Ổ cắm thông minh Make in Việt Nam giá 400.000 đồng đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Vừa mới xuất hiện trên thị trường, những chiếc ổ cắm thông minh chống giật Make in Việt Nam đã gây ấn tượng bởi thao tác đơn giản, dễ sử dụng và giá thành khá rẻ.

Vconnex – một startup về thiết bị IoT Việt Nam mới đây vừa cho ra đời một sản phẩm chuyên biệt giúp đổi thay một ngôi nhà tầm trung trở thành nhà thông minh. Đó là một chiếc ổ cắm thông minh chống giật (smart plug) được sản xuất tại Việt Nam, do đều kỹ sư người Việt thiết kế, chế tạo. 

Sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn, mẫu ổ cắm thông minh của V-Connect có kiểu dáng tương đương với đều sản phẩm nhà thông minh nhập ngoại hiện đang có trên thị trường. Trước đó, startup này từng cho ra đời nhiều sản phẩm IoT khác như công tắc thông minh, bộ giám sát tiêu thụ điện thông minh,…

Thiết bị này có khả năng nhận biết sự cố rò điện (ở ngưỡng 10mA) và sẽ cắt điện ngay lập tức trong 0.01 – 0.03 giây ở cả hai pha, song song cảnh báo còi, đèn và qua ứng dụng di động. 

Người dùng có thể sử dụng mẫu ổ cắm thông minh chống giật này để tăng thêm sự an toàn khi sử dụng đều thiết bị điện trong gia đình như bình nóng lạnh, máy sưởi, sạc pin, quạt cây, bếp lẩu nướng, máy sấy tóc…

Chiếc ổ cắm thông minh chống giật của Vconnex vừa có thể hoạt động độc lập, lại vừa có thể kết nối với đều thiết bị IoT khác và tham gia vào đều kịch bản tự động của cả ngôi nhà. 

Mẫu ổ cắm thông minh này có thể được điều khiển từ xa. Người dùng chỉ cần cắm thiết bị điện thông thường qua smart plug của Vconnex rồi hẹn giờ, bật/tắt bằng điện thoại hoặc qua giọng nói.

Các ngôi nhà thông minh (smarthome) đang là xu hướng trong những năm gần đây. Tuy vậy, tại Việt Nam, những thiết bị này vẫn chưa thực sự phổ đổi thay bởi rào cản về chi phí và độ phức tạp khi sử dụng. Điều này có thể sẽ được giải quyết khi những sản phẩm công nghệ Make in Việt Nam với giá cả hợp lý đến được tới tay người tiêu dùng. 

Trọng Đạt

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *