“Ngày nhặt ve cnhị, tối ngủ tha ma”

Giữa căn phòng mênh mông thênh thang, chị Giáp Thị Sông Hương (SN một97bốn, quận một2, TP..HCM) tuần tự động dỗ với những trẻ nhỏ không thể tròn tuổi chìm vào giấc mộng trưa. Sau đó, chị lặng nhìn lượng mưa nặng trĩu hạt ầm ào trút nước xuống cung đường vắng ngắt xe trước hotel.

Khoảnh khắc này thực hiện với với chị nhớ tới năm tháng tuổi xuân “ngày nhặt ve cnhị, tối ngủ tha ma” của tôi. Đó là sống nhiều ngày chị quy định tại lại miền Nam sau lúc người anh trai đã từng trtại về Bắc Giang vì thế ko tìm tìm tòi được phương pháp thực hiện nơi đất tương đốich.

Chị kể: “Năm đó, tôi mới một6-một7 tuổi. Ở quê, tôi ko được mọi ngườic hành gì nhiều. Lớn lên, tôi cùng anh trai vào miền Nam lập nghiệp nhưng ko xin được việc. Nchọn ná tối thiểu nhiều ngày, ko chịu nổi khốn cùng, anh trai tôi quay về Bắc Giang. Tôi tại lại, sống cùng gia đình cô chú tại tỉnh Đồng Nai”.

“Nhà cô chú cũng gian truân lại đông con nên tôi bữa no bữa đói. Tôi nghĩ nếu tại lại như thế sẽ trtại thành trọng trách rưới của cô chú. Tôi quy định rời Đồng Nai lên TP..HCM tìm phương pháp thực hiện dù không thể hề mường tượng được TP..HCM ra thực hiện thế nào với”, chị kể thnkhô cứng.

Trước lúc trtại thành mẹ của những đứa trẻ bị tháo rơi, chị Hương đã từng trquan ải qua khúc mới khốn cùng.

Không tiền, ko hồ sơ tùy thuộc thân, tới TP..HCM, chị Hương lang bạt ngoài khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên Gia Định nhặt ve cnhị. Tối xuống, chị tìm tới ghế đá ngủ. Dẫu vậy, hồ không còn ghế đá, nơi rất mang trong mình thể ngả sống lưng trong khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên đều luôn là “nhà” của bụi mới, người nghiện, ăn xin…

Ngủ tại khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên, chị ko thể chợp mắt. Ngoài việc bị đuổi, chị mãi mãi phquan ải ngừa trước góc nhìn săm soi, thèm tương đốit của những tên bụi mới, nghiện hút… ném về phía mình. Sợ hãi, chị tiến công liều hỏi thăm người bán hủ tiếu dạo xem Thời gian qua mang trong mình tha ma nào ko. Chị muốn “trốn vào đó ngủ”.

Thương cô gái trẻ ko nơi nương tự độnga, người này đưa ra chị tìm tới tha ma cũ nằm phía trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp, TP..HCM). Nơi đó nhữngh xa khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên, tối thiểu người tương hỗ, hầu không còn vô tồn tại bóng vía của những người nghiện, bụi mới nên sẽ bảo mật an ninh và uy tín với thân gái dặm trường như Hương.

Chị Hương kể: “Từ ngày được bà bán hủ tiếu dẫn đường tới tha ma, tôi cứ vào đó ngủ. Ngày tôi lang bạt nhặt ve cnhị tìm sống, tối lại tìm về tha ma này nằm ngủ thân những ngôi mộ khang trang, mang trong mình mái che”.

“Ngủ tại đó, tôi ko kinh hồn gì ngoài kinh hồn chiếc giá buốt của những tối mưa dầm ướt áo. Những lúc ấy, tôi chỉ muốn trời mau sáng sủa, nắng lên để đi nhặt ve cnhị. Nhưng một trong những vchọn đề mới ngang trái nhiều. Những năm đó, ve cnhị tôi chẳng nhặt được từng nào mà nhặt được toàn trẻ sơ sinh bị người ta tháo lại”, chị nhớ lại.

Chính sự khốn cùng ấy đã từng với chị một tấm lòng nhân ái, thương cảm những đứa nhỏ xấu số.

Bỗng dưng được tạo mẹ

Sau một năm “ngày nhặt ve cnhị, tối ngủ tha ma”, chị Hương tích góp được một tối thiểu tiền để rất mang trong mình thể thuê với chính mình căn phòng trọ tồi tàn, thu nhỏ thực hiện nơi trú mưa. Nhưng hoặc là lúc ấy, chị đùng một chiếc trtại thành mẹ của 2 đứa nhỏ bị tháo rơi.

Một lần, trong những trong khi tới buồn cháni rác nhặt ve cnhị, cô gái trẻ bị tiếng khóc của trẻ sơ sinh thú vị. Đến sắp, chị Hương nhìn thấy một đứa nhỏ bị tháo lại, nằm hoi hóp phía trên nền đất.

Thương đứa trẻ xấu số, chị ẵm lên trạm y tế nhờ có những bác sĩ đỡ đần. Sau lúc đợi mãi ko tồn tại người tới nhận, Hương quy định nhận nuôi đứa nhỏ. Chị bế đứa trẻ về phòng trọ trong ngổn ngang lúng túng.

Ấy vậy mà, 3 tháng sau, chị lại một lần phái nữa trtại thành mẹ cùng bất đắc dĩ của một đứa nhỏ tương đốic. Chị nhớ lại: “Lần đó, những những người chơi SV trót mang trong mình tnhị ngoài ý muốn thuê nhà trọ sắp nơi tôi trtại dạ, đẻ con vào thân tối”.

Hiện nay, chị sắp như chỉ mang trong mình một nụ cười cợt có một không hai là mang hnh phúc tới với những đứa nhỏ sớm ko tồn tại tình thương cảm của thân phụ mẹ.

“Dù sắp sinh đẻ nhưng cô gái ko tồn tại tài chính TT tài chính, người quen ngoài. Lo lắng với sinh lực của nhị mẹ con, tôi đưa những những người chơi ấy tới dịch cơ stại y tế Từ Dũ sinh. Sinh xong, những những người chơi ấy trốn mất. Tôi thương đứa nhỏ, kinh hồn nhỏ ko tồn tại thân phụ mẹ lại bị tiến hành cô nhi viện nên đóng viện phí, nhận nhỏ về nuôi”, chị kể thnkhô cứng.

Chưa một lần sinh đẻ, đùng một chiếc mang trong mình con mọn tại tuổi một7-mộttám, người thanh nữ trẻ quay cuồng trong gian truân. 

Để mang trong mình sữa với những nhỏ bú, Hương tìm những bà mẹ đang nuôi con cháu xin sữa. Người nào nhiều sữa, dư sữa, chị xin với “những con” của tôi bú nhờ có. Hằng ngày, chị đợi những phái nữ SV tan mọi ngườic về để nhờ có mọi người hỗ trợ mình chăm 2 nhỏ rồi mới đi nhặt ve cnhị tìm sống.

Dẫu vậy, Hương cũng nkhô cứng nhẹn chóng nhìn thấy rằng nếu cứ tiếp nối nhặt ve cnhị sẽ ko đủ tiền nuôi những nhỏ. Chị ky mang trong mìnhp từng đồng ra vỉa hè bán đủ sản vật nhỏ nhặt như: trứng vịt lộn, cá khô, mực khô…

Có chút vốn, Hương tiến công liều, chịu được gian truân mtại quán nhậu vỉa hè. Áp lực cơm áo đi cùng tình thương yêu 2 đứa nhỏ xấu số trtại thành vi lực ngơi nghỉ của cô gái trẻ. Hương nhẩy vào ngơi nghỉ quên ăn quên ngủ.

Ít năm tiếp theo, phương pháp thực hiện kinh vìanh thương mại của chị ý đi vào ổn định. Có vốn, Hương được mtại thnkhô cứng quán nhậu to hơn, mặc dầu góp vốn đầu tư kinh vìanh thương mại quán ăn, hotel, quán cà phê…

Tuy nhưng, lúc vừa dần chăm sóc được những nhỏ, một trong những vchọn đề “ko ck mà mang trong mình con” của Hương tới tai thân phụ mẹ tại quê. Ở quê, gia đình Hương ko một ai gật đầu đồng ý một trong những vchọn đề cô gái mới một7-mộttám tuổi, không thể một lần yêu mà đã từng mang trong mình 2 người con mọn.

Đặc biệt là mẹ của Hương, bà ko gật đầu đồng ý việc phụ nữ tháo thõa mãn người chơi dạng thân để nuôi con cháu thiên hạ. Bà tạo sức ép, bắt ép chị phquan ải lấy ck, lập gia đình với btạii được.

(Còn phái nữa)

Bài 2: Q.uên lấy ck, gom gia tài xây mái ấm nuôi trăm con

Nguồn: Người thanh nữ ngủ tha ma vàamp;amp;apos;nhặtvàamp;amp;apos; được 2 người con, thực hiện mẹ tại tuổi mộttám – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietphái mạnhnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.