Những xuất hiện cáo đáng yêu mến nhất của event Disney và Marvel Games Showcase xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo The Verge, Disney vừa kết thúc buổi trình xã Disney vàamp; Marvel Games Showcase tại D23 và event này đưa tới xác định bao thông tin na ná thông tin về những trò crất từ vô số thương hiệu nhượng quyền của công ty lớn gicửa quan trí.

Chương trình là hàng loạt những khúc trình xã sống nhiều ngày nhanh khô dành cho nhiều trò crất ko giống nhau, trong lúc đó mang trong mình cả những tự độnga game sắp ra mắt, như Disney Dreamlight Valley và những tự độnga game mang trong mình ngày tăng trưtạing xa hơn trong tiếp đó.

Những công bố đáng chú ý nhất của sự kiện Disney & Marvel Games Showcase - ảnh 1

Sự khiếu nại xuất hiện cáo trò crất của Disney và Marvel

Dưới đó là tóm lược một đôi thông tin to nhất từ công tác sinh hoạt.

https://www.youtube.com/watch?v=mP.m7MLt2Bgquận

Tron Identity – trò crất mới của thiên hà Tron

Disney đã từng bật mí một trò crất mới trong thiên hà Tron, mang trong mình tên Tron Identity. Đoạn trình xã ngắn liền gọn ko nêu bật nhiều rõ rệt và đơn cử trò crất, nhưng trang Steam của trò crất đã từng bật mí tương đối nhiều yếu ớt tố: nó thực sự là một trò crất bí hiểm theo phương thức tiểu thuyết đầy trực quan. Tron Identity dự kiến tăng trưtạing vào năm trăng tròn23 và được cải tân và tăng trưtạing chính bới Bithell Games, nhà tạo ra những tự độnga game indie như Thomas Was Alone.

Những công bố đáng chú ý nhất của sự kiện Disney & Marvel Games Showcase - ảnh 2

Tron Identity – trò crất mới của thiên hà Tron

Một trò crất về Black P.anther và Captain America

Skygiance New Media đang thực hiện dành cho dành cho việc phía bên trên một trò crất lấy giao diện hành tinh của cả nhị siêu hero Black P.anther và Captain America.

Những công bố đáng chú ý nhất của sự kiện Disney & Marvel Games Showcase - ảnh 3

Trò crất mới về Captain America và Black P.anther không được mệnh danh

Skygiance

Đoạn trình xã teaser ko tồn tại quá nhiều rõ rệt và đơn cử về trò crất, nhưng theo một bài đăng phía bên trên blog của Marvel, trò crất sẽ stại hữu sự tham gia của: Steve Rogers / Captain America; Azzuri, Black P.anther thời Thế chiến thứ nhị; Gabriel Jones, một người lính Mỹ cũng thuộc nhóm Howling Commanvìs; và Nanali, một thành viên của màng lưới tình xuất hiện Wakangian Spy Network.

Trò crất hiện không được mệnh danh và sẽ vì Amy Hennig, cựu giám đốc tạo thành của loạt trò crất Unthân phụrted, dẫn dắt tiến trình cải tân và tăng trưtạing.

n

Disney phối yêu mến với Niantic phía bên trên một trò crất trong thực tế tăng nhanh khô (AR) mới

Disney và nhà tạo ra trò crất trong thực tế tăng nhanh khô Niantic đứng sau tự độnga game P.oxoàng xĩnhon GO đang thực hiện dành cho dành cho việc phía bên trên một trò crất địa hình AR mới theo yếu ớt tố Marvel, mang trong mình tên Marvel World of Heroes.

https://youtu.be/bốnajfk9eT6pY

Theo một thông cáo xuất hiện chí truyền thông, người crất sẽ stại hữu thể tự động mình trtại thành siêu hero để rất mang trong mình thể ‘tuần tra những nơi phụ cận để truy quét tội phạm, khai triển xong những trách rưới nhiệm Super Hero và chặn lại những tiềm ẩn nguy cơ tàng ẩn thân những chiều lượngg ko rấtc’.

Midnight Suns đã từng mang trong mình ngày tăng trưtạing đầu tiên

Trong khúc trình xã mới của Disney, ngày tăng trưtạing của Marvel’s Midnight Suns, trò crất planer sắp ra mắt trong phòng cải tân và tăng trưtạing X-COM Firaxis Games, và đã từng được bật mí. Midnight Suns đã từng bị trì hoãn vào đầu xuân new tết đến nay, nhưng trò crất sẽ ra mắt vào hằng ngày 2.một2 trong năm này, phía bên trên những nền tảng P.C, Xbox Series X/S và P.S5.

Trò crất cũng tiếp tục được ra mắt phía bên trên Xbox One, P.Sbốn và Nintenvì Switch vào trong mỗi ngày tiếp tiếp đó.

Trò crất thẻ bài về Marvel cũng tiếp tục cập cảng vào tháng một0

Disney đã từng thông tin rằng Marvel Snap, trò crất thẻ bài tương tự động như Hearthstone dành riêng của P.C và vũ trang địa hình, sẽ tiến hành tăng trưtạing vào hằng ngày mỗitám.một0. Trò crất đã từng ra mắt trong phiên mọi người dạng beta kín dành riêng của Android vào tháng 5.

Trò crất tiếp theo của loạt game Monkey Island ra mắt

Những công bố đáng chú ý nhất của sự kiện Disney & Marvel Games Showcase - ảnh 4

Return to Monkey Island sắp được ra mắt vào hằng ngày mỗi9.9

Return to Monkey Island, trò crất tiếp theo trong loạt game Monkey Island được thú vị, sẽ quay quay về với những người crất. Trò crất sẽ ra mắt phía bên trên P.C và Nintenvì Switch vào hằng ngày mỗi9.9.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.