OpenSea đưa ra biện pháp ngăn chặn NFT giả đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, trong bài đăng trên blog, OpenSea đã trình bày những thay đổi mà người dùng có thể mong đợi, bao gồm việc mở quy trình xác minh cho nhiều người dùng hơn, xóa tự động và có sự hỗ trợ của con người đối với cái gọi là “copymint”, hoặc bản sao giả mạo của NFT đã được xác thực.

OpenSea đưa ra biện pháp ngăn chặn NFT giả - ảnh 1

OpenSea đang cố gắng ngăn chặn sự phát triển của hồ hết NFT giả mạo

Để thực hiện, OpenSea sẽ sử dụng một hệ thống gồm hai phần để phát hiện NFT giả kết hợp cả công nghệ nhận dạng hình ảnh và đánh giá bởi con người. Công ty cho biết hệ thống mới của họ sẽ liên tục quét tất cả hồ hết bộ sưu tập NFT để phát hiện bất kỳ NFT giả tiềm năng nào. Sau đó người đánh giá sẽ xem xét bất kỳ đề xuất xóa nào.

“Hệ thống phòng chống copymint mới của chúng tôi sử dụng công nghệ thị giác máy tính để quét tất cả hồ hết NFT trên OpenSea. Sau đó, hệ thống đối sánh hồ hết bản quét này với một tập hợp hồ hết bộ sưu tập đích thực, khởi hành với một số bộ sưu tập được sao chép nhiều nhất”, OpenSea cho biết. Công ty cho biết họ đã phát hiện ra một số NFT giả bằng hệ thống phát hiện copymint của mình và có kế hoạch mở rộng quy mô công nghệ trong những tuần tiếp theo.

n

Công ty cũng đã thực hiện một số cập nhật đối với hệ thống xác minh của mình bằng việc mở xác minh tài khoản cho bất kỳ người sáng tạo nào có khối lượng thu thập ít nhất 100 ETH, tương đương khoảng 205.000 USD theo tỷ giá hiện tại. Điều này về cơ bản có nghĩa là người bán sẽ phải sở hữu một bộ sưu tập NFT đáng kể để được OpenSea xác minh. Công ty tuyên bố họ có kế hoạch mở rộng hồ hết tiêu chí đủ trường hợp để xác minh khi tiếp tục tìm hiểu thêm. Các bộ sưu tập NFT cũng sẽ nhận được huy hiệu bộ sưu tập nếu chúng đã tiết ra hơn 100 ETH về khối lượng giao dịch. OpenSea cũng sẽ yêu cầu tên hồ sơ, tên người dùng, vị trí email đã xác minh và tài khoản Twitter được kết nối để xác minh tài khoản.

Tất cả những thay đổi này có thể sẽ tiết ra một số trở ngại cho những kẻ lừa đảo NFT, vốn đang ngày càng trở nên tinh vi hơn trong hồ hết chiến thuật của chúng. Xác minh danh tính thực của người bán là một vấn đề lâu lâu năm trong thế giới của NFT, bởi nhà sáng tạo NFT thường sử dụng bí danh thay vì tên thật, trong những khi người mua NFT cũng vậy. Điều này cho phép những kẻ trộm NFT và kẻ sao chép NFT phát triển mạnh mẽ.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *