Những tính năng nổi bật nhất của tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition

và#13;
và#13;
và#13;

Khi nhắc đến tủ lạnh Panasonic người ta không thể bỏ qua dòng sản phẩm Prime+ Edition của hãng này. Vậy bạn đã biết tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition là gì chưa? Những tính năng của tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition đặc biệt như thế nào? Hãy cùng . tìm hiểu gần như vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

và#13;
và#13;
và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition là gì?

và#13;

Theo khảo sát của Công ty thí điểm thị trường Nielsen vào quý I/2020 cho thấy: Hiện nay, sức mạnh đang trở thành mối quan tâm hàng đầu ở nhiều thị trường, trong đó có 49% người tiêu dùng Việt Nam xếp hạng sức mạnh là mối quan tâm số 1, mức cao nhất trên thế giới. Vi thế, Panasonic đã cho ra mắt dòng tủ lạnh mới nhất năm 2022 mang tên Prime+ Edition. Sản phẩm được ra đời nhằm tôn vinh chuẩn mực sống mới: Giá trị thời thượng cộng hưởng cùng sống khỏe.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition là sản phẩm mới nhất của hãng năm 2022

và#13;

Với thiết kế độc đáo, tiết ra tỉ mỉ, lựa chọn gần như vật liệu chế tạo cao cấp, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, tủ lạnh Prime+ Edition đã mang đến giải pháp bảo quản thực phẩm và chăm sóc sức mạnh người dùng tốt nhất.

và#13;

Hiện dòng tủ lạnh Prime+ Edition của Panasonic gồm có gần như sản phẩm sau:

và#13;

 • và#13;

  Tủ lạnh 4 cánh Prime+ Edition NR-YW590YHHV dung tích 540 lít với mặt kính titan mờ.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Tủ lạnh 4 cánh Prime+ Edition NR-YW590YMMV dung tích 540 lít với mặt gương đen.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Tủ lạnh 3 cánh Prime+ Edition NR-CW530XMMV dung tích 495 lít với mặt gương đen.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Tủ lạnh 3 cánh Prime+ Edition NR-CW530XHHV dung tích 495 lít với mặt kính mờ màu Dark Smoke Titanium.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Tủ lạnh 2 cánh Prime+ Edition NR-BW530XMMV dung tích 500 lít với mặt gương đen.

  và#13;

 • và#13;

Các sản phẩm này đều đạt đẳng cấp về tiết ra, đầy đủ công năng và thỏa mãn nhu cầu nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Người thay mặt của Panasonic đã xác định rằng: “Thế hệ tủ lạnh Prime+ Edition ra đời đánh dấu một cuộc gần nhưh tân ấn tượng, thay đổi chuẩn mực thiết kế tủ lạnh của những giai đoạn trước, từng bước hoàn thiện trải nghiệm của người Việt trong không gian bếp tiến bộ”. Vậy cụ thể dòng sản phẩm mới này có những điểm nổi bật gì về thiết kế và tính năng. Bạn hãy cùng tìm hiểu phần tiếp theo nhé!

và#13;

 

và#13;
và#13;

Những điểm nổi bật về thiết kế và tính năng của tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition

và#13;

Với tiêu chí sống Plus cùng tủ lạnh Prime+, Prime+ Edition mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

và#13;

Trước hết cần kể đến là thiết kế mới lạ từ kích thước đến vẻ ngoài của sản phẩm này. Lần trước hết Panasonic chế tạo một chiếc tủ lạnh với chiều cao tiêu chuẩn mới là 1,89m. Tuy nhiên, độ lớn của dung tích tủ lại được phân bổ tối đa cùng chiều cao tủ.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition có chiều cao tiêu chuẩn mới là 1,89m

và#13;

Ngoài ra, việc chuyển máy nén từ vị trí đáy tủ lên nóc tủ sẽ giúp tối ưu hóa không gian sử dụng bên trong, tận dụng tối đa những góc chết ở những dòng tủ truyền thống để tăng thêm diện tích trữ đồ. Đây chính là điểm đặc biệt giúp gần như gia chủ hóa giải vấn đề sở hữu chiếc tủ lạnh dung tích lớn trong không gian diện tích căn bếp còn hạn chế.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition bố trí máy nén trên nóc tủ

và#13;

Không chỉ vậy, vẻ đẹp đẳng cấp của Prime+ Edition còn thể hiện ở lối thiết kế đạt đến đỉnh cao mang phong gần nhưh tối giản trong gần như đường nét xuyên suốt trên cánh tủ, bản lề, tay cầm và gần như cơ quan, gần như ngăn nội thất lưu trữ linh hoạt.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition có thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt

và#13;

Không những có thiết kế nổi bật, chiếc tủ này còn sở hữu nhiều tính năng, công nghệ tiến bộ. Dưới đây là những tính năng nổi bật không thể không đề cập khi nhắc đến dòng sản phẩm này:

và#13;
và#13;

Công nghệ nanoe™ X vô hiệu hóa vi khuẩn, giảm dư lượng thuốc trừ sâu

và#13;

Theo quan điểm của nhà sản xuất tủ lạnh hàng đầu Nhật Bản – Panasonic: Bữa ăn cân bằng và và đầy đủ chất dinh dưỡng cần phải được chế trở nên từ những nguyên liệu sạch và an toàn. Vì thế, công nghệ diệt khuẩn nanoe™ X đã được tích hợp trong dòng tủ lạnh Prime+ Edition.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition tích hợp công nghệ nanoeX

và#13;

Công nghệ này có khả năng tiết ra 4,8 nghìn tỷ gần như phân tử gốc OH (hydroxyl) bọc trong nước để tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí. Sau đó, gần như phân tử gốc OH sẽ kết hợp với Hydro (H) có sẵn của vi khuẩn để làm thay đổi cấu trúc protein của nó, tạo thành những phân tử nước mới. Nhờ đó, nanoe™ X giúp chủ động vô hiệu hóa tới 99,99% vi khuẩn, giảm dư lượng thuốc trừ sâu, và khử mùi mạnh mẽ.

và#13;

 

và#13;
và#13;

Tính năng Prime Freeze cấp đông siêu tốc nhanh gấp 5 lần

và#13;

Prime Freeze là hệ thống ngăn cấp đông siêu tốc giúp làm đông thực phẩm nhanh gấp 5 lần so với gần như loại ngăn cấp đông thường. Nhờ quá trình làm đông nhanh này, thực phẩm sẽ hạn chế được tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, sự phá hủy của gần như tế bào, khóa nhanh dưỡng chất và hương vị tươi ngon, song song giúp hạn chế trở nên chất, chảy nước sau khi rã đông. Vì thế, thực phẩm được bảo quản trong ngăn Prime Freeze của tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition sẽ tươi ngon hơn, bảo toàn chất dinh dưỡng, hạn chế thực phẩm trở nên chất.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition có tính năng cấp đông siêu tốc

và#13;
và#13;

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh bảo quản thực phẩm tươi sống tới 7 ngày

và#13;

Ngoài ngăn cấp đông siêu tốc, ngăn cấp đông mềm Prime Fresh là một cải tiến lớn trên tủ lạnh Prime+ Edition. Ngăn cấp đông này được cung ứng mức nhiệt là -3 độ C. Đây là mức nhiệt phù hợp để có thể làm đông bề mặt thực phẩm bằng một lớp băng mỏng nhưng vẫn giữ được độ mềm mại bên trong. Vì thế, ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ của Panasonic sẽ giúp bạn bảo quản thức ăn tươi sống được trọn vẹn dưỡng chất, hương vị tới 7 ngày mà không bị đông đá, có thể nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm tối đa thời kì nấu nướng.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition có tích hợp ngăn đông mềm

và#13;

Đặc biệt ngăn đông mềm này còn được thiết kế riêng biệt nên việc tháo lắp sẽ dễ dàng hơn, nhờ đó bạn có thể vệ sinh, trữ thức ăn rất thuận tiện.

và#13;

 

và#13;
và#13;

Tính năng làm đá tự động tiện lợi

và#13;

Làm đá tự động là một trong những tính năng chỉ được tích hợp trên gần như dòng tủ lạnh Panasonic cao cấp. Với tính năng này, bạn chỉ nên thả nước vào hộp chứa và tủ lạnh sẽ tự động làm ra những viên đá liên tục và đến lúc đầy hộp đựng đá để bạn sử dụng. Như vậy, bạn không còn phải tốn thời kì, công sức để châm nước vào khay và gỡ đá ra khi sử dụng như gần nhưh làm đá truyền thống nữa.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition có tính năng làm đá tự động

và#13;

Ngoài ra, tủ cũng sẽ cho phép bạn lựa chọn kích thước đá viên mà tủ sẽ làm (đá kích thước to hay đá có kích thước nhỏ) tùy thuộc nhu cầu sử dụng của bản thân.

và#13;
và#13;

Tính năng lấy nước ngoài tiện lợi, đảm bảo vệ sinh

và#13;

Lấy nước ngoài là tính năng trên dòng tủ lạnh cao cấp Prime+ Edition được khách hàng rất yêu thích. Việc mở tủ lạnh lấy nước là một nguyên nhân khiến cho hơi lạnh bị thất thoát, gây hao phí điện năng, liên hệ đến hiệu quả bảo quản thực phẩm. Với tính năng lấy nước bên ngoài, bạn sẽ chỉ cần mở tủ 1 lần để châm nước, còn toàn bộ quá trình lấy nước uống bạn sẽ lấy ngay bên ngoài mà không cần mở tủ một gần nhưh nhanh chóng và tiện lợi.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition có tính năng lấy nước ngoài tiện lợi

và#13;

