Những mẫu tai nghe chống tiếng ồn tốt nhất rất stại hữu thể đang stại hữu phía bên trên thị trường tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Huawei Freebuds P.ro 2 (bốn,bốn9 triệu đồngồng)

FreeBuds P.ro 2 stại hữu kiến thiết tương đối vừa vặn, đặc trưng khẩn cấp lúc tai nghe được té sung những miếng đệm và ứng dụng Huawei AI Life hỗ trợ nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định đã từng lắp ráp đúng không thể. Tai nghe rất stại hữu thể cô lập một nhữngh thụ động tiếng ồn phía ngoài. Người sài rất stại hữu thể trượt ngón tay lên hoặc xuống thân tai nghe để vgiữ đề lúcển âm thanh hao, chạm để phát/tạm ngừng và chụm để chuyển thân cơ chế ANC và thiên nhiên và môi trường thiên nhiên thiên nhiên đương nhiên bao trùm.

Những mẫu tai nghe chống ồn tốt nhất đang có trên thị trường - ảnh 1

Freebuds P.ro 2 được đáp ứng quality tiếng động tuyệt hảo

Sự trợ hỗ trợ của Brand Name Davialet hỗ trợ Freebuds P.ro 2 đối với quality tiếng động tuyệt hảo, cả âm trung và quá cao, đồng thời âm trầm cũng cực uy lực và uy lực. Người sài rất stại hữu thể thoặc là thế đổi EQ. trải qua ứng dụng Huawei AI Life.

Khả năng ANC đủ mạnh để vô hiệu hóa hồ không còn tiếng ồn từ những phương tiện đi lại liên lạc phía bên trên đường, và người sài rất stại hữu thể thoặc là thế đổi quyện lực ANC trải qua ứng dụng Huawei AI Life. Khi ANC bật, tai nghe rất stại hữu thể níu lại được lượngg bốn giờ, và trỏ dãn lên 6 giờ nếu ko tồn tại ANC. Hộp đựng được nghĩ phép té sung mộttám giờ nghe với ANC hoặc 30 giờ nếu ko sài ANC.

Sony WF-một000XMbốn (5,29 triệu đồngồng)

Nhờ connect Công nghệ Bluetooth 5.2, mẫu tai nghe của Sony hỗ trợ tăng thuộc tính dùng tài năng chuyên môn, được nghĩ phép níu lại sống nhiều ngày dùng nhiều ngày hơn, bao hàm sống nhiều ngày dùng sạc máy máy máy tính sắp tám giờ và ANC thuộc tính. Hộp đựng té sung nhị chu kỳ luân hồi sạc và rất stại hữu thể sạc sống nhiều ngày nhanh hao tai nghe. Bên cạnh tài năng sạc qua USB-C, hộp sạc của Sony WF-một000XMbốn cũng đều luôn rất stại hữu thể sạc ko dây cáp qua tấm sạc Q.i.

Những mẫu tai nghe chống ồn tốt nhất đang có trên thị trường - ảnh 2

Hộp đựng được nghĩ phép trỏ dãn hơn phái nữa sống nhiều ngày dùng sạc máy máy máy tính đối với tai nghe

Chất lượng tiếng động của Sony WF-một000XMbốn được nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định tốt, dù rằng những âm trầm và âm trung to thnhanh hao đáng để mắt tới tương đốii niệm những âm téng. Nếu muốn phản hồi tần số xác thực hơn, người sài rất stại hữu thể phquan ải thăng btạii phản trắc đáp trầm và âm trung xuống một tẹo để đơn giản nghe những âm quá cao không ngừng lại tại đó. Người sài rất stại hữu thể thực hiện vgiữ đề này trải qua ứng dụng Sony Headphones Connect.

Mặc dù quá cao giá nhưng Sony WF-một000XMbốn thực sự thực hiện từng thứ rất hoặc là. Việc đạt xếp thứ hạng IP.Xbốn stại hữu nghĩa người sài rất stại hữu thể mang trong mình chúng tới phòng tập thể thao hoặc lúc tập sử dụng được.

AirP.ods P.ro (bốn,69 triệu đồngồng)

Khả năng chống tiếng ồn của AirP.ods P.ro được nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định tốt nhằm tiềm năng hỗ trợ người sài rất stại hữu thể hương thụ những người dân ctương đối dạng nhạc quality quá cao rõ hơn. Những tiếng ồn phía ngoài được nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định rất stại hữu thể giới hạn xuống mỗi/2 hoặc dù rằng mỗi trong những những từng phần tư tương đốii niệm chung.

n

Những mẫu tai nghe chống ồn tốt nhất đang có trên thị trường - ảnh 3

Dù đã từng ra mắt từ nhiều ngày nhưng AirP.ods P.ro vẫn là mẫu tai nghe ANC đáng sắm thời buổi này

AirP.ods P.ro đối với sạc máy máy máy tính stại hữu thời lượng trỏ dãn 5 giờ đối với một lần sạc. Đồng thời, tai nghe cũng được đáp ứng một số trong mọi độc quyền ẩn như CP.U tín hiệu nghệ thuật số (DSP.) sử dụng được liên tục để quy đổi hiệu suất của những tranh bị nhằm tiềm năng thích đáng nhất với tai nghe. Người sài cũng đều luôn rất stại hữu thể tạm ngừng tính năng chống tiếng ồn để nghe những cuộc truyện trò bao trùm btạii mẫu mã kích hoạt cơ chế Transpa thực hiện đẹprency.

Tai nghe ko dây cáp của Apple được đáp ứng bộ phận tính năng mới nhất được trợ hỗ trợ tại vì chip Hmột độc quyền từ Apple, hỗ trợ xử lý connect Công nghệ Bluetooth, xử lý tín hiệu DSP. để giquan ải mã những luồng tiếng động nhận được, đồng thời cũng đóng vai trò như CP.U thông tin cảm ứng.

Galaxy Buds P.ro (2,một9 triệu đồngồng)

Những miếng đệm tai của Galaxy Buds P.ro rất stại hữu thể nối chặt vào tai với việc trợ hỗ trợ của những đầu bịt tai btạii silicon, đồng thời đạt xếp thứ hạng IP.X7 được nghĩ phép chịu đựng lúc rơi trong hồ bơi. Tai nghe stại hữu sống nhiều ngày dùng sạc máy máy máy tính ổn lúc trỏ dãn bốn giờ bốntám phút đối với một lần sạc với ANC được bật và hộp sạc rất stại hữu thể được đáp ứng thnhanh hao một3 giờ nghe trợ hỗ trợ sạc qua USB-C.

Những mẫu tai nghe chống ồn tốt nhất đang có trên thị trường - ảnh 4

Tai nghe của Samsung stại hữu tài năng bịt kín tai nghe nhờ có những đầu bịt

chụp màn hình hiển thị Engadget

Samsung được nghĩ phép người sài quy đổi thân nhị cơ chế ANC, Low và High. Chế độ High chặn đứng thuộc tính những tần số âm trầm quá cao và âm trung thấp, nơi người sài sẽ nghe thấy tiếng động như tiếng tủ giá hoặc tiếng vo ve của tranh bị dòng dòng điện năng tử cũ.

Chất lượng tiếng động rất hoặc là lúc người sài nghe từ tranh bị Samsung Galaxy nhờ có việc trợ hỗ trợ bộ phận giquan ải mã rất stại hữu thể không ngừng mtại mênh mông Samsung. Các âm trầm được khuếch tán và tiếng động to sắp gấp gáp hai tương đốii niệm âm trung.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.