Khi năm cũ dần khép lại, lạ biệt với một năm đáng nhớ như 2021, có lẽ nhiều người không khỏi bồi hồi, mong mỏi đón Tết để được sống trong không khí sum vầy bên những người thân yêu.

Tết 2022 thật lạ biệt trong tim mỗi người con miền Trung

so với đồng bào toàn quốc nói chung cũng như người dân miền Trung nói riêng, năm 2021 mang đến thật nhiều thử thách. Những chuyện tưởng như nhỏ nhỏ xíu xíu thường ngày cũng trở nên khó khăn trong tình hình dịch bệnh khó lường. Những người con đi xa vẫn chưa thể trở về đoàn viên, chỉ trọn vẹn có thể gặp gỡ mái ấm gia đình qua screen vi tính và những cuộc điện thoại cảm ứng đường kính trắng dài. Mỗi cá thể cũng phải hạn chế tiếp xúc với đồng chí, người thân, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ sự tin cậy cho mình dạng thân và những người thân yêu. Sự xa cách đó càng tạo thành mong muốn sum vầy bên mái ấm gia đình ngày Tết càng trở nên cháy bỏng.

Người xa quê mong ‘vị Tết nhà’
 Nhiều mái ấm gia đình chỉ trọn vẹn có thể liên lạc với nhau qua screen thiết bị di động trong nhiều tháng liền (Nguồn Hình ảnh: Internet)

Khi những dấu hiệu báo một ngày xuân mới lại sắp về trên quê nhà, chắc rằng rất nhiều người cảm thấy bồi hồi. Dẫu cuộc sống đời thường vẫn bộn bề, tất bật, có lẽ không gì ngăn được sự háo hức đón Tết để sớm gặp mặt những người thân yêu sau một năm vô số cách trở. Những thử thách đến với người dân miền Trung trong năm 2021 lại càng làm cho nỗi khát khao được thả mình vào vị Tết quê nhà của những người con tha hương thêm thâm thúy.

Tết 2022 này, sẽ có được được những người con lại được vui nụ cười đoàn viên cùng mái ấm gia đình, và cũng sẽ có được được những cuộc sum họp qua screen vi tính, điện thoại cảm ứng từ xa của bao người chưa thể khởi hành. tuy nhiên dù sao đi nữa, trong tâm thức của mỗi người con miền Trung vẫn luôn luôn đong đầy “vị Tết nhà” – vị thơm và ngon của những món ngon quê nhà, vị đậm đà của mâm cỗ đầu xuân năm mới mẹ nấu, và vị nồng nàn của hơi bia thân quen khi bật nắp của bữa cơm ngày Tết đến.

Cùng Huda “trân quý vị Tết nhà”

Là một “người con” sinh ra và lớn lên tại miền Trung thân yêu, thương hiệu bia “đậm tình” Huda không những mang đến mùi vị bia hảo hạng mà còn mong muốn được đóng góp cho xã hội, góp thêm phần mang đến cho toàn bộ những người dân một cuộc sống đời thường ấm no, đủ đầy. Hơn ba thập kỷ sát cánh cùng đất và người miền Trung, Huda không ngừng nỗ lực triển khai những hoạt động và sinh hoạt đầy ý nghĩa, tỏa khắp tinh thần tương thân tương ái và phần nào nâng cao quality cuộc sống đời thường của người dân nơi đây.

Bằng những hoạt động và sinh hoạt mang ý nghĩa thiết thực, thương hiệu bia Huda dần chiếm trọn tình cảm của nhiều người con trên mảnh đất miền Trung, luôn luôn góp mặt trong mâm cúng ngày Tết, bàn tiệc đầu xuân năm mới và cả những bữa cơm ngày thường. Tết 2022 với thông điệp “Trân quý vị Tết nhà”, Huda tiếp nối hành trình yêu thương của tớ, trao tặng hàng ngàn phần quà đến với người dân tại 9 tỉnh miền Trung, bao hàm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Người xa quê mong ‘vị Tết nhà’
Huda triển khai hoạt động và sinh hoạt tặng quà Tết mỗi dịp năm mới góp thêm phần mang cái Tết ấm no, sung túc tới với bà con đồng bào miền Trung

lạ biệt, hoạt động và sinh hoạt tặng quà Tết trong năm này của Huda còn mang nhiều ý nghĩa hơn khi có xã hội cùng chung tay. Mỗi lượt tham gia cuộc thi Hình ảnh “Trân quý vị Tết nhà” tại trang fanpage Facebook của Huda tương đương với 10 phần quà Tết, góp thêm phần tỏa khắp vị Tết quê nhà đến với bà con miền Trung. hoạt động và sinh hoạt này không những trổ tài rõ tình yêu thương, tương trợ lẫn nhau của dân tộc Việt Nam mà còn góp thêm phần gắn kết thương hiệu bia Huda với quê nhà xứ sở. Những phần quà thay lời chúc một năm mới an khang, sung túc sẽ cùng Huda mang “vị Tết nhà” đến với từng mái ấm gia đình, từng thôn xóm để ai cũng đều sở hữu một chiếc Tết tràn trề nụ cười và nụ cười.

tuy nhiên tuy nhiên với đó, Huda cũng triển khai nhiều hoạt động và sinh hoạt đón tiếp Tết 2022 trải qua social và những hoạt động và sinh hoạt rực rỡ tại điểm bán nhằm mục tiêu mang không khí vui tươi, rộn ràng của ngày Tết đến với người dân. Những hoạt động và sinh hoạt đầy ý nghĩa của thương hiệu bia Huda càng xác minh tấm lòng của người con so với quê nhà, mong mỏi được đóng góp vào sự phát triển của đời sống tài chính – xã hội tại Trung bộ và mang lại một mùa Tết sum vầy ấm cúng, tràn trề thương yêu cho toàn bộ những người dân trên mảnh đất này.

​​trong veo 3 thập kỷ gắn bó và sát cánh cùng miền Trung, thương hiệu bia Huda đã triển khai nhiều hoạt động và sinh hoạt ý nghĩa, góp thêm phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần người dân nơi đây. mừng đón năm mới Nhâm Dần 2022, Huda sẽ góp thêm phần tỏa khắp tinh thần tương thân tương ái, trải qua hoạt động và sinh hoạt tặng 7.500 phần quà thiết thực đến người dân tại 9 tỉnh miền Trung, bao hàm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Để hiểu thêm thông tin ví dụ về Huda và chương trình, truy vấn Fanpage Huda tại: https://www.facebook.com/HudaBeer/.

Doãn Phong

Nguồn: Người xa quê mong ‘vị Tết nhà’ – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *