Outer Wilds sắp tới đó với PhườngS5 và Xbox Series X/S xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo VCG, trò crất mày mò sốg ko Outer Wilds được giới phê so bình nhìn nhận và thẩm định tăng cao của Annapurna Interactive sắp mang trong mình phía trên PhườnglayStation 5 và Xbox Series X/S.

Nhà cải tân và tăng trưtrênng Mobius Digital dành cho hiểu thnkhô cứng phiên người chơi dạng dành riêng của dòng siêu phẩm console mới mới sẽ tiến hành đáp ứng vào rõ rệt và đơn cử từng ngày mỗi5.9 dưới dạng người chơi dạng tăng cấp không tính phí và đi tất nhiên với những cquan ải tiến về thương hiệu, ví như véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời khuông hình 60FPhườngS.

Outer Wilds sắp đến với PS5 và Xbox Series X/S - ảnh 1

Outer Wilds sắp tới đó với PhườngS5 và Xbox Series X/S

Mobius Digital cũng từng dành cho hiểu thnkhô cứng về một người chơi dạng update của Outer Wilds dành riêng của Nintentại Switch, yếu hèn tố mà hãng từng đáp ứng với độc kém cỏi chất lượng tốt rằng vẫn đang trong tiến trình cải tân và tăng trưtrênng ctrêni mtrên.

n

Trò crất mày mò sốg ko từng được ra mắt dành cho PhườngC (trải qua Epic Games Store) và Xbox One (bao hàm cả phía trên Game Phườngass) vào tháng 5.đôi mươimột9, trước lúc xuất hiện phía trên PhườngSbốn vào tháng một0.đôi mươimột9 và Steam vào tháng 6.trong năm này.

Ban đầu Outer Wilds dự kiến được tạo ra phía trên Nintentại Switch vào trong thời gian cuối trong năm này.

Tựa game từng giành được ko tối thiểu giquan ải thưtrênng trò crất của năm từ những trỏ chuột tới phẩm chuyên ngành như Giant Bomb, Phườngolygon, Eurogamer và The Guardian.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.