Đặc biệt, quá trình cung ứng nước từ khay chứa tới vòi đều được thiết kế khép kín đảm bảo vệ sinh khi châm nước hoặc lấy nước. Đồng thời, tính năng này còn giúp bạn tiết kiệm được thời kì, công sức để cho nước vào thân phụi nhỏ, xếp thân phụi vào tủ lạnh.

và#13;
và#13;

Ngăn rau củ Fresh Safe với bộ lọc kiểm soát độ ẩm tới 90%

và#13;

Nếu tủ lạnh cao cấp của Elextrolux được tích hợp ngăn TasteLockAuto bảo quản rau quả tươi xanh thì tủ lạnh Prime+ Edition của Panasonic lại được trang bị ngăn rau củ Fresh Safe với bộ lọc kiểm soát độ ẩm tới 90% giúp cho thực phẩm vẫn giữ được độ tươi cần có. Ngăn chứa này được thiết kế dạng hộp kín để khí lạnh không tràn vào bên trong, song song độ ẩm trong ngăn luôn được duy trì ở mức 90% nên rau, củ, quả của bạn không bị hỏng mà vẫn tươi ngon.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition có ngăn bảo quản rau củ tươi mới

và#13;
và#13;

Công nghệ tiết kiệm điện thông minh

và#13;

Mức tiêu thụ điện của gần như thiết bị điện gia dụng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi chọn mua hay sử dụng. Với dòng tủ cao cấp Prime+ Edition, Panasonic đã sử dụng công nghệ Econavi thông minh và công nghệ Inverter để tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ của thiết bị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition tích hợp công nghệ tiết kiệm điện Inverter và Econavi

và#13;

Trong đó:

và#13;

 • và#13;

  Công nghệ Econavi được hoạt động dựa trên hệ thống 5 loại cảm trở nên gồm: Cảm trở nên cửa, cảm trở nên nhiệt độ bên trong, cảm trở nên nhiệt độ phòng, cảm trở nên ánh sáng và cảm trở nên lưu trữ. Hệ thống cảm trở nên này sẽ nhận biết sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt của người dùng để điều chỉnh công suất phù hợp để bảo quản thực phẩm tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa điện năng. Nhờ vậy, tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition tích hợp công nghệ Econavi có thể tiết kiệm được tới 17% điện năng so với gần như dòng tủ lạnh thông thường.

  và#13;

 • và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition tích hợp công nghệ cảm biến Econavi

và#13;

 • và#13;

  Công nghệ Inverter hay còn gọi là công nghệ trở nên tần. Công nghệ này có khả năng kiểm soát công suất của gần như thiết bị nhằm hạn chế những hao hụt về năng lượng. Công nghệ này sẽ sử dụng máy nén trở nên tần có khả năng tự động điều chỉnh vòng quay để duy trì nhiệt độ ổn định mà không cần phải khởi động lại. Không chỉ tiết kiệm điện, máy nén Inverter còn giúp tủ lạnh luôn vận hành êm ái, hoạt động ổn định, bền bỉ.

  và#13;

 • và#13;

Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition tích hợp công nghệ tiết kiệm điện Inverter

và#13;
và#13;

Giá bán của tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition là bao nhiêu?

và#13;

Với những tính năng cũng như thiết kế nêu trên, có lẽ rằng bạn sẽ thắc mắc giá tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition là bao nhiêu phải không? Hãng sản xuất Panasonic hiện đang đưa ra mức giá của gần như sản phẩm này như sau:

và#13;

 • và#13;

  Giá tủ lạnh 4 cánh Prime+ Edition NR-YW590YHHV dung tích 540 lít là 67.990.000 đồng.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Giá tủ lạnh 4 cánh Prime+ Edition NR-YW590YMMV dung tích 540 lít là 65.690.000 đồng.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Giá tủ lạnh 3 cánh Prime+ Edition NR-CW530XMMV dung tích 495 lít là 41.190.000 đồng.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Giá tủ lạnh 3 cánh Prime+ Edition NR-CW530XHHV dung tích 495 lít là 43.490.000 đồng.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Giá tủ lạnh 2 cánh Prime+ Edition NR-BW530XMMV dung tích 500 lít là 34.490.000 đồng.

  và#13;

 • và#13;

Trên đây, . đã cùng bạn tìm hiểu về dòng tủ lạnh Prime+ Edition của Panasonic. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn đã hiểu được tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition là gì và những tính năng nổi bật nhất trên dòng sản phẩm này.

và#13;

 

và#13;

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh Panasonic thì hãy nhanh tay truy cập website . hoặc liên hệ theo số hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! . cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng vàamp; Bảo hành trên toàn quốc.

và#13;

Mua sắm trực tuyến

Tại Thành Phố Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

và#13;

vàgt;vàgt; Xem thêm:

và#13;

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *