Overwatch 2 đạt kỷ lục về lượt người xem song song trên Twitch đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, Overwatch đã tận mắt nhìn thấy mức người xem song song cao nhất từ trước đến nay trên Twitch trùng với ngày ra mắt bản thử nghiệm Overwatch 2.

Overwatch 2 đạt kỷ lục về lượt người xem đồng thời trên Twitch - ảnh 1
Overwatch 2 đạt lượng người xem song song cao kỷ lục

Vừa qua Blizzard đã khởi hành thử nghiệm phiên bản beta của Overwatch 2 và triển khai chương trình mở đăng ký bản beta cho người chơi qua việc xem stream. Bằng mọih xem bất kỳ streamer nào hợp tác với Blizzard trong thời kì xác định, những người chơi đã liên kết tài khoản Twitch với tài khoản Battle.net sẽ tìm được key beta để đăng ký tham gia thử nghiệm trò chơi.

Chương trình khuyến mãi đã thu hút sự quan tâm rất đáng kể và phá kỷ lục về lượng người xem Overwatch trên Twitch. Blizzard đã đăng tải trên Twitter về con số đầy bất ngờ rằng “Cùng nhau, chúng tôi đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem song song, mức cao nhất từ trước đến nay của Overwatch trên Twitch.”

n

Được chạy thử nghiệm đến ngày 17.5, Overwatch 2 bản beta sẽ chỉ khả dụng cho PC, nhưng Blizzard cho biết họ đã có kế hoạch mang trò chơi thử nghiệm đến với người chơi console trong tương lai.

Bản beta gồm quyền truy cập vào chế độ PvP 5v5 của Overwatch 2, chế độ Push Mode mới, Ping System, 4 anh hùng được làm lại (Orisa, Doomfist, Bastion, Sombra), bổ sung 1 anh hùng mới (Sojourn), toàn bộ bản đồ OW1 và 4 bản đồ mới (Circuit Royal, Midtown, Toronto và Rome).


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *