Một người phụ nữ đã tự hào khoe bộ râu rậm rạp của tôi và sự chăm chút mà cô ấy giành cho nó. Cô cũng tiết lộ rằng không muốn cạo nó đi.

Người phụ nữ có bộ râu mọc dài như đàn ông
PeekabooPumpkin có một bộ râu rậm rạp tuy nhiên suy nghĩ rất tích cực về nó.

người tiêu dùng TikTok mang tên PeekabooPumpkin thường xuyên share video về việc lông mặt mọc ở cằm do mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Trên thực tiễn, cô thậm chí còn tạo kiểu và rửa sạch lông trên khuôn mặt của tôi.

PCOS là một tình trạng nội tiết tố trọn vẹn có thể gây ra chứng mọc lông giống phái nam. Trong trường hợp của Peekaboo là lông mọc ở cằm.

Hiện video của Peekaboo có 87.000 lượt theo dõi trên TikTok. Cô nói: “khi mọi người là một phụ nữ có lông mặt, fan học cách yêu fan dạng thân mình một kiểu mới mẻ”.

ngôi sao sáng TikTok, người đang có một mái ấm gia đình hạnh phúc, thường share video về thói quen chải chuốt của tôi, bao hàm chải, duỗi và thỉnh thoảng tết bộ lông mới mẻ. Cô cũng tận dụng những thành phầm chăm sóc phần lông trên mặt để lành mạnh nó trông đầy đặn và bóng mượt mọi lúc.

Người phụ nữ có bộ râu mọc dài như đàn ông
Trên thực tiễn, cô ấy thậm chí còn tạo kiểu và rửa sạch lông trên khuôn mặt mình.

Tuy nhiên, trong lúc PeekabooPumpkin trọn vẹn tự tin về vẻ đẹp tự nhiên của tôi thì đôi lúc cô lại là tiềm năng của những kẻ xấu tính. Họ tìm thấy những lời nhận xét tàn nhẫn về ngoại hình của cô.

Ngược lại, người phụ nữ này cũng đều phải sở hữu rất nhiều người hâm mộ, thậm chí có người còn trả tiền để mua một phần lông trên khuôn mặt của cô.

Nhận xét sau thời điểm xem video, một người viết: “fan thật tuyệt và xinh đẹp”.

“Tôi ngưỡng mộ lòng kiêu dũng và thái độ của doanh nghiệp”, một người khác nói, trong lúc một người phản hồi: “Ước gì tôi trọn vẹn có thể tự tin như fan!”.

Đăng Dương(Theo The Sun)

Người Nhật phát chán vì bị coi là lập dị

Người Nhật phát chán vì bị xem là lập dị

Sự sáng tạo và nhiều nét mới mẻ trong văn hoá Nhật fan dạng khiến cho toàn thế giới luôn luôn nhìn thấy sự kỳ lạ ở mọi thứ họ làm ra, tuy nhiên không phải vậy. 

Nguồn: Người phụ nữ có bộ râu mọc dài như đàn ông – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *