Những kỷ lục trước thềm Chung kết theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Chặng đường tìm tòi vị quậnuán quân tiếp theo sau với sàn đấu tài sắc Miss vàamp; Mister VLTK đang ra mắt cực kì sôi sục. Cuộc thi quy tụ hàng nghìn nghìn phái nam thanh khô phái xinh tú thuộc 7 tự độnga game dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ, nổ ra những màn so tài đọ sắc tàn khốc. quậnua nhì vòng đấu, sàn đấu đã từng “gạn lọc tinh tuý” từ một5.000 sỹ tử Vòng một và 5.000 sỹ tử tốt lọt vào Vòng 2 bao hàm những sỹ tử từ những tự độnga game PhườngC để xướng tên mộtbốn0 tuyệt phẩm mĩ nhân tiến vào Vòng 3.

Khán tầm thường chất lượng tốt cũng năng nổ ủng hộ với những sỹ tử phía trên từng mặt trận: từ tặng không tính tiền Hoa Hồng trong game với tới mách bảo xã hội cùng tháo thăm với hảo hữu của tớ. Chính những như thế đã từng khẳng định lại chân thành và ý nghĩa của thông điệp “Trăm Tài Tỷ Sắc” và tạo thành sự sức nóng của cuộc thi trong năm này.

Hãy cùng nhìn lại thành phẩm “đáng nể” mà Miss vàamp; Mister VLTK trong năm này đạt được sau 2 vòng thi trước lúc theo dõi những màn trổ tài nảy lửa của những sỹ tử tiềm năng trong vòng thi kết thúc.

Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước thềm Chung kết - ảnh 1
Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước thềm Chung kết - ảnh 2
Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước thềm Chung kết - ảnh 3

n

Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước thềm Chung kết - ảnh 4
Miss & Mister VLTK 2022: Những kỷ lục trước thềm Chung kết - ảnh 5

Đúng một0:00 ngày thứ tám/., Vòng 3 – vòng thi kết thúc của Miss vàamp; Mister VLTK trong năm này sẽ ngay trong khi khtạii động. mộtbốn0 sỹ tử tới từ 7 tự độnga game sẽ nối tiếp gửi video clip dự thi với yếu hèn tố “Trăm Tài Tỷ Sắc” để nối tiếp mách bảo vnhấn đáp. Ở vòng thi này, người theo dõi hoàn toàn stại hữu thể tặng Hoa Hồng với sỹ tử tới từ bất cứ tự độnga game nào. Kết quả chung kết sẽ tiến hành quy định dựa phía trên con số vnhấn đáp Hoa Hồng, lượng tương tác phía trên bài thi (video clip) tại fanpage facebook và điểm từ Ban giám khảo. Chắc chắn trong mọi ngày tới, xã hội người chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ sôi động hơn lúc nào không còn với hàng nghìn tài năng hơn nhiều từ những ứng cử viên tiềm năng với vương miện quậnuán quân cùng bộ phận gicửa ải thưtạing bốn5 tỷ việt nam đồng.

Theo dõi tiếp tục trang thông tin đầu tiên của Miss vàamp; Mister VLTK trong năm này và để được thoặc thế đổi thông tin và người chơi dạngg xếp thứ hạng sỹ tử tại: http://vltk.vnggames.com/.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.