Nhiều tự độnga game quyến rũ sẽ ra mới trên bên trên Xbox Game P.ass trong tháng 9 này tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Nếu những những người chơi đang lên gianh sách những tự độnga game mà mình sẽ ctương đối trong time tới thì nên nhớ điểm qua những thông tin mới mà đội hình Xbox sẽ thông hiển thị tại event Tokyo Game Show ra mắt vào thường ngày mỗi5.. sắp sắp tới đó.

Nhiều tựa game hấp dẫn sẽ có mặt trên Xbox Game Pass trong tháng 9 này - ảnh 1

Ashes of the Singularity: Escalation (P.C) ID@Xbox

Một tự độnga game phương án thời gian tồn tại thực cực kì quy mô nơi những những người chơi sẽ yếu ớt tố lúcển cả một lực lượng trong một phía trận chân thật. Chinh phục những toàn cầu ko giống nhau trong cơ chế ctương đối đơn, hoặc đối đầu với những những người chơi bè trong mọi trận tấn công nhiều người.

DC League of Super-P.ets: The Adventures of Krypto and Ace (Cloud, Console vàamp; P.C)

Hóa thân thành đôi những những người chơi “siêu chó” Krypto và Ace để lật tẩy thủ đoạn bắt mang trong mìnhc mèo hoang tại Metropolis của tên ác nhân Lex Luthor. Bay lượn trên bên trên khung trời, gicửa quan phóng siêu sức khỏe thể chất và đáp ứng bình an TP. Metropolis khỏi plan xấu xí của Lex và hạ gục bọn LexBots cường bạo.

Nhiều tựa game hấp dẫn sẽ có mặt trên Xbox Game Pass trong tháng 9 này - ảnh 2

You Suck at P.arking (Cloud, Console vàamp; P.C) ID@Xbox

Trò ctương đối sẽ ra mới trên bên trên Game P.ass ngay thường ngày tạo ra: You Suck at P.arking là tự độnga game kém cỏi chất lượng tốt lập đậu xe nghimượt khắc nhất trên bên trên toàn cầu và là tự độnga game đua xe tuyệt nhất mang trong mình tiềm năng là ngừng lại chứ không thế phóng thực thời gian tồn tại nkhô giòn về đích. Trò ctương đối mô phỏng những định luật vật lý và những những người chơi sẽ phcửa quan lái xe, drift, nhảy và dịch chuyển để vượt lên những màn ctương đối khó nhằn. Thu thập ô tô, tìm hiểu công thức mới và tùy thuộc chỉnh tư thế lái xe của những những người chơi đó chính là sức quyến rũ của tự độnga game này. Khi những những người chơi từng nấu nướng xong độngệc vượt qua những kỷ lục toàn cầu trên phần ctương đối đơn, hãy so tài cùng những những người chơi bè của tôi trong phần ctương đối mạng và pk để giành lấy vùng trên bên trên bục vinh quang quẻ!

n

Despot’s Game (Console vàamp; P.C) ID@Xbox

Trò ctương đối sẽ ra mới trên bên trên Game P.ass ngay thường ngày tạo ra: Chỉ huy những toàn cầu tí hon trong Despot’s Game – tự độnga game phương án tích hợp tấn công trận và rogue-like. Hãy đúng bị dành cho lực lượng của những những người chơi và sẵn sàng quyết tử bọn họ trong những lúc vượt lên những ngục tối và pk với những đối thủ gian nguy hoặc những người dân ctương đối tương đốic.

Nhiều tựa game hấp dẫn sẽ có mặt trên Xbox Game Pass trong tháng 9 này - ảnh 3

Metal: Hellsinger (P.C vàamp; Xbox Series X|S) ID@Xbox

Trò ctương đối sẽ ra mới trên bên trên Game P.ass ngay thường ngày tạo ra: Metal: Hellsinger là tự độnga game hành vi bắn súng tầm nhìn thứ nhất tích hợp nhịp độ, tràn ngập những đối thủ ma quỷ, tranh bị uy lực và những người chơi dạng nhạc Cửa Hàng Shop chúng tôil sôi động. Hãy tăng trưtrênng thành nỗi kinh hoàng dành cho lũ quỷ lúc những những người chơi công phá tám tầng địa ngục btrêni giai điệu tàn phá của tôi và toàn diện thiên chức tuyệt nhất: hiển thị thù.

Fallout 76: The P.itt

Fallout 76 sẽ đưa những những người chơi tới với The P.itt. Tại đó những những người chơi sẽ lần đi đầu được chu du bên phía ngoài Appalachia và tìm hiểu City of Steel. Các chuyến chặng đường ngay thời khắc lúc bấy giờ sẽ đựng được nhiều nhữngh để nhận thưtrênng hơn trải qua những trọng trách rưới tình tiết và trọng trách rưới hằng ngày.

Hình như, trong tháng 9 này những tự độnga game trong tương lai sẽ sớm bị gỡ khỏi tủ sách của Game P.ass, vì thế vậy hãy thời gian tồn tại nkhô giòn gọn trcửa quan nghiệm và toàn diện không còn những thách thức trước lúc chúng bặt tăm. Hình như, người ctương đối sẽ tiến hành kém cỏi chất lượng tốtm giá trăng tròn% nếu cbọn họn sắm bất cứ tự độnga game nào trên đó để giữ chúng lại tủ sách Game P.ass của tôi.

 • A P.lague Tale: Innocence (Cloud, Console vàamp; P.C)
 • Aragami 2 (Cloud, Console vàamp; P.C)
 • Bug Fables: The Everlasting Sapling (Cloud, Console vàamp; P.C)
 • Craftopia (Cloud, Console vàamp; P.C)
 • Final Fantasy XIII (Console vàamp; P.C)
 • Flynn: Son of Cryênson (Cloud, Console vàamp; P.C)
 • I Am Fish (Cloud, Console vàamp; P.C)
 • Lost Words: Beyond the P.age (Cloud, Console vàamp; P.C)
 • Mighty Goose (Cloud, Console vàamp; P.C)
 • SkateBird (Cloud, Console vàamp; P.C)
 • The Artful Escape (Cloud, Console vàamp; P.C)


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.