Với 10.000 USD cho gói tư vấn 4 tháng, nhân viên tư vấn sẽ “cầm tay chỉ việc” để người tiêu dùng tìm được một đối tượng người tiêu dùng thích hợp trên những ứng dụng hẹn hò. 

Sara đã tìm kiếm một nửa để lại ở khắp nơi, tuy nhiên hầu hết những đối tượng người tiêu dùng trên những ứng dụng hẹn hò đều không khiến cho cô hứng thú.

“Chỉ là những trò đùa vô nghĩa và mất thời hạn” – người phụ nữ 35 tuổi nhận xét về hẹn hò trực tuyến. “Có một số trong những chàng trai chỉ muốn chơi bời qua đường kính trắng. Tôi tìm kiếm một điều gì đó nhiều hơn thế nữa thế”.

Sau một năm chán chường với trải nghiệm hẹn hò qua mạng, Sara tìm đến Amy Nobile, nhân viên tư vấn hẹn hò ở thành phố New York (Mỹ) – người thu phí lên tới 10.000 USD cho những dịch vụ của tôi.

“Thuê Amy trợ giúp trong toàn thị trường quốc tế hẹn hò trọn vẹn là một sự đầu tư lớn, tuy nhiên rất rất đáng tiền” – Sara thừa nhận.

Nhờ có Amy mà Sara đã gặp được ông xã cô trên ứng dụng Bumble vào năm 2019. ngày hè trong năm này, họ sẽ kết hôn.

Người phụ nữ kiếm bộn tiền nhờ tán tỉnh hộ người khác
Những người muốn tìm kiếm một mối quan hệ tráng lệ và trang nghiêm rất có thể tìm đến dịch vụ của Nobile.

“Khi người tiêu dùng của tôi quyết định đầu tư, tôi sẽ phục vụ yêu cầu cho họ những công cụ quan trọng để sở hữu những kết nối lãng mạn và quality với người mà người ta hẹn hò trực tuyến. siêu thị chúng tôi thao tác cùng nhau trong 4 tháng” – Nobile nói.

Bà mẹ 2 con, 52 tuổi, đã ly hôn tung ra dịch vụ tư vấn hẹn hò theo yêu cầu mang tên Love, Amy vào tháng 4/2018 sau thời điểm từ bỏ sự nghiệp quan hệ công chúng. Động lực để cô “khởi nghiệp” là những cuộc hẹn hò triền miên tuy nhiên không đi đến đâu sau thời điểm kết thúc cuộc hôn nhân kéo dãn dài 20 năm.

ban sơ, nó khá thành công tuy nhiên tiếp sau đó lợi nhuận còn tăng 200% trong bối cảnh Covid-19.

Lúc đầu, khi đại dịch ập tới, công việc của cô không được suôn sẻ cho lắm. Việc hẹn hò trở nên không an toàn và tin cậy. tuy nhiên tiếp sau đó, cô chính thức nhận được một loạt lời đề nghị tư vấn vì mọi người cảm thấy đơn độc trong thời hạn giãn cách.

Nobile kể lại thời cô còn hẹn hò triền miên: “thường ngày, tôi có từ 4 đến 6 cuộc hẹn. Tôi gặp những đối tác của tôi trong những cuộc hẹn cà phê chỉ khoảng 30 phút để xem liệu siêu thị chúng tôi có chút kết nối nào không”.

tuy nhiên sau 4 tháng phạm đủ những loại sai lầm trên những ứng dụng hẹn hò – ví dụ như không điền vào phần trình làng người dạng thân, hay chỉ đăng Hình ảnh tiệc tùng, cô quyết định tìm ra những việc nên làm và không nên làm trong một mối quan hệ.

“ở đầu cuối, tôi đã gặp người người trai hiện tại sau thời điểm update lại hồ sơ cá thể của tôi tiết ra thấy tôi là ai và những giá trị cốt lõi của tôi là gì”.

