Nguồn cung MacBook Pro khan hiếm đến tận tháng 7 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo AppleInsider, việc phong tỏa vì Covid-19 ở Trung Quốc đã can dự đến hoạt động sản xuất MacBook Pro do đông đảo vấn đề liên quan đến hậu cần và di dời. Các nguồn tin không xác định trong chuỗi cung ứng nói rằng thiếu nhân lực cũng là một yếu tố can dự đến hoạt động sản xuất MacBook Pro.

Nguồn cung MacBook Pro khan hiếm đến tận tháng 7 - ảnh 1

Chuỗi cung ứng bị can dự bởi lệnh phong tỏa từ chính phủ Trung Quốc khiến cho lượng MacBook Pro thiếu hụt

Tương tự, bất chấp báo hiệu thu nhập lạc quan tổng thể từ Foxconn, công ty cũng thừa nhận nhu cầu đối với đông đảo sản phẩm của họ tại Trung Quốc đã giảm đáng kể từ khi ngừng hoạt động. Chủ tịch Young Liu của Foxconn cho biết, “Có rất nhiều bất ổn trên thị trường vào lúc này, điều này đang gây ra một số thử thách đối với cung và cầu”. Cùng với việc đông đảo xí nghiệp đóng cửa, việc phong tỏa đã can dự đến hoạt động đi lại và việc tuyển dụng công nhân với số lượng lớn cần thiết trở nên khó hơn thường ngày.

n

Gần đây, đông đảo đơn đặt hàng cho MacBook Pro tùy chỉnh hoặc Mac Studio đều tận mắt nhìn thấy thời kì phục vụ trễ đến 3 tháng. Trong khi đó, việc sản xuất iPhone dường như ít bị can dự bởi đông đảo đợt phong tỏa của chính phủ Trung Quốc.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *