Những tác hại của máy lọc không khí bạn cần biết để tránh ngay

và#13;
và#13;
và#13;

Có nên mua máy lọc không khí không? Có lẽ ai cũng biết lọc sạch không khí là tác dụng của thiết bị này. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ tác hại của máy lọc không khí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng bàn về tác hại của máy lọc không khí, từ đó tìm hiểu hầu nhưh sử dụng để tránh những tác hại này, song song phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm nhé. 

và#13;
và#13;

Tác hại của máy lọc không khí

và#13;

Sử dụng máy lọc không đúng hầu nhưh gây ra hầu như tác hại nhất định

và#13;
và#13;

Tác hại của máy lọc không khí

và#13;

Như bạn đã biết và có thể tự cảm nhận, môi trường hiện nay có mức độ ô nhiễm đang gia tăng khá nhanh. Có nhiều biện pháp để hạn tạo hại của không khí ô nhiễm, nhằm bảo vệ sức mạnh cho con người, trong đó sử dụng máy lọc không khí đang được nhiều gia đình lựa chọn. 

và#13;

Máy lọc không khí rất có tác dụng như lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ bụi mịn, khử mùi, diệt khuẩn và nấm mốc, hút ẩm hoặc tạo độ ẩm cho không khí. Như vậy, máy lọc không khí giúp không khí trong sạch hơn song song cân bằng độ ẩm môi trường để chăm sóc sức mạnh tốt hơn.

và#13;

Máy lọc không khí giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách hiệu quả

và#13;

Máy lọc không khí giúp bảo vệ sức mạnh người dùng một hầu nhưh hiệu quả

và#13;

 

và#13;

Tuy nhiên nếu không sử dụng máy lọc không khí đúng hầu nhưh thì hoàn toàn có thể gây hại. Tác hại của máy lọc không khí đến từ chủ yếu đa số 2 nguyên nhân sau: 

và#13;
và#13;

1.1. Không vệ sinh máy thường xuyên

và#13;

Màng lọc trong máy lọc không khí có tác dụng lọc bỏ bụi và diệt vi khuẩn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lâu ngày mà không có thao tác vệ sinh chi tiết, bụi bẩn và vi khuẩn sẽ bám lại trên màng lọc. Vi khuẩn, virus tích tụ ngày một nhiều tại đó sẽ trở thành một nguồn gây ô nhiễm không khí ngược trở lại trong phòng.

và#13;

Do đó, không vệ sinh máy lọc thường xuyên là nguyên nhân trên hết dẫn đến những tại hại không ngờ của máy lọc không khí.   

và#13;

Các lớp màng lọc của máy lọc không khí

và#13;

Các lớp màng lọc của máy lọc không khí

và#13;
và#13;

1.2. Bật máy liên tục 24/24

và#13;

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, thời kì hoạt động tối ưu của máy lọc không khí là 6 – 8h/1 ngày. Do đó, khi người dùng vô tình hoặc cố ý để máy hoạt động liên tục cả ngày đêm, hiệu quả lọc sạch không khí sẽ giảm. 

và#13;

Công nghệ ion âm trong hầu như máy lọc không khí có tác dụng diệt khuẩn. Tuy nhiên trong thời kì lâu năm, việc tiết ra một lượng ion âm cao có thể khiến cho cơ thể mất cân bằng điện tích, thúc đẩy đến sức mạnh người dùng. 

và#13;

Bật máy lọc không khí trong thời gian hoạt động tối ưu của máy

và#13;

Bật máy lọc không khí trong thời kì hoạt động tối ưu của máy

và#13;

Như vậy, máy lọc không khí với những lợi ích và tác hại nhất định sẽ khiến cho người dùng đưa ra câu hỏi: Có nên sử dụng máy lọc không khí không? Câu trả lời là chúng ta nên sử dụng máy lọc không khí để tiết ra môi trường không khí trong sạch, bảo vệ sức mạnh, nhất là khi chúng ta đang sinh sống ở những khu vực không khí ô nhiễm như nơi rất có xí nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, nhiều phương tiện xe cộ đi lại. 

và#13;

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần biết hầu nhưh sử dụng máy lọc không khí đúng hầu nhưh để phát huy tối đa tác dụng của máy lọc, song song giảm thiểu và hạn chế những tác hại của máy lọc không khí. 

và#13;

 

và#13;
và#13;

Cách sử dụng máy lọc không khí an toàn, hiệu quả 

và#13;

  • Vệ sinh máy lọc không khí định kỳ: Lau sạch màng lọc trong máy định kỳ mỗi tháng. Ngoài ra, chúng ta nên thay lõi lọc sau 1 số giờ sử dụng, trung bình từ 3-5 năm (tùy từng từng hãng). Đặc biệt, nếu bạn đang sống ở khu vực ô nhiễm cao thì nên thay lõi lọc sau khoảng 2-3 năm sử dụng.  
  • và#13;

  • Chỉ nên bật máy lọc trong số giờ từ 6-8h/ngày. Hãy lưu ý kỹ số giờ này để luôn kiểm soát được chất lượng không khí trong gia đình. Bạn có thể tận dụng tính năng hẹn giờ của máy lọc không khí để tắt máy khi không có người ở nhà hoặc trong thời kì đi ngủ. 
  • và#13;

  • Đặt máy lọc ở hầu như vị trí thông thoáng để không cản trở không khí lưu thông, đặt hầu nhưh xa hầu như vật dụng như tủ lớn, bàn ghế. 
  • và#13;

  • Lựa chọn sản phẩm máy lọc có công suất phù phù hợp với diện tích phòng để đảm bảo hiệu quả lọc không khí tối ưu nhất. 
  • và#13;

Cách sử dụng máy lọc không khí an toàn

và#13;

Cách sử dụng máy lọc không khí an toàn

và#13;

Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn những thiết bị có chất lượng tốt, đến từ những thương hiệu uy tín. Một số thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng như Sharp, Nagakawa, Ultty, Panasonic, Daikin, Sunhouse, Mutosi. Đây đều là những hãng có tiếng trong ngành sản xuất thiết bị gia dụng, có thời kì hoạt động lâu lâu năm và đã được nhiều người dùng kiểm chứng chất lượng.

và#13;

Trên đây là những thông tin về tác hại của máy lọc không khí cùng hầu nhưh sử dụng máy lọc không khí an toàn và hiệu quả. Liên hệ với . theo số hotline bên dưới để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng bạn nhé! . cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng vàamp; Bảo hành trên toàn quốc.

và#13;

Mua sắm trực tuyến

Tại TP Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

và#13;

vàgt;vàgt;vàgt; Tham khảo thêm:

và#13;

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *