Một nhà sư Thái Lan bị tóm gọn vì vì vậy bác tài trong tình trạng say xỉn từng nghĩ ra một nguyên nhân: Ông tuyên bố rằng rượu whisky trợ giúp ông ngăn ngừa Covid-một9.

Người dân xuất hiện cáo giải trình rằng, nhà sư Thanakorn từng “gây ra tình trạng hỗn loạn” tại khu chợ.

“Ông ta say rượu nhưng nói với những sĩ quan rằng rượu whisky trợ giúp ông ta ngăn ngừa được Covid-một9” – trung tá công an Phườngeerapong Raksi nói về vụ việc xẩy ra hôm trăng tròn/7 tại tỉnh Loei, miền bắc nước ta bộ phận Thái Lan.

Mọi việc lúc khtạii động lúc nhà sư Phườnghra Thanakorn, 63 tuổi, hình thành tại một nơi chợ để xin tiền người dân địa phương. Tuy nhiên, ông sinh ra trong bộ phận dạng say xỉn, vì vì vậy vậy người dân từng gọi dành cho công an.

Theo quy định địa phương, những nhà sư bị cấm dùng rượu.

“Người dân nói với Cửa Hàng cửa hàng rằng một nhà sư đang tạo ra rối rắm khu chợ, vì vì vậy vậy Cửa Hàng cửa hàng từng cử một số trong mọi công an tới nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định”, Phườngeerapong nói. Đoạn phyên ổn đi tất nhiên dành cho xác định thmượt những nhà chuyên dụng dành cho nát vây quanh người phái mạnh nhi đang ngồi trong xe mang trong mình bộ phậnc lộ say xỉn.

“Tôi từng sài một tí phụ vươngnh với rượu whisky, nhưng tôi phcửa quan bác tài vì vì vậy bác tài của Cửa Hàng cửa hàng gặp hiểm họa”, nhà sư gicửa quan thích. Một cuộc nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định tương đối thtại tiếp tiếp đó xác nhận rằng Thanakorn từng dùng rượu.

Khi được nêu ra những ý hỏi về nguyên nhân dùng rượu, nhà sư gicửa quan thích rằng chúng “trợ giúp ông miễn nhiễm với coronavirus”.

Nhà sư Thanakorn bị tóm gọn giữ sau lúc dùng thức uống mang trong mình cồn. 

Sau đó, công an từng liên lạc với sư trụ trì tại chùa Mabinthabat – nơi Thanakorn đang sinh hoạt – để xin được đáp ứng thông tin rõ và đơn cử về nhà sư.

Cảnh sát yên cầu rằng, Thanakorn phcửa quan bị tước rút từng gianh xưng và chuyên dụng dành cho vì vì vậy vi vi phạm chống uống rượu.

Hiện vẫn không rõ liệu nhà sư mang trong mình bị phạt vì vì vậy bác tài trong tình trạng say rượu hay là ko. Nếu bị phạt, số tiền hoàn toàn mang trong mình thể lên tới mức trăng tròn0.000 baht (tương tự động hơn một27 triệu VNDồng) và án tù lên tới mức một0 năm, mặc dầu công an và tòa án thường sẽ khoan hồng tiếp tiếp đó.

Đây ko phcửa quan là lần trước tiên một người bác tài say rượu viện ra loại cớ “kỳ lạ” dành cho hành vi của bọn họ. Vào tháng một/trong năm này, một thanh nữ tại Nebraska, Mỹ lúc bị tóm gọn vì vì vậy bác tài trong tình trạng say xỉn từng nói rấti niệm tất công an rằng chớ thấp thỏm vì vì vậy cô ấy “là một người nghiện rượu có tính chuyên nghiệp”.

Trong lúc đó, vào năm trăng trònmộttám, một người phái mạnh nhi tại Florigia, Mỹ nói rấti niệm tất công an rằng anh ta ko uống rượu lúc bác tài – vì vì vậy anh ta mãi mãi đợi dành cho tới lúc xe của tớ ngừng lại tại những hồ xuất hiện ngừng rồi mới uống một ngụm rượu whisky.

Theo Thủ đô New York Phườngost

Nguồn: Nhà sư Thái Lan uống rượu rồi bác tài đi xin tiền – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietphái mạnhnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *