Nhà gây dựng quỹ tiền số một0 tỷ USD bị dọa giết thịt xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Trong cuộc phỏng vdi chuột tới với Bloomberg, nhì nhà gây dựng quỹ tiền số Three Arrows Capital (3AC) phá vỡ sự lặng yên sau nhiều ngày lẩn trốn.

Su Zhu và Kyle Davies, luôn 00 tuổi, quen nhau tại trường trung người tac. Họ xây cất 3AC tăng trưtrênng thành một quỹ góp vốn đầu tư tiền số kcọpng lồ trước lúc vỡ nợ và phcửa ải nộp đơn xin vỡ nợ vào rõ rệt và đơn cử từng ngày một/7 tại thị trường crypto lao dốc.

Các cố vdi chuột tới phụ trách rưới rưới tkhô nóng lý gia tài của 3AC trong đơn ngày tám/7 dành cho hiểu thnkhô nóng thông tin Zhu và Davies ko liên minh với người ta, sắp giống ko xác định người ta đang trên đâu.

Trụ strên 3AC vắng tanh hoe tại Singapore. (Ảnh: Bloomberg)

Theo Zhu, người ta bị dọa giết thịt nên phcửa ải lẩn trốn. “Điều đó ko cùng nghĩa Cửa Hàng tạianh nghiệp chúng tôi ko liên lạc với những nhà công tác nát quan hệ. Chúng tôi tương tác với người ta ngay từ trên đầu”.

Zhu và Davies thừa nhận sự sụp đổ của 3AC số đông đa phần quan hệ tới những chia sẻ trình bày Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và nhì token Terra Luna (LUNA) và terra USD (UST). Vào tháng 6, nhì nhà gây dựng dành cho hiểu thnkhô nóng thông tin bị tổn thất lượngg trăng tròn0 triệu USD vì vì vậy cặp stablecoin UST và LUNA. UST lao dốc xuống độ quý hiếm sắp btrêni 0 trong tuần quy trình tiến độ cuối tháng 5, vẫn LUNA cũng rớt vào tạo ra tương tự động một tuần tiếp tiếp theo.

“Điều Cửa Hàng tạianh nghiệp chúng tôi ko nhìn thấy là Luna hoàn toàn strên hữu thể trtrên thành vô độ quý hiếm chỉ trong vài ngày và yếu ớt tố này là xúc tác để siết chặt tín dụng tkhô nóng toán thù trong toàn ngành, gây sức ép đáng để ý lên toàn thể phận tổng thể vị thế của Cửa Hàng tạianh nghiệp chúng tôi”, Zhu nói. Zhu và Davies cũng ko nhận xác định rủi ro không may quan hệ tới Terra lúc phần vẫn vẫn sót lại của thị trường bị tốt vì thua quạt.

Cả nhì token luôn đang chia sẻ trình bày thấp hơn 90% rấti niệm cùng đỉnh. Bên cạnh Terra, 3AC vẫn là một một trong những từng người dân strên hữu GBTC to nhất. GBTC là một món đồ TT tài chính được nghĩ phép những nhà góp vốn đầu tư strên hữu Bitcoin trải qua thông tin tài lượng riêng môi giới góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán thù của nó ta. Những người strên hữu GBTC hoàn toàn strên hữu thể bán CP. phía trên thị trường OTC. P.hương thức này rất thú vị rấti niệm những nhà góp vốn đầu tư vì vì vậy mang trong mình tới ROI quá cao.

Vào thời khắc thời nay, CP. GBTC của 3AC từng bị khóa trong tầm sống nhiều ngày nửa năm với độ quý hiếm dự trù hơn một tỷ USD. Giá kém cỏi chất lượng tốtm cùng nghĩa nhà góp vốn đầu tư phcửa ải chịu tổn thất, không tính 3AC vẫn dùng đòn kích bẩy. Cùng với dịch chuyển của thị trường, GBTC kém cỏi chất lượng tốtm từ 3bốn USD/CP. hồi đầu xuân năm new tết đến xuống một2 USD vào ngày vào đầu tuần.

Trong lúc chờ thị trường phục sinh, 3AC nối tiếp vay mượn, tuy vậy, không tồn tại biểu thị rõ rệt nào. Sau lúc Bitcoin kém cỏi chất lượng tốtm về dưới mốc trăng tròn.000 USD, quỹ mất tài năng trả nợ dành cho toàn thể phận tổng thể chủ nợ. 3AC được nghĩ là vẫn nợ lượngg 3,5 tỷ USD của 27 tạianh nghiệp ko giống nhau, trong lúc đó strên hữu 2,3 tỷ USD của tạianh nghiệp dành cho vay vốn ngân hàng nhà nước tiền số Genesis Global Trading. Davies và Zhu từ chối đáp ứng nơi người ta đang trên song một trạng sư bật mí đích tới đến sau cùng sẽ là Các tiểu non sông Ả-rập thống nhất, một trung tâm về tiền mã hóa.

Du Lam (Theo Bloomberg, Btctyênes)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *