Nhiều người muốn sắm ô tô Apple, sắp btrêni Toyota và Hongia tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Nhiều người muốn mua ô tô Apple, gần bằng Toyota và Honda - Ảnh 1.

Dự án xe dòng dòng điện năng tự động lái Phườngroject Titan của Apple đã từng nâng dãn từ thân thập kỷ trước tới nay – Ảnh: Carscoops

Cụ thể, 26% trong trăng tròn0.000 chủ xe, lúc được Strategic Vision thăm dò ý kiến trong phân tách trquan ải nghiệm xe mới của nó ta dành cho năm trong năm này, dành cho bắt rõ thmượt thông tin sẽ trang trọng và trang nghimượt cân xem sắm xe Apple nếu chúng ra mắt thị trường.

Công ty này đã từng tham khảo ý kiến người góp vốn đầu tư và dùng về những thương hiệu xuất thời buổi này thị trường Mỹ trong vô số nhiều năm vừa qua. Đây mới là lần trước nhất nhân loại xẻ sung Apple vào gianh sách bốn5 hãng xe được mình thu thập data.

Kết quả phía bên trên dành cho rõ được thmượt thương hiệu thương hiệu của Apple trong mảng technology cùng trquan ải nghiệm người góp vốn đầu tư và dùng mà nhân loại tạo ra trải qua những mẫu product địa hình cầm tay của tôi cũng tạo ra sự thú vị rất to dành cho hãng nếu quy định tham gia làng mạc xe. 

Tỉ lệ cân xem sắm xe lên tới mức 26% của Apple quá cao thứ 3 trong gianh sách (xếp đầu là Toyota với 3tám% và Hongia với 32%), trong những lúc độ yêu quý thương hiệu của nó ta (gồm có cân xem sắm xe phối phối hợp tạo điểm quan trọng quan trọng quan trọng về quality product) xếp thứ nhất, vượt trải trải qua loại tên hot tại Mỹ như Hongia, Toyota và cả “gà nhà” Tesla.

Nhiều người muốn mua ô tô Apple, gần bằng Toyota và Honda - Ảnh 2.

Trên trong thực tiễn Apple đã từng với vùng địa điểm đứng trong ngành xe nhờ có Apple CarPhườnglay giải cứu giúp mảng thông tin giquan ải trí – Ảnh: Carscoops

“Một mình thương hiệu thương hiệu và gianh tiếng của Apple cũng đủ tạo nền tảng dành cho nhân loại tham chiến thị trường xe. Dù vậy, tất yếu đuối kiến thiết, hệ truyền động và những công dụng cấp bách rấtc sẽ quy định mức độ thành công xuất sắc tới đâu của một mẫu xe Apple”, Alexander Edwards – phó chủ toạ mảng planer của Strategic Vision – nhận định và thẩm định và nhìn nhận và nhận định.

Trong số những hãng xe với nguyên nhân để lo ngại Apple, Tesla xếp số một, lúc 50% Khách hàng của nó ta dành cho bắt rõ thmượt thông tin minh chứng và khẳng định rằng cân xem sắm xe Apple trong tiếp đó. 

cũng hoàn toàn với thể nói theo một phương thức thứ hai Khách hàng Tesla từng mê mẩn nhiều đặc điểm vốn với phía bên trên những mẫu product Apple: xinh, nhanh khô gọn/mạnh, thượng hạng, tất nhiên giá cả ko đơn giản tiếp cận.

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.