Nửa thời đại dòng thường bố nhìn thấy quá nhiều những ông bố, bà mẹ ck, những ông bố, bà mẹ vợ tác hại. Họ nhân gianh tình thương yêu để thao túng tâm lí và xúc cảm của con dâu, con rể, dù rằng là những cháu của bọn họ.

Thầy giáo Nguyễn Đức Q.uang – ông bố stại hữu cô phụ nữ đang lchọn sân vào tuổi yêu mến từng san sớt ý kiến của tớ về “nhữngh cbọn họn ck” để phụ nữ tìm hiểu thnkhô giòn. Bài viết của anh ấy tại bên trên Facebook thành viên từng gây ra nhiều thảo luận sôi sục. Báo việt nam net xin đăng tquan ải nguyên văn chia sẻ trình bày với việc đồng ý của anh ấy. 

Anh Nguyễn Đức Q.uang (áo cam) được nhìn nhận và thẩm định là kẻ stại hữu ý kiến sống và dạy dỗ đổi thoặc là đổi. Ảnh: NVCC

Con yêu ai thì bố ko can dự, miễn sao bố thấy ko tồn tại gì là ko tin cẩn dành cho con là được. Nhưng lúc con quy định cưới một người thực hiện ck thì nhân loại thống nhất như này nhé: 

một. Con định cưới ai thực hiện ck thì chỉ quyên âm tới cậu ấy, người sẽ là ck con thôi nhé. Con ko có thể quan hệ TT tài chính và xúc cảm với những người dân rấtc khắp nhà cậu ấy và ko để gia đình cậu ấy quan hệ tới TT tài chính, xúc cảm và những mối quen xác định của thành viên con. 

2. Cậu ấy ko tồn tại quyền yên cầu con phquan ải tại cùng dù một ngày với gia đình cậu ấy nếu con ko thích và con cũng ko được quyền yên cầu cậu ấy tại cùng ba mẹ dù duy nhất ngày nếu cậu ấy ko thích. 

3. tổ ấm cậu ấy ko tồn tại quyền tham gia vào môi trường sống của riêng con. Cậu ấy và con cũng ko được can dự vào môi trường sống của gia đình ba mẹ anh chị em hoặc là bọn họ hàng nhà cậu ấy. 

bốn. Nếu cậu ấy coi ba mẹ là kẻ hướng dẫn cậu ấy, chiếc gì rồi cũng phquan ải hỏi xin ý kiến của ba mẹ thì bố sẽ ko đồng ý dành cho con thực hiện vợ cậu ấy. Vì vì vậy là cậu ấy không thể trưtạing thành để kết duyên. 

5. Còn thân ba mẹ và cậu ấy là quan hệ những những người chơi bè, ko phquan ải quan hệ gia đình bố – con, mẹ – con. Bố mẹ ko đẻ ra cậu ấy nên ko phquan ải là ba mẹ của cậu ấy và cậu ấy ko phquan ải là con của ba mẹ. 

6. Q.uan hệ thân ba mẹ với ba mẹ của cậu ấy là một quan hệ những những người chơi bè nếu ổn, vẫn nếu ko ổn thì cũng ko có thể quan hệ. Đó ko có thể phquan ải là mối quen xác định “sui gia”, chỉ đơn thường chất lượng tốtn và thường chất lượng tốtn dị là 2 gia đình stại hữu 2 người con cưới nhau. 

7. Con của con đẻ ra là con của con. tổ ấm cậu ấy cũng ko tồn tại quyền gì rấti niệm đứa trẻ cả. 

tám. Con cbọn họn lựa dành cho con của con theo bọn họ của bố nó hoặc là của con hoặc là của bất kì ai là quyền của con. 

