồ đeo tay đeo tay tròn hâu phương vô lăng lái xe, hay là bốn hốc gió yếu hèn tố tiết tròn đặt tăng cao trên bên trên táp lô. Xen lẫn vào đó là một trong những số từng yếu hèn tố mới đủ để lúcến dành cho dành cho những chủ xe Huayra phcửa quan vung tiền ra tăng cấp, như việc vô hiệu hóa màn cảm ứng TT cỡ bát ngát và thay là thế dành cho hàng loạt đồng hồ đeo tay đeo tay tại TT táp lô, cùng người ctương đối dạngg hiển thị chuyên môn số xen thân đồng hồ đeo tay đeo tay véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời và vòng tua máy.

Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 2.

Nội thất P.agani Utopia ghi sâu đà thế kỷ trước nhưng trong thực tiễn technology bên dưới cực kì tăng trưtrênng – Ảnh: P.agani

Tâm điểm trong cabin P.agani Utopia là sự quay về của có thể gạt số cổ xưa tất nhiên hộp số sàn 7 cấp. Trong lúc Zongia ngày trước dùng hộp số sàn 6 cấp, Huayra từng thay là thế đúng chuẩn bị này btrêni hộp số tuần tự động 7 cấp tất nhiên lẫy nhảy số vô lăng lái xe. 

Utopia phối hợp cả hai cbọn họn lựa trên bên trên với hộp số ly hợp đơn rất mang trong mình thể vận hành như hộp số sàn hoặc tự động thực hiện việc nghỉ ngơi tùy thuộc tùy thuộc chỉnh của những người lái.

Tổng trọng lượng của P.agani Utopia chỉ là một.2tám0 kg, nhẹ rảnhg hơn Huayra ngày trước 70 kg. Một phần ko nhỏ trong số trên bên trên tới từ mô tơ Vmột2 6.0L tăng áp kép tại Mercedes-AMG đáp ứng dành cho năng suất “xấp xỉ 900 sức ngựa” và mô-men xoắn một.một00 Nm.

Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 3.

Hệ truyền động là yếu hèn tố phát xuất hiện tối thiểu thay là thế đổi nhất trên bên trên Utopia tương đốii niệm Huayra – Ảnh: P.agani

Một ưu thế của P.agani Utopia là sự xe đạt không trtrên thành lệch khí thcửa qubình an hành tinh tương tự động mang trong mình tài năng chuyên môn vận hành công cùng tốt. Hệ thống treo xương đòn kép nhôm connect với từng sườn thân phụ cùng nháim xóc và lốc xoáy “bán hành vi” phối hợp những cơ chế lái riêng của phép P.agani Utopia vận hành hằng ngày mà dường như ko bị mất đi tính tiện nghi.

P.agani Utopia mang trong mình giá khtrêni điểm 2,một9 triệu USD và Brand Name Ý từng khtrêni động nhận đơn sắm hàng xe ngay từ những thời khắc lúc này.

Tổng quan design P.agani Utopia

Một số thương hiệu tương đốic của P.agani Utopia:

Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 5.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 6.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 7.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 8.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 9.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 10.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 11.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 12.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 13.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 14.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 15.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 16.
Pagani Utopia ra mắt: Kế cận Huayra, giá từ 2,19 triệu USD, dùng hộp số sàn và động cơ Mercedes - Ảnh 17.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.