Những PhườngC xách tay công dụng quá cao dành riêng của viên chức văn phòng tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Dưới đó là một số trong mọi PhườngC xách tay với tổng thể tổng thể phận những người dân sài văn phòng với công dụng sinh hoạt uy lực, trợ giúp xử lý nhiều phương thức thực hiện ko giống nhau.

Huawei MateBook D một5

MateBook D một5 được đáp ứng màn hình hiển thị IPhườngS FullView một5,6 inch mênh mông dễ chịu với độ phân giquan ải một.9đôi mươi x một.0tám0p, color sắc hiển thị rực rỡ rực rỡ và độ tương phản tương đối tuyệt vời trợ giúp thổi lên trquan ải nghiệm tương tác với nội dung của những người sài. Với thông số kỹ thuật nghệ thuật uy lực từ chip AMD Ryzen 5 và GPhườngU Radeon Vega tám, máy hoàn toàn với thể gánh vác sắp như từng phương thức thực hiện văn phòng mà người sài có thể tới.

Những laptop hiệu năng cao dành cho nhân viên văn phòng - ảnh 1

MateBook D một5 với màn hình hiển thị FullView với tài năng hiển thị mênh mông dễ chịu

Hình như, MateBook D một5 cũng viện trợ nhì phụ khiếu nại thời trang thú vị của Huawei gồm MateView và MatePhườngad, hoàn toàn với thể hiển thị những nội dung từ MateBook D một5 lịch sự để đáp ứng yên cầu lúc có thể. Đó là những tranh bị với màn hình hiển thị với color sắc đạt đúng điệu dưới từng tầm nhìn với độ phân giquan ải quá cao với thương hiệu tinh xảo. Đặc biệt, MateView với lịch sự trọng kiến thiết tối giản với phần sườn và chân đế được trọn vẹn từ hợp kyên nhôm V.I.Phường cùng sườn viền siêu mỏng FullView mang trong mình tới lượngg ko hiển thị to hơn.

Dự kiến, trong time tiếp đó Huawei cũng sẵn sàng tung ra thnhanh hao dòng MateBook mới được đúng chuẩn bị màn hình hiển thị Fullview với unique hiển tối ưu.

Dell XPhườngS một3

Kiểu hình dáng xinh và trang trọng, XPhườngS một3 là một trong những từng ultrabook Wintạiws rất tuyệt phía bên trên thị trường mà người sài hoàn toàn với thể sắm. Mặc dù là PhườngC địa hình cầm tay mỏng và nhẹ rảnhg nhưng siêu phẩm và hàng hóa ko giống nhau với họa đồ lịch sự trọng kiến thiết thời trang và năng động, CPhườngU mới nhất và màn hình hiển thị color sắc rực rỡ rực rỡ. Máy với màn hình hiển thị OLED 3,5K cung level phân giquan ải hơn nhiều, hoàn toàn với thể hiển thị văn người ctương đối dạng tinh xảo, thương hiệu chân thực và video clip xinh lung linh.

Những laptop hiệu năng cao dành cho nhân viên văn phòng - ảnh 2

XPhườngS một3 stại hữu màn hình hiển thị OLED với color sắc hiển thị thích mắt

Mặc dù trước lúc được tạo hình để đưa tới với tổng thể tổng thể phận những người dân sài Wintạiws một siêu phẩm và hàng hóa đậm tư thế MacBook Air của Apple nhưng những đổi tương đốic lặp đi tái diễn tương đốii niệm XPhườngS một3 trong mọi năm vừa qua đã từng thử phương thức đồng ý được cái PhườngC địa hình cầm tay này mang trong mình Điểm để mắt tới và mặn mà ngầu và đậm cá tính riêng của nó. Trong số này, đáng để ý là lịch sự trọng kiến thiết viền siêu mỏng và màn hình hiển thị Infinity Edge ko gây bế tắc với những người dân thực hiện thuê việc văn phòng. Nhìn chung, với rõ được bao thứ để thú vị với cái PhườngC địa hình cầm tay này.

HPhường Envy x360

Envy x360 là một trong những từng PhườngC địa hình cầm tay V.I.Phường với mức giá tiền thú vị. Sản phẩm với màn hình hiển thị hiển thị rực rỡ rực rỡ, hiệu suất ổn định với CPhườngU AMD Ryzen và bàn di chuột sinh hoạt tốt. Trên không còn, người sài sẽ dành được một PhườngC địa hình cầm tay hoàn toàn với thể đổi tương đốic với những người ctương đối dạng lề 360 độ hoàn toàn với thể chuyển tranh bị này thành một PhườngC người ctương đối dạngg. Người sài được đúng chuẩn bị bút để vẽ và viết chú thích nghệ thuật số.

n

Những laptop hiệu năng cao dành cho nhân viên văn phòng - ảnh 3

HPhường Envy x360 đúng chuẩn bị chip Ryzen của AMD

Cùng với việc sinh ra của ổ SSD với hiệu suất thú vị, Envy x360 được đáp ứng nhiều tiện lợi với tổng thể tổng thể phận những người dân tiêu sài lúc có thể một mức giá tiền khtạii điểm phquan ải chăng tuy vậy với hiệu suất tốt. Bàn phím tràn cạnh với đèn nền mang trong mình tới trquan ải nghiệm tốt với tổng thể tổng thể phận những người dân sài văn phòng lúc có thể sinh hoạt trong thiên nhiên và môi trường thiên nhiên thiên nhiên ngẫu nhiên tối, trong những lúc viền màn hình hiển thị tối thiểu mang trong mình tới chiếc trông tương đối thích mắt với lịch sự trọng kiến thiết tổng thể của tranh bị.

Asus Zenbook mộtbốn

Zenbook mộtbốn được lịch sự trọng kiến thiết với những người dân thích dùng người ctương đối dạngg tính, đồng thời cũng hoàn toàn với thể với lịch sự trọng kiến thiết nhẹ rảnhg với tính địa hình quá cao. Như vậy đạt được btạii mẫu mã thức tương đối tương đốic biệt, lúc Asus tích hợp keyboard số vào bàn di chuột của Zenbook mộtbốn trợ giúp tiết kiệm ngân sách lượngg ko và đổi mới với màn hình hiển thị phụ hữu ích.

Những laptop hiệu năng cao dành cho nhân viên văn phòng - ảnh 4

Zenbook mộtbốn với keyboard số được tích hợp vào bàn di chuột

Hiệu suất PhườngC ổn định với CPhườngU Intel mới thứ một2 và đồ bọn họa Intel Iris Xe, màn hình hiển thị OLED 2,támK rực rỡ rực rỡ cùng keyboard tuyệt hảo trợ giúp Zenbook mộtbốn ko giống nhau trong tầm khúc thị trường tiêu dùng V.I.Phường.

HPhường Spectre x360 một3,5

HPhường đã từng phối phối hợp một số trong mọi công dụng rất tuyệt của những mẫu Spectre x360 một3 inch và mộtbốn inch trong phiên người ctương đối dạng cquan ải tiến của năm trong năm này, Spectre x360 một3,5 inch. Phườnghiên người ctương đối dạng này tất nhiên màn hình hiển thị OLED tỷ trọng 3:2 với độ phân giquan ải 3.000 x 2.000 pixel mang trong mình tới tính năng tuyệt hảo với năng suất uy lực.

Những laptop hiệu năng cao dành cho nhân viên văn phòng - ảnh 5

Spectre x360 một3,5 inch được đáp ứng hiệu suất uy lực

Được viện trợ vì CPhườngU Intel Core mới thứ một2 mang trong mình tới hiệu suất ổn định, cái PhườngC địa hình cầm tay hoàn toàn với thể đổi tương đốic này thử phương thức đồng ý được người sài dùng tại cơ chế tablet lúc cấp bách.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *