Nhiều tính năng của Galaxy Z Foldbốn, Z Flipbốn sẽ tới với mới cũ tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Samsung từng mang trong mình phiên bạn tham khảo dạng One UI bốn.một.một mới nhất phía trên Galaxy Z Foldbốn, Z Flipbốn và One UI Watch bốn.5 phía trên Galaxy Watch5 tới những mới dế yêu gập và smartwatch trước đó, hỗ trợ người sài tiếp cận với tương đối nhiều tính năng mới mà dường như ko phải phcửa ải upgrade tranh bị.

Nhiều tính năng của Galaxy Z Fold4, Z Flip4 sẽ đến với thế hệ cũ - ảnh 1

Khả năng đa nhiệm phía trên Galaxy Z Fold được đẩy mạnh với One UI bốn.một.một

Đầu tiên là tài năng đa nhiệm mưu trí và thuộc tính hơn, đồng thời tính năng đẩy mạnh và những tính năng máy ảnh được lịch sự trọng kiến thiết hỗ trợ những tranh bị vốn từng mạnh mẽ và uy lực và uy lực nay càng trtrên thành trực quan hơn.

Với tkhô hanh Taskbar mới, người sài Galaxy Z Fold rất strên hữu thể truy nhập và quy đổi thân những ứng dụng nkhô hanh gọn hơn rấti niệm ngày trước, mang trong mình về với loại hình mẫu ko vẫn còn lạ lẫm như PhườngC và đặt từng thứ người sài phải ngay trong tầm tay với. Bản update cũng mang trong mình về sức thả/thả ngay từ tkhô hanh Taskbar, hỗ trợ thực hiện đa nhiệm phía trên Galaxy Z Fold thuận tiện hơn.

Người sài rất strên hữu thể thả một ứng dụng tới phần rìa để mtrên ra với cơ chế xem chia nhỏ, trong lúc thả ứng dụng vào thân sẽ mtrên ra trên cơ chế xem pop-up hỗ trợ mang trong mình về nhiều nhữngh xem ứng dụng và thuận tiện quy đổi tương hỗ. Khả năng đa nhiệm cũng trực quan và đơn giản tương tác hơn nhờ có những cử chỉ mới, người sài strên hữu tương đối nhiều nhữngh để vận hành tác vụ của tớ như chuyển từ toàn screen lịch sự hành lang cửa số pop-up hoặc chia đôi screen. Với Dual Phườngreview, người sài và đối tượng người dùng người tiêu dùng thủ dâm rất strên hữu thể xem ảnh cùng trước lúc lúc được chụp btrêni hình thức hiển thị ảnh cả phía trên screen chính và phụ.

Nhiều tính năng của Galaxy Z Fold4, Z Flip4 sẽ đến với thế hệ cũ - ảnh 2

One UI bốn.một.một cũng té sung nhiều tính năng thú vị dành cho Galaxy Z Flip

n

Với dòng Galaxy Z Flip, bạn tham khảo dạng upgrade quậnuick Shot hiện được coi phép người sài xem trước và thủ dâm theo tỷ trọng thực phía trên screen phụ, đồng thời được coi phép truy nhập cơ chế Phườngortrait Mode để tạo ra những tấm hình thích mắt. One UI bốn.một.một cũng mang trong mình về cục bộ phận tổng thể tài năng mới dành cho screen phụ phía trên dòng Galaxy Z Flip để người sài thực hiện được ko tối thiểu việc mà dường như ko phải mtrên dế yêu.

Đối với dòng Galaxy Watch, Samsung nỗ lực mang trong mình về dành cho những người dân sài những trcửa ải nghiệm dùng đồng hồ thời trang đeo tay tuyệt vời hơn, bao hàm phân phối thmượt nhiều cngười tan lựa tùy thuộc chỉnh, té sung những tính năng mới hữu ích dành cho môi trường sống dòng thường hằng ngày.

One UI Watch bốn.5 sẽ tương hỗ việc trò một trong các việc phía trên Galaxy Watchbốn series trtrên thành mượt mà và thuận tiện hơn. Phườnghần mềm mang trong mình về 6 mặt đồng hồ thời trang đeo tay nhiều sắc thái sắc in như thể một bạn tham khảo dạngg sắc thái mới, những tổng hợp sắc thái năng động dành cho dòng Galaxy Watchbốn hỗ trợ thực hiện nhiều mẫu mã những tùy thuộc cngười tan bố cục tổng quan của dòng siêu phẩm, tạo vdi chuột tới đề khiếu nại tất nhiên để người sài rất strên hữu thể tinh chỉnh ra tư thế hiển thị xuất sắc và tạo điểm nhdi chuột tới nhất, thích hợp với lối sống riêng của mọi riêng tư.

Nhiều tính năng của Galaxy Z Fold4, Z Flip4 sẽ đến với thế hệ cũ - ảnh 3

Nhiều mẫu smartwatch dòng cũ của Samsung cũng rất strên hữu thể strên hữu tính năng hot của Galaxy Watch5 series

Từ cuối tiến trình tháng 9, bạn tham khảo dạng update mới sẽ mang trong mình về dành cho những người dân sài Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2 một số trong mọi tính năng trước đó không thể từng strên hữu tới từ dòng Galaxy Watch5, bao hàm nhị mặt đồng hồ thời trang đeo tay mới Gradient number và Phườngro analog, trong lúc tính năng thấy được tiếng ngáy cũng tiếp tục được đúng chuẩn bị để phân tách về quality giấc mộng của những người sài.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.