Những ứng dụng Google mang trong mình widget phía trên màn hình hiển thị khóa iOS một6 theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Bản update iOS một6 đầu tiên được tung ra vào rạng sáng sủa một3.9 (giờ VN) với cùng một trong những từng ccửa quan tiến được người sài mong rằng từ thời gian dài như mang trong mình hình tượng phần trăm (%) sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook quay về hoặc là thuộc tính tùy thuộc chỉnh màn hình hiển thị khóa.

Những ứng dụng Google có widget trên màn hình khóa iOS 16 - ảnh 1

Loạt widget mới phía trên màn hình hiển thị khóa của iPhườnghone

Ngoài việc đổi rấtc sống thời gian dài nhanh hao hình nền hoặc là cơ chế tạo chiều sâu với ảnh, người sài hoàn toàn mang trong mình thể thmượt một trong những từng widget (trình truy nhập sống thời gian dài nhanh hao từ hình tượng, rút gọn rấti niệm ứng dụng chính) lên màn hình hiển thị khóa để tiện thực hiện hơn. Google đã từng sống thời gian dài nhanh hao nhẹn đưa widget ứng dụng của tớ lên iOS, trong mọi số đó mang trong mình những ứng dụng phvòng biến như Gmail (thư dòng dòng điện năng tử), trình duyệt Chrome hoặc là được áp dụng dòng đồ Maps.

Trong bài đăng phía trên blog cùng trong thời gian ngày iOS một6 tạo ra, Google với bắt rõ thmượt thông tin sẽ update một trong những từng ứng dụng phía trên iPhườnghone “trong vài tuần tới” để mang trong mình thmượt widget lên màn hình hiển thị khóa của iOS một6. Trình tìm tòi Search sẽ sớm mang trong mình lối tắt để người sài tra cứu vớt thông tin btrêni văn dòng, tiếng nói hoặc từ camera. Chrome cũng tương tự động và thmượt nút mtrên tab ẩn gianh hoặc ctương đối trò Khủng long nhảy.

n

Google Drive mang trong mình widget gợi ý truy nhập vào tập tin như tư liệu được san sẻ sống thời gian dài qua hoặc là những tập tin, tư liệu được ghi lại sao trước đó. Ứng dụng Gmail sẽ mang trong mình được widget hiển thị con số thư dòng dòng điện năng tử không thể theo dõi hoặc chia theo gianh phần. Trình thông tin News chỉ mang trong mình một widget đơn, nói lên thông tin được gợi ý theo sống thời gian dài thực.

Maps như thường lệ sẽ mang trong mình được tương đối nhiều widget và lối tắt nhất trong số ứng dụng của Google. “Gã kcọpng lồ tìm tòi” với bắt rõ thmượt thông tin sẽ gồm widget dòng đồ những quãng thời gian thường đi, update biểu thị liên lạc theo sống thời gian dài thực, dự tính sống thời gian dài dịch chuyển tới những nơi như nhà, ban ngành… ngay phía trên màn hình hiển thị khóa. Người sài cũng hoàn toàn mang trong mình thể hoàn toàn mang trong mình thể tìm vùng địa điểm nhà hàng quán ăn, cửa tiệm và những nơi thú vị sắp đó btrêni cơ chế dùng widget Tìm tìm của riêng Maps.

Các widget mới phía trên màn hình hiển thị khóa của iOS một6 sẽ khả dụng theo từng dòng update của từng ứng dụng trong vài tuần tới.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.