Những ứng dụng có giá đắt nhất trên App Store đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo iTechpost, trong những lúc nhiều ứng dụng đắt tiền đã bị bỏ rơi hoặc bị chuyển sang chế độ ngoại tuyến trong những năm vừa qua, vẫn rất có ứng dụng có thể tải với mức giá cao ngất ngưởng. Dưới đây là một số ứng dụng đắt nhất trên App Store hiện tại.

CyberTuner (999,99 USD)

CyberTuner là một ứng dụng chỉnh đàn piano chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng tiết kiệm nhiều hơn so với mức giá của nhiều cây đàn piano điện tốt. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ hầu hết thiết bị và phiên bản iOS mới nhất. Người dùng ứng dụng sẽ trả 79,99 USD mỗi năm cho CyberCare để mua hầu hết bản nâng cấp.

Những ứng dụng có giá đắt nhất trên App Store - ảnh 1
CyberTuner có giá đắt ngang ngửa một chiếc iPhone 13 Pro 128 GB

Ứng dụng CyberTuner kết hợp hầu hết chức năng được lập trình bởi kỹ thuật viên piano với skin người dùng đơn giản và chuyên nghiệp, những người biết kiến ​​thức cơ bản và sở hữu thiết bị của riêng họ. Các kỹ thuật viên có quyền tự do và linh hoạt để điều chỉnh đàn piano theo hầu hếth họ muốn với độ chính xác cao bằng ứng dụng.

app.Cash (999,99 USD)

Ứng dụng này sẽ đóng vai trò của một máy tính tiền truyền thống. Mặc dù có giá 999,99 USD nhưng nó được cho là rẻ hơn hệ thống tính tiền nổi bật, khiến cho nó trở thành sự lựa chọn khả thi cho một số doanh nghiệp.

Mặc dù hầu hết doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu khách hàng và gật đầu đồng ý thanh toán đều có thể sử dụng ứng dụng, nhưng ứng dụng này dường như được thiết kế dành cho hầu hết nhà hàng để máy chủ có thể sử dụng thiết bị di động tại bàn của khách hàng.

Verituner App (599,99 USD)

n

Đây là một ứng dụng chỉnh đàn piano khác dành cho hầu hết kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chỉ có trên cửa hàng ứng dụng của iOS. Người dùng có thể điều chỉnh chất lượng âm thanh, tăng cao độ, truy cập vào một số bản nhạc nổi tiếng, độ giãn có thể điều chỉnh, AutoNote và hầu hết tính năng khác có sẵn trong ứng dụng này.

Những ứng dụng có giá đắt nhất trên App Store - ảnh 2
DDS GP rất được hầu hết nha sĩ trên thế giới tin tưởng sử dụng nhờ tính hữu dụng của nó

DDS GP (399,99 USD)

DDS GP được tiết ra dành riêng cho hầu hết bác sĩ nha khoa sử dụng để hiển thị hầu hết vấn đề và phương pháp điều trị người mắc bệnh. Ứng dụng có thể nhanh chóng hiển thị mức độ nghiêm trọng của sâu răng, bệnh nha chu, vết nứt, và một loạt hầu hết trường hợp khác… khiến cho ứng dụng trở nên phổ trở nên hơn. Người dùng thậm chí có thể phác thảo trực tiếp trên màn hình bằng ngón tay của họ, sau đó thêm đồ họa hoặc ảnh của riêng họ trước khi lưu.

Classic TC with WordPower (299,99 USD)

Nếu người dùng cảm thấy khó khăn khi nói bằng chính giọng của mình thì đây là ứng dụng hữu ích. Ứng dụng có thể hiển thị chính xác những gì người dùng đang tìm kiếm.

Những ứng dụng có giá đắt nhất trên App Store - ảnh 3

Ứng dụng này có thể giúp cải thiện khả năng giao tiếp bị hạn chế trước đó

Ứng dụng này là một phần mềm công nghệ hỗ trợ cho những người mắc bệnh xơ cứng teo cơ một bên (hay ALS), tự kỷ… và hầu hết bệnh nào khác có thể cản trở giọng nói tự nhiên. Ứng dụng cho phép người dùng nói chuyện bằng tin nhắn đã thu thanh hoặc bộ tổng hợp giọng nói được tích hợp sẵn.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *