Những điểm sáng sủa le lói tại bên trên thị trường dòng dòng điện năng thoại linh lợi tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Khi lợi nhuận dòng dòng điện năng thoại linh lợi toàn toàn cầu sụt giới hạn, Mxế hộprola, Samsung và Apple trtại thành những điểm sáng sủa khan hiếm tại bên trên tranh vẽ sầm uất.

(Ảnh: Bloomberg)

Hãng nghiên cứu vãn và phân tách Omdia vừa tạo ra xuất hiện cáo giải trình về thị trường dòng dòng điện năng thoại linh lợi quý II. Cụ thể, lợi nhuận dòng dòng điện năng thoại linh lợi toàn toàn cầu đạt 293,7 triệu máy, giới hạn 3,2% tương đốii niệm cùng thời khắc năm vừa qua và giới hạn bốn,6% tương đốii niệm quý I. Samsung và Apple nối tiếp là nhị nhà tạo ra to nhất với lợi nhuận tuần tự động 62,2 triệu máy và bốntám,9 triệu máy, cách thức tân và tăng trưtạing tám,7% và một2,9%.

Theo Omdia, Mxế hộprola đã từng tận dụng tối đa được thời cơ từ những việc LG rút khỏi thị trường dòng dòng điện năng thoại linh lợi. Doanh số của hãng tạo ra tăng cao không riêng gì thế sắp trăng tròn% tương đốii niệm cùng thời khắc năm trong năm này, băng qua vùng địa điểm thứ tám, sau Samsung, Apple và những thương hiệu Trung Q.uốc.

Thực tế, sự sụt giới hạn của lợi nhuận dòng dòng điện năng thoại linh lợi toàn toàn cầu phần đông là vì Xiaomi, Oppo, OnePhườnglus, Realme và Vivo. Nếu gộp lượng dòng dòng điện năng thoại linh lợi bán ra của Oppo, OnePhườnglus, Realme và Vivo – tư thương hiệu thuộc BBK Holding, BBK mới là nhà tạo ra dòng dòng điện năng thoại linh lợi to nhất hiện thực nhờ có hơn Samsung vài triệu máy.

Samsung kinh vìanh thương mại tương đối tốt nhờ có Galaxy S22 Ultra. Thậm chí, tổ chức triển khai vẫn hủy ra mắt Galaxy S22 FE tiết kiệm linh phụ khiếu nại dành cho Ultra. Theo Jusy Hong – Giám đốc nghiên cứu vãn và phân tách cấp tăng cao tại Omdia, những dòng dòng điện năng thoại linh lợi dân dã như Galaxy Amột3 cũng nhập vai trò cấp bách trong nhữngh tân và tăng trưtạing của Samsung. Hãng dòng dòng điện năng tử Hàn Q.uốc ko bắt gặp phquan ải những yếu hèn tố nguy hại trong tạo ra và đáp ứng linh phụ khiếu nại như quý II/trong năm này.

Doanh số iPhườnghone trong quý II tăng một3% tương đốii niệm cùng thời khắc năm trong năm này. Huawei bất thần bán tốt rõ được bao dế yêu hơn mộtbốn% tương đốii niệm một năm vừa qua, dù vậy Honor – dòng tên tách ra từ Huawei – mới ghi nhận nhữngh tân và tăng trưtạing mạnh mẽ và uy lực nhất: một25%.

Về triển vọng nửa trong thời gian cuối năm, Hong dành cho hiểu thnkhô hanh, vì những yếu hèn tố xấu đi như TT tài chính toàn toàn cầu tăng lờ đờ, mức lạm phát, đồng USD mạnh lên, tiềm năng xuất xưtạing của những hãng luôn thoặc là đổi đổi. Hầu không còn giới hạn sắm những linh phụ khiếu nại cấp bách vì lo ngại yên cầu suy giảm. Nhìn chung, lợi nhuận dòng dòng điện năng thoại linh lợi cả năm hoàn toàn mang trong mình thể thấp hơn tương đốii niệm dự xuất hiện.

Du Lam (Theo PhườnghoneArena)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.