Người phụ nữ kiếm bộn tiền nhờ tán tỉnh hộ người khác
thỉnh thoảng, Nobile tương tác thay người tiêu dùng của tôi.

“Chìa khoá để thành công trên những ứng dụng là trổ tài toàn bộ tính cách khiến cho người trở nên lạ mắt. khi mọi người tiết lộ mình là ai, mọi người sẽ chính thức mê hoặc những người phù thích hợp với người về mặt tinh thần hơn là thu hút bằng vẻ hiệ tượng”.

Hiện tại, mức phí 10.000 USD cho 4 tháng tư vấn của Nobile tương đương với những nhân viên hẹn hò khác ở New York.

“Tôi tìm hiểu về người tiêu dùng trải qua bảng thắc mắc dài 9 trang. tiếp sau đó, tôi sửa hồ sơ hẹn hò của họ để phản ánh đúng tính cách, sở trường và những giá trị lạ miệng của họ”.

Bảng thắc mắc của cô sẽ gồm những thắc mắc như: Nỗi sợ lớn nhất của người tiêu dùng là gì khi yêu đương, một số trong những điều kỳ quặc mà những người người thân hay lấy ra trêu chọc người?…

Nobile cũng lên lịch chụp Hình ảnh chuyên nghiệp cho người tiêu dùng và tư vấn cho họ những kỹ thuật tán tỉnh. Với những buổi hẹn hò trực tiếp, cô dạy người tiêu dùng cách nhìn vào mắt đối phương trong vòng 3 giây và nở một nụ cười tán tỉnh.

“Tôi thậm chí còn kín kẽ tham gia vào buổi hẹn hò để hướng dẫn họ cách tương tác trực tiếp với đối phương” – cô tiết lộ. Đó không phải là cách tư vấn chính của cô.

“Tôi đăng nhập vào tài khoản hẹn hò của khách, thì thầm với những đối tượng người tiêu dùng phù thích hợp với họ, tiếp sau đó thiết lập cuộc hẹn thứ nhất”. Tất nhiên, cô được sự cho phép của người tiêu dùng khi thao tác này và nó cũng không phải việc làm thường xuyên.

“người tiêu dùng của tôi vẫn phải tự làm mọi thứ” – cô xác minh. Nobile khuyến khích người hẹn hò gọi một cuộc gọi ngắn với đối phương để reviews mức độ tương thích.

Và khi đã thiết lập sự kết nối qua điện thoại thông minh, Nobile lời khuyên cho khách những buổi hẹn cà phê 30 phút với một số trong những người thích hợp 2-3 lần mỗi tuần.

tuy vậy cô không thể đảm nói rằng những “học viên” của tôi sẽ có được được một mối quan hệ lâu dài sau thời hạn hợp đồng 4 tháng, tuy nhiên cô có thêm dịch vụ gia hạn hợp đồng với giá 2.500 USD/tháng.

“Khoảng 30% người tiêu dùng của tôi đã gặp đúng người mình tìm trong 4 tháng thứ nhất. 70% để lại thường mất khoảng 6 tháng đến 1 năm”.

Nobile tự tin vào cách tiếp cận của tôi, tuy vậy hầu hết những người tiêu dùng của cô không công khai minh bạch danh tính để xác thực điều đó. “Hầu hết mọi người đều giấu chuyện đã thuê một tư vấn viên hẹn hò. Đó là một sự tẩy chay đáng buồn”.

Đăng Dương(Theo NY Post)

Tiết lộ của những người mai mối cho triệu phú

Tiết lộ của những người mai mối cho triệu phú

tận dụng ứng dụng hẹn hò với yêu cầu khắt khe, tìm đến những dịch vụ mai mối giành cho giới nhà giàu…, người độc thân ở Hàn Quốc đang thử nhiều phương pháp để tìm một nửa rất tốt nhất của tôi.   

Nguồn: Người phụ nữ kiếm bộn tiền nhờ tán tỉnh hộ người khác – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.