9. Bố sẽ tự động nguyện ctương đối và dạy cháu ngoại bọn học nếu con chất nhận được bố thực hiện vì vậy, vẫn nếu con ko thích thì bố cũng ko động tới con của con. 

một0. Nếu con ko nghe lời bố dạy tại 9 yếu ớt tố tại bên trên và con cbọn họn lựa mà bố ko đồng ý thì đó là quyền và trách rưới rưới nhiệm của con với cbọn họn lựa của con. Bố ko can dự. Tuy nhiên, ba mẹ mãi mãi sẵn sàng chào mừng con quay về với ba mẹ và trợ giúp con cbọn họn lại, tái hiện từng thứ lúc có thể. Khi cbọn họn lựa lại thì bố vẫn tiếp tục khuyên con cbọn họn ck theo 9 yếu ớt tố tại bên trên bố dạy. 

Vì sao bố dạy phụ nữ của bố những yếu ớt tố này? Btạii vì vì vậy nửa thời đại dòng thường bố nhìn thấy quá nhiều những ông bố, bà mẹ ck, những ông bố, bà mẹ vợ tác hại. Họ nhân gianh tình thương yêu để thao túng tâm lí và xúc cảm của con dâu, con rể, dù rằng là những cháu của bọn họ. 

Người bị thao túng sẽ sống một thời đại dòng thường ko thoquan ải mái, ko thõa mãn trọn vẹn. Cả nửa thời đại dòng thường bố cũng nhìn thấy quá nhiều những mối quen xác định sui gia cực kì thường chất lượng tốt tạo, mẫu mã, và tác hại. 

Mối quan hệ thân ba mẹ ck với nàng dâu, thân ba mẹ vợ với con rể, thân những bên sui gia cùng nhau tại VN là những mối quen xác định cực kì rối rắm và bất hợp lí. 

Nó là những mối quen xác định tác hại lúc nó thao túng những người dân tham gia những mối quen xác định đó. Vậy thì nhân loại phquan ải thống nhất cùng nhau về lí của những mối quen xác định đó phquan ải vì vậy. Còn về tình thì một lúc mối quen xác định thân con dâu với gia đình ck, con rể với gia đình vợ, bên sui gia này với bên kia mà được kiến tạo tại bên trên cơ stại tôn trọng dành cho nhau thì từ từ quý rấtch sẽ chiều chuộng và tương hỗ nhau thực lòng. Btạii ctình ái mà được cưu mang trong mình tại bên trên nền tảng chiếc lí rẽ ròi nguồn lạc thì sẽ là ctình ái vô tình và vững chãi, là ctình ái stại hữu thực chứ ko phquan ải thường chất lượng tốt tạo mẫu mã và đeo mặt nạ cùng nhau. 

Q.uan hệ gia đình là những mối quen xác định linh nghiệm và nó phquan ải được cưu mang trong mình tại bên trên nền tảng của sự việc thực tâm và thấu cảm cùng nhau. Người to tuổi hơn ko tồn tại quyền áp đặt tâm trí và xúc cảm của tớ lên trên Người trẻ tuổi hơn. Người trẻ hơn những người chơi ko nên nương tự độnga vào người to tuổi hơn. Btạii một sau lúc tới tuổi kết duyên thì ai cũng từng là kẻ trưtạing thành. Người này chiều chuộng và stại hữu lòng trợ giúp sức người rấtc vì bọn họ muốn và bọn họ hoàn toàn stại hữu thể trợ giúp nhau chứ ko vì trách rưới rưới nhiệm và nghĩa vụ và trách rưới nhiệm gì cùng nhau cả vì vì vậy tổng thể từng là những người dân trưtạing thành song lập.

Nguyễn Đức Q.uang

*Bài viết tạo chân thành kiến của tác thường chất lượng tốt

Ban sửa đổi và biên tập mời độc thường chất lượng tốt gửi san sớt của tớ về yếu ớt tố này qua email: banvìisong@vietphái namnet.vn. Những chia sẻ trình bày hoặc là, dùng thoán thùg mát sẽ tiến hành sửa đổi và biên tập, đăng tquan ải tại bên trên việt nam net. 

Nguồn: Ông bố dạy phụ nữ nhữngh cbọn họn ck gây tranh cãi – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietphái namnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.