Nkhô hanh hơn không còn Google: Tkhô hanh niên chỉ phải có 0,một giây để xác xác lập trí bất cứ trên bên trên Google Maps tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Nhanh hơn cả Google: Thanh niên chỉ cần 0,1 giây để xác định vị trí bất kỳ trên Google Maps - Ảnh 1.

Trevor Rainbolt – người hoàn toàn mang trong mình thể tìm ra nơi nkhô hanh nhẹn – Ảnh: NYT

Google Maps là một gicửa ải pháp đi đường hữu ích lúc đi tất nhiên rõ được bao công dụng rấtc ngoài việc là một tấm phiên bản đồ đơn thuần. Chế độ “Street View” là một trong những những số ấy. 

Chế độ này chất nhận được mọi riêng tư tò mò toàn cầu vùng phía ngoài, như thể đang trên đâu đó dù thực ra chỉ đang ngồi trong gia đình. 

Một số người đã từng biến trcửa ải nghiệm tò mò toàn cầu btrêni Google Maps thành strên trường thích nghi, kết thúc trtrên thành một trình độ cấp bách. Đó đó chính là Trevor Rainbolt.

Tkhô hanh niên 23 tuổi tới từ Los Angeles, Mỹ chỉ phải có nhìn lướt ảnh trên cơ chế Street View trong 0,một giây là rõ được không lệch đó là nơi nào. Nói nhữngh rấtc, mang trong mình lúc Street View không tcửa ải xong một00% thì anh đã từng rõ được mình “đang trên đâu” rồi.

Nhanh hơn cả Google: Thanh niên chỉ cần 0,1 giây để xác định vị trí bất kỳ trên Google Maps - Ảnh 2.
Nhanh hơn cả Google: Thanh niên chỉ cần 0,1 giây để xác định vị trí bất kỳ trên Google Maps - Ảnh 3.

Một số thương hiệu cơ chế Street View trong Google Maps – Ảnh: Autoevolution

cũng hoàn toàn mang trong mình thể hoàn toàn mang trong mình thể Rainbolt là kẻ crất GeoGuessr giỏi nhất. Đó là trò crất trực tuyến mà người crất phải thả hiểu thmượt thông tin vùng địa điểm của những thương hiệu vô tình được thu thập từ cơ chế Street View.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vchọn Thời gian qua với Vice, Rainbolt bảo rằng ko tồn tại yêu thuật nào đàng sau trình độ của tôi. Anh tin rằng người nào cũng hoàn toàn mang trong mình thể hoàn toàn mang trong mình thể hoàn thành được, nếu bắt được nhữngh. 

Nói một nhữngh tầm thường chất lượng tốtn dị, Rainbolt mãi mãi gán dành cho từng nơi bất cứ thứ gì đó giản đơn phân biệt với những nơi rấtc. Chẳng hạn, hồ thông báo, vạch sơn, sắc tố hồ, cột dòng dòng điện năng… để từ đó tìm ra thương hiệu tới từ đâu. 

Hình như, “trăm hoặc là ko btrêni tay quen”, Rainbolt đã từng crất GeoGuessr hơn một0.000 lần. Nhờ đó, anh giản đơn bật ra tên nơi chỉ trong nkhô hanh nhẹn. 

Thực tế, Rainbolt cũng thừa nhận anh vẫn gặp gian truân lúc nhận dòng dòng điện năng nơi trên một đôi nơi. Chẳng hạn, anh mất sốg một giây để xác lập những nơi trên Nga hoặc là châu Âu.

Một trong mọi màn trổ tài đân oán nơi của Trevor Rainbolt – Video: @georainbolt/Twitter – P.hụ đề: THANH LINH

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.