Nissan Almera giảm giá trong cuộc đua doanh số với Vios, Accent đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Nissan Almera giảm giá trong cuộc đua doanh số với Vios, Accent - Ảnh 1.

Nissan Almera thời khắc mới ra mắt tại Việt Nam – Ảnh: QUỐC MINH

Trái ngược với trạng thái không có xe giao của Hyundai Accent, hoặc phải thêm tiền chênh để nhận xe sớm, Nissan Almera hiện được tư vấn bán hàng chào bán kèm nhiều ưu đãi tiền mặt và phụ kiện. 

“Các phiên bản Almera đang nhận ưu đãi 100% phí trước và tặng kèm phụ kiện nếu người dùng mua xe trong tháng 4”, tư vấn bán hàng tại TP.HCM cho biết.

Mức ưu đãi được đầy đủ tư vấn bán hàng đưa ra không giống nhau, có thể do chính sách của từng đại lý. Tại một số đại lý, ngoài ưu đãi tiền mặt, người dùng còn được tặng thêm đầy đủ loại phụ kiện kèm theo xe. Còn một số tư vấn bán hàng cho biết mức giảm giá cao nhất khoảng 35 triệu đồng đối với phiên bản Almera CVT cao cấp.

Ra mắt hồi cuối năm 2021, Almera khi đó được chờ đợi là sự thay thế hoàn hảo cho dòng xe Sunny, song song có thể cạnh tranh ngang ngửa với Toyota Vios hay Hyundai Accent. Tuy nhiên, do nhập khẩu nguyên chiếc và có một số tính năng không phù hợp, dòng xe này chưa đón nhận được sự hưởng ứng của số đông người dùng.

Hồi tháng 3, dòng xe này được nhiều người dùng tại đầy đủ tỉnh/thành phố phía Bắc phản ánh hiện tượng kính hấp hơi khi trời lạnh, dẫn đến hiện tượng mờ kính chắn gió trước, khó quan sát trường hợp giao thông bên ngoài. Đơn vị phân phối đầy đủ dòng xe Nissan tại Việt Nam đã xác nhận chưa ổn kể trên và đưa ra giải pháp cho xe bị can dự.

Nissan Almera bán tại Việt Nam với 3 phiên bản MT, CVT và CVT cao cấp. Giá của dòng xe này ở mức từ 469 triệu đến 579 triệu đồng. Trong phân khúc sedan cỡ B, Hyundai Accent và Toyota Vios đang tạo nên cuộc đua song mã về doanh số, bỏ xa đầy đủ đối thủ còn lại. Hết quý 1, Accent đạt doanh số 5.430 xe, đứng đầu phân khúc B.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *