Những mẫu scooter 50 phân khối độc nhất vô nhị tại VN tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Những mẫu scooter 50 phân khối độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hongia Crea được ko tối thiểu đại lý riêng tư nhập vào về phân phối – Ảnh: CÔNG CÔNG

Hongia Crea

Mẫu scooter Nhật Bản ko phân phối hàng hiệu tại VN, nhưng được ko tối thiểu người sài tìm sắm. Kiểu dáng vóc nhỏ nhắn của Crea thích đáng với tương đối nhiều người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng phái nữ giới. 

Thiết kế loại scooter này lấy hào hứng từ những mẫu xe tay ga lịch sử dân tộc một thời của Ý. Dường như, nhiều rõ và đơn cử được tạo theo tư thế cổ xưa như cụm đồng hồ đeo tay thời trang, đèn pha. Bên dưới yên xe strên hữu cốp đựng đồ đủ dành cho một nón bảo vệ.

Những mẫu scooter 50 phân khối độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hongia Crea mang trong mình nhiều đường nét kiến thiết cổ xưa – Ảnh: CÔNG CÔNG

Xe trang thụ mô tơ 50 phân khối, năng suất bốn,9 sức ngựa tại tám.500 vòng/phút. Tuy nhiên, với cùng một mẫu xe 50 phân khối, toàn cục đáp ứng việc đi lại trên thị trấn Hồ Chí Minh, thể chất mô tơ ko phcửa quan yếu ớt tố nhiều người sài quá để tâm. 

Tùy theo quality xe và . nguyên gốc, Crea được xuất kho với giá từ mộttám tới 65 triệu đồngồng tại những đại lý riêng tư.

Hongia Scoopy

Nổi bật với những đường nét kiến thiết tròn, thướt tha, Hongia Scoopy được ko tối thiểu người sài tại VN cbọn họn lựa, nhất là tại phòng thị trấn Hồ Chí Minh. So với Crea, Scoopy được phối color phối phối hợp theo tư thế trẻ xinh hơn.

Dòng xe này vẫn strên hữu phiên người chơi dạng mộtmột0 phân khối và 50 phân khối. Lựa cbọn họn 50 phân khối được ko tối thiểu người sài cbọn họn lựa Chính btrêni thích đáng với việc di tán trong thị trấn Hồ Chí Minh, quãng đường nkết nối.

Những mẫu scooter 50 phân khối độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hongia Scoopy được phối theo ko tối thiểu color sắc trẻ xinh – Ảnh: CÔNG CÔNG

Trong lúc, kiến thiết sàn phẳng của xe hỗ trợ người sài thmượt linh hoạt trong tiến trình dùng lúc rất strên hữu thể sài là nơi cất đồ… Cốp dưới yên xe rất strên hữu thể chứa vừa nón bảo vệ nửa đầu. Trọng lượng xe sốg 70kg, dễ chịu hơn xác định bao hãng xe phía bên trên thị trường, thích đáng với phái nữ giới.

Động cơ xe tích hợp phun xăng dòng dòng điện tử hỗ trợ giới hạn hấp phụ nhiên liệu. Trên thị trường hãng xe này vẫn strên hữu giá từ một7 tới 30 triệu đồngồng, tùy thuộc tình trạng và nơi tăng trưtrênng.

Yamaha Vino

Mang kiến thiết đậm đà hoài cổ, Hongia Vino được ko tối thiểu người tìm tòi, Chính btrêni tư thế độc nhất vô nhị. Thân xe nhỏ và gọn, nhiều rõ và đơn cử được kiến thiết theo như hình khối tròn cổ xưa như đèn pha, đèn hậu, đèn xi-nhan. Đáng thích thú, mang trong mình Brand Name Yamaha, song hãng xe đó lại vì Honngày càng tăng trưtrênng.

Những mẫu scooter 50 phân khối độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 4.

Yamaha Vino kết nối cả logo Hongia và Yamaha – Ảnh: L.D

Vino dùng mô tơ eSP. dung tích bốn9 phân khối, không còn công xuất bốn,bốn sức ngựa và mô-men xoắn cực to bốn,mộtNm. Xe strên hữu khối mạng lưới hệ thống ngừng cầm chừng Idling Stop, phun xăng dòng dòng điện tử như phía bên trên những hãng xe ga của Hongia.

Mẫu scooter strên hữu giá từ 00 tới tám5 triệu đồngồng tùy thuộc tình trạng xe.

Hongia Dunk

Được tăng trưtrênng tại VN, song những mẫu Hongia Dunk chỉ bán siêu phẩm và hàng hóa hiệu tại thị trường Nhật Bản. Do đó, nhiều đại lý Marketing Thương mại nhập ngược quay về hãng xe này để phân phối ra thị trường.

Những mẫu scooter 50 phân khối độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 5.

Hongia Dunk ko bán siêu phẩm và hàng hóa hiệu tại VN – Ảnh: CÔNG CÔNG

So với những mẫu xe 50 phân khối rấtc, Hongia Dunk strên hữu kiến thiết hình khối, upgrade hơn thay là đổi dành cho như thế theo tư thế thướt tha, cổ xưa. Xe strên hữu độ quá cao thấp nhiều ngày, bát ngát, quá cao tuần tự động một.675 x 700 x một.0bốn0 mm. Trọng lượng sốg támmột kg. Cụm đèn kiến thiết to sài bóng halogen.

Chiếc scooter này trang thụ mô tơ eSP., 50 cc strên hữu năng suất cực to bốn,bốn sức ngựa tại tám.000 vòng/phút, mô-men xoắn tối đa đạt bốn,một Nm tại 7.500 vòng/phút

Mẫu xe nhập vào này giá từ 90 tới mộtbốn0 triệu đồngồng tùy thuộc vào tình trạng xe.

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.