Nhà mạng ATvàT sẽ sử dụng vị trí GPS của thiết bị để định tuyến đa số cuộc gọi 911 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Định tuyến dựa trên vị trí sẽ cho phép thời kì phản hồi đa số cuộc gọi 911 nhanh hơn.

ATvàamp;T sẽ là nhà mạng Mỹ trước hết triển khai định tuyến dựa trên vị trí cho đa số cuộc gọi 911 trên toàn quốc. Tính năng cho phép công ty truyền đa số cuộc gọi khẩn cấp không dây đến đúng trung tâm cuộc gọi dựa trên vị trí GPS của thiết bị.

ATvàamp;T cho biết tính năng này sẽ giúp nhà cung ứng dịch vụ xác định vị trí và định tuyến chính xác đa số cuộc gọi 91một trong vòng 50 mét kể từ nơi cuộc gọi được thực hiện.

Trước đây, ATvàamp;T đã định tuyến đa số cuộc gọi dựa trên vị trí của tháp di động thu tín hiệu cuộc gọi, một khu vực có thể bao phủ trong bán kính 10 dặm.

Hiểu một đa sốh đơn giản, một trung tâm cuộc gọi đa sốh đó hàng dặm có thể nhận cuộc gọi của bạn, làm chậm thời kì dịch vụ khẩn cấp đến vị trí chính xác của bạn. Về lý thuyết, định tuyến dựa trên vị trí được cho là sẽ giải quyết vấn đề bằng đa sốh kết nối người gọi với đa số trung tâm cuộc gọi thích hợp để có thời kì phản hồi nhanh nhất.

Tuy nhiên, ATvàamp;T không sử dụng tính năng này để theo dõi vị trí của đa số thiết bị di động cho tới khi chúng ta thực hiện cuộc gọi tới 911. Chỉ những người điều phối tại trung tâm cuộc gọi sẽ nhận được thông tin vị trí của bạn.

Một báo cho biết từ Motherboard (2019) tiết lộ rằng đa số nhà cung ứng dịch vụ di động đang bán lại dữ liệu vị trí của người dùng cuối cùng được bán trên thị trường chợ đen.

Cho đến nay, tính năng này đã hoạt động ở Alaska, Colorado, Hawaii, Idaho, Montana, Oregon, Washington, Wyoming, Kansas, Illinois, Iowa, Minnesota, North Dakota, Missouri, Nebraska, South Dakota và Guam.

ATvàamp;T cho biết sẽ bổ sung hỗ trợ cho đa số khu vực khác trong vài tuần tới và dự kiến ​​hỗ trợ trên toàn lãnh thổ vào cuối tháng 6.

Thái Hoàng (Theo The Verge)

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *