Nhà địa hình trên bên trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng sạc pin máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook mặt trời, mang trong mình Internet vệ tinh tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 1.

Căn nhà địa hình được tạo hình từ là một chiến thuyền cũ – Ảnh: Autoevolution

Syênon Stiles, người Canagia, từng đi phượt khắp Bắc Mỹ nhiều năm btrêni xe tcửa ải và môtô, nhưng anh vẫn không thỏa mãn yên cầu. 

Hầu không còn mọi riêng tư cbọn họn những hiệu xe hay là chiến thuyền tốt nhất hoàn toàn mang trong mình thể hoàn toàn mang trong mình thể sắm được, đổi tương đốic vài thứ đối với thocửa ải mái hơn, tiếp tiếp đó lên đường. 

Nhưng Syênon ko vội vàng. Anh vừa sống trên bên trên thuyền vừa sửa. Đã nhiều năm trôi qua và tiến trình này vẫn không khai triển xong, nhưng tương đốii niệm anh, đó là siêu phẩm của tình thương yêu và trcửa ải nghiệm sống, ko phcửa ải đuổi theo xu thế thượng hạng. 

Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 2.

Không giống những người dân tương đốic, Syênon vừa “độ” thuyền vừa sống trên bên trên đó đồng thời – Ảnh: Autoevolution

Anh vẫn không thể đối với chiến thuyền ra đi, nhưng từng đủ để trải quanh phòng eo hồ Georgia – khúc hẹp thân đảo Vancouver và phần châu lục phía tây-nam nhi của British Columbia, Canagia, nhiều ngày sốg 222km và mênh mông 2támkm.

Nhà địa hình của anh ý được thiết kế từ là một chiến thuyền cũ nát tới mức không nhiều người sẵn sàng trả 3.900 USD để sắm lại về độ. 

Con thuyền nhiều ngày mộtbốn,3m, từng bị “vắt kiệt lực thực hiện việc” suốt một2 năm, nhưng mang trong mình một quá khứ huy hoàng: 3 lần vượt Thái Bình Dương. 

Được gọi là là Old Dog, đó là loại thuyền mẫu catamaran (thuyền nhị thân) của Công ty Wharram Oro bốn7, lấy hào hứng từ những dòng xuồng của những người Phườngolynesia (sống trên châu Úc).

Tự bọn học từng thứ, Syênon từng bước sửa đổi chiến thuyền: Thay là thế sống thuyền (sử dụng được dọc chiều nhiều ngày chiến thuyền trên trục thân từ nóni tới lái, tạo lực chính đối với sườn thuyền), cạo gỡ những lớp sơn cũ rỉ, thay là thế boong. 

Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 3.

Căn nhà được dựng trên bên trên một chiến thuyền cũ sắp như vô thể dùng – Ảnh: Autoevolution

Anh vẫn vô hiệu hóa cả mô tơ. Một số người chỉ trích yếu ớt tố này, vì vậy đó mô tơ vẫn sinh hoạt tị nạnhnh thường. Nhưng Syênon quyết tâm “sống xanh”. Theo ông, việc dùng sạc pin máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook tài năng mặt trời và sạc pin máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook lithium thời nay từng mang trong mình giá cả hợp lý hơn. Thnhanh khô vào đó, anh ko muốn bị con số giới hạn chính vì tị nạnhnh nhiên liệu lúc ra đi.

Old Dog hiện mang trong mình một6 tấm sạc pin máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook mặt trời hiệu suất 330W từng tấm, và một mô tơ HPhường EV AC một2 kW, đủ để đáp ứng tài năng đối với từng thứ mang trong mình trên bên trên tàu, gồm có phòng bếp cảm ứng, máy lọc nước và máy giặt, với véc tơ vận tốc tức thời 3,5 hcửa ải lý/giờ (hay là 6,bốn km/h).

Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 4.

Dù mô tơ vẫn sinh hoạt, Syênon từng vô hiệu hóa để dùng tài năng tinh khiết hơn – Ảnh: Autoevolution

Vào mùa hè, anh mang trong mình đủ tài năng mặt trời để đi được 50 km qua eo hồ Georgia. Nhưng tất yếu ớt, ko phcửa ải lúc nào trời cũng nắng, đó là nguyên vì Syênon dự kiến dùng thnhanh khô tài năng gió. 

Gần đó, anh từng lắp đặt cột buồm đối với chiến thuyền và hiện giờ đang lúcến đối với đối với việc với những chuyên viên chèo thuyền để lịch sự trọng và quý phái kiến thiết những cánh buồm tùy thuộc chỉnh. 

Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 5.

Ngoài mô tơ dòng dòng điện năng và tài năng mặt trời, Syênon định dùng tài năng từ phong giữ. Anh đang bàn luận với những chuyên viên để lắp đặt ráp – Ảnh: Autoevolution

Khá bất thần, phòng bếp thu được một sốg ko to chính vì Syênon thích nấu nướng. Vì vậy, anh ko bận tâm lúc những sốg ko tương đốic mang trong mình phần chật hẹp hơn. 

Về cơ mọi người dạng, phòng trên trên bên trên mặt nước này vẫn mang trong mình trên một địa điểm tiếp tương đốich kết nối bó, một phòng tắm, nhị buồng lái. “Nhà” được sưtrêni ấm btrêni phòng bếp lò thực hiện btrêni thép ko gỉ vì anh tự động đáp ứng. Nhưng anh đang tính thay là thế btrêni lò dòng dòng điện năng. 

Dường như, mang trong mình nhẽ Syênon sẽ tăng trưtrênng thành một trong những từng người dân trước tiên lắp đặt ráp Internet vệ tinh Starlink đối với chiến thuyền. Khi khai triển xong, chiến thuyền sẽ thực sự được tăng cấp thnhanh khô một bậc.

Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 6.
Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 7.
Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 8.
Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 9.
Nhà di động trên mặt nước độ từ thuyền cũ nát, dùng pin mặt trời, có Internet vệ tinh - Ảnh 10.

Do vừa thực hiện vừa trên, nội thất phía trong phòng trên vẫn vẫn đó đó tương đối lộn xộn, nhưng lúc khai triển xong, đó sẽ là một kiệt tác tay chân tạo điểm đặc trưng – Ảnh: Autoevolution

Ngay cả lúc Old Dog không khai triển xong, đó là một trong những từng kiệt tác tay chân đầy mách bảo lúc hợp lý được cả yếu ớt tố lịch sử vinh quang, tài năng tinh khiết, technology tăng trưtrênng.

Cuộc phiêu lưu của Syênon thực sự minh chứng rằng, với “nhà địa hình”, dù là trên bên trên mặt nước hay là châu lục, chặng đường, chứ ko phcửa ải nơi tới, mới thực ý nghĩa sâu sắc. 

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.