Người dùng Bethesda PC hiện có thể khởi hành chuyển sang Steam đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, Bethesda tiết lộ vào tháng 2 rằng họ đang có kế hoạch đóng cửa trình khởi chạy trò chơi PC và chuyển gần như trò chơi của mình sang dịch vụ Steam của Valve.

Người dùng Bethesda PC hiện có thể bắt đầu chuyển sang Steam - ảnh 1
Người chơi PC của Bethesda đã có thể dịch chuyển sang Steam

Và đã đến lúc nói lời tạm biệt với trình khởi chạy trò chơi PC của Bethesda. Bắt đầu từ 27.4, người chơi có thể chuyển thư viện trò chơi, cũng như DLC, tiền ảo, vật phẩm trong trò chơi và danh sách bạn bè vào tài khoản Steam. Người dùng vẫn có thời kì cho đến ngày 11.5 để chơi trên trình khởi chạy Bethesda PC. Sau ngày đó, trình khởi chạy PC sẽ không còn cho phép truy cập vào bất kỳ trò chơi nào nữa. Nhưng người dùng vẫn có thể truy cập tài khoản Bethesda.net và chuyển trò chơi sang Steam sau ngày 11.5.

Những người chơi trước khi dịch chuyển dữ liệu nên đọc hướng dẫn chi tiết trên trang web của Bethesda trước. Mọi trò chơi mà người dùng đã sở hữu hoặc đã mua sẽ khả dụng miễn phí trên Steam.

n

Tuy nhiên quá trình chuyển giao có thể sẽ hơi phức tạp, với hầu hết gần như bản lưu trò chơi sẽ tự động được dịch chuyển, nhưng một số sẽ yêu cầu người chơi thực hiện thủ công. Chẳng hạn như người chơi DOOM Eternal sẽ phải sao chép thủ công gần như tệp đã lưu vào thư mục Steam. Bethesda có một số hướng dẫn cập nhật cho người chơi DOOM Eternal tại vị trí https://help.bethesda.net/#en/answer/55671. Người chơi Fallout 76 nên lưu ý rằng có một công cụ đặc biệt có sẵn để giúp việc dịch chuyển dễ dàng hơn, cũng như gần như câu hỏi Qvàamp;A mở rộng cần được đọc trước khi thực hiện. Và Wolfenstein: Youngblood hiện tại không cho phép dịch chuyển.

Việc dịch chuyển có thể gây không dễ chịu, nhưng Bethesda đang xoa dịu cộng đồng người chơi của mình bằng gần nhưh phân phối một số trò chơi mới trên Steam. Gồm The Elder Scrolls Arena, The Elder Scrolls Daggerfall, Creation Kit cho Fallout 4Skyrim Special Edition, và Wolfenstein: Enemy Territory.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *