Nhà phát triển trò chơi Supermassive Games đã được mua lại hoàn toàn đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, công ty giải trí Nordisk đã mua lại toàn bộ studio Supermassive Games của hồ hết tựa game The Dark PicturesUntil Dawn.

Nhà phát triển trò chơi Supermassive Games đã được mua lại hoàn toàn - ảnh 1

Nhà phát triển trò chơi Supermassive Games đã được mua lại bởi Nordisk Games

Nordisk Games có trụ sở tại Copenhagen (Đan Mạch), hiện đang nắm giữ hồ hết khoản đầu tư của nhiều công ty trò chơi châu Âu, trong đó gồm toàn quyền sở hữu nhà phát triển Avalanche Studios của Just CauseMad Max, và một phần sở hữu của nhà phát hành Call of the Sea Raw FuryMetroid: Samus Returns, studio MercurySteam.

Sau khi nắm giữ 30,7% cổ phần vào năm 2021, Nordisk Games hiện đã mua lại 100% nhà phát triển Supermasssive, theo công bố của cả hai công ty vào ngày 12.7. Supermassive Games là cái tên thứ 9 của danh mục đầu tư và là khoản đầu tư trước hết của Nordisk Games tại Vương quốc Anh.

n

Supermassive Games được thành lập vào năm 2008 bởi Pete Samuels và Joe Samuels. Kể từ đó, studio này đã dần lớn mạnh với hơn 300 nhà phát triển và giành được giải thưởng BAFTA vào năm 2015 với trò chơi Until Dawn.

Pete Samuels, giám đốc điều hành của Supermassive Games cho biết: “Tôi vô cùng vui mừng về khả năng bảo mật được phân phối bởi mối quan hệ đối tác này và việc tiếp tục tiếp cận kiến ​​thức kiến thức của Nordisk Games, từ đó đưa cả hai đến tầm cao mới.”


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.