Những điểm đáng kỳ vọng trên iP.hone Fold xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo AppleInsider, những tin đồn và btrêni tạo ra dành cho xác định thnhanh hao Apple đã từng nghiên cứu giúp và phân tách đẳng cấp và sang trọng trọng kiến thiết iP.hone gập, tên tạm gọi là iP.hone Fold, trong ko tối thiểu năm. Tuy nhiên, technology nguy cấp dành cho một đúng chuẩn bị như thế vẫn đang rất được nhữngh tân và tăng trưtrênng và ko rõ nó sẽ strên hữu được dạng ra sao.

Những điểm đáng chờ đợi ở iPhone Fold - ảnh 1

iP.hone Fold được nghĩ là mang trong mình đẳng cấp và sang trọng trọng kiến thiết gập ngang dạng tư thế của Galaxy Fold từ Samsung

chụp screen appleinsider

Apple được nghĩ là thử nghiệm cả nhị đẳng cấp và sang trọng trọng kiến thiết gập tư thế như Galaxy Fold hay là Flip của Samsung, trong lúc đó tư thế nắp gập bập bênh như Galaxy Fold được ưu tiên nhiều hơn phái nữa. Mặc dù nhiều nhà tăng trưtrênng Android đã từng thâm nhập thị trường mới mẻ này nhưng Apple được nghĩ là vẫn đang kỳ vọng thnhanh hao thời gian tồn tại để technology trưtrênng thành và trưtrênng thành, đặc trưng nguy cấp lúc những đúng chuẩn bị tăng trưtrênng ra sức chúng đã từng chạm chán phcửa quan nhiều yếu đuối tố mối liên lạc tới tối ưu hóa ứng dụng xoàng tới phần gập bị nhăn.

Bằng tạo ra dành cho xác định thnhanh hao Apple kỳ vọng sẽ xử lý được những yếu đuối tố này với technology screen và người chơi dạng lề phức tạp của riêng mình. Apple sẽ ko lúc nào tăng trưtrênng một loại địa hình gập nếu mà nó chạm chán yếu đuối tố cơ người chơi dạng với screen.

iP.hone Fold được nghĩ là tất nhiên USB-C, giải cứu giúp MagSafe và tối yên cầu là dùng Touch ID. Apple rất mang trong mình thể dùng Face ID, nhưng việc đặt một cảm ứng sinh trắc bọn học như thế được nghĩ là rất phức tạp phía bên trên một đúng chuẩn bị rất mang trong mình thể mtrên hoặc đóng. Cũng ko lo ngạiại trừ tài năng chuyên môn Apple cbọn họn gicửa quan pháp tích hợp cảm ứng Face ID vào screen phía phía trong, nhưng nút . phía ngoài rất mang trong mình thể được tích hợp Touch ID.

Những điểm đáng chờ đợi ở iPhone Fold - ảnh 2

Màn hình phía ngoài sẽ thực hiện dành cho dành cho việc như một loại iP.hone hoạt động iOS với rất toàn cảnh đủ tài năng chuyên môn

chụp screen appleinsider

n

Với những ccửa quan tiến đẳng cấp và sang trọng trọng kiến thiết, iP.hone Fold được kỳ vọng sẽ ko tồn tại nếp kíp hoặc đường nối phía bên trên screen lúc mtrên và đóng. Khi đóng trọn vẹn, độ dày của đúng chuẩn bị chỉ dày hơn một tí rấti niệm iP.hone thời nay, trong những lúc mtrên ra sẽ tương tự động với độ tăng cao thấp của iP.ad mini.

Màn hình phía ngoài sẽ mỏng và tăng cao hơn thế nữa iP.hone chung, nhưng nó vẫn mang trong mình tài năng chuyên môn hoạt động phiên người chơi dạng iOS toàn cảnh. Giống như đúng chuẩn bị gập lại của Samsung, Apple sẽ muốn đúng chuẩn bị nghỉ ngơi như thể một loại iP.hone lúc đóng lại để những ứng dụng vẫn rất mang trong mình thể được dùng tị nạnhnh thường.

Vẫn không thể rõ Apple sẽ tối ưu hóa iOS hoặc iP.adOS ra sao dành cho đúng chuẩn bị gập. Công ty rất mang trong mình thể phcửa quan quy đổi một tí lúc screen nghỉ ngơi trên vùng mtrên trọn vẹn. Một số đúng chuẩn bị Android gập mang trong mình vô số vùng để thực hiện, mặc dầu mang trong mình cả screen phía ngoài để dùng lúc screen chính đóng. Mặc dù những nghỉ ngơi như thế sẽ là một sự song lập to rấti niệm triết lý đẳng cấp và sang trọng trọng kiến thiết của Apple, tuy vậy vẫn mang trong mình tài năng chuyên môn tổ chức triển khai sẽ tiến hành áp dụng chúng.

Những điểm đáng chờ đợi ở iPhone Fold - ảnh 3

OLED là nguyên vật liệu hiển thị chân thật, thử dùng đồng ý được nó rất mang trong mình thể kíp lại mà hoàn toàn ko không thực hiện việc

chụp screen appleinsider

Vì là iP.hone gập lại trước nhất của Apple, giới phân tách kỳ vọng iP.hone Fold sẽ strên hữu được đẳng cấp và sang trọng trọng kiến thiết mtrên và đóng lại một nhữngh giản dị nhất rất mang trong mình thể. Dĩ nhiên, đó là một loại mặt hàng dựa phía bên trên tin đồn, vì thế vậy ko lo ngạiại trừ tài năng chuyên môn đúng chuẩn bị này chỉ tồn tại trong nội bộ phận của Apple và ko lúc nào hình thành phía bên trên thị trường.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.