Hôn nhân không phải là màu hồng. Vậy nên những cô nàng trẻ, trước khi kết hôn hãy sẵn sàng tinh thần nếu chẳng may ly hôn, mọi người sẽ làm gì.

nội dung bài viết của chị Cao Bảo Vy – một phụ nữ đã từng bước qua một cuộc hôn nhân, trải lòng về chuyện ly hôn, nuôi con và cách một người phụ nữ học cách bảo vệ con cái, đứng lên từ sóng gió. 

Tôi biết ơn vì:

1. Cuộc ly hôn của tôi cách đây 6 năm trình làng khá tiện nghi và yên bình. Tôi và ông xã cũ không tranh chấp tài sản, cũng không tranh chấp nuôi con. Tôi toàn quyền nuôi phụ nữ. Đây thật sự là một phước phần rất rộng khi hôn nhân chẳng may tan vỡ. Tôi biết nhiều người tín đồ của tôi bị mất quyền nuôi con hoặc phải trả một khoản tiền rất rộng cho ông xã cũ để anh ta từ bỏ quyền nuôi con.

2. ông xã cũ tôi là một người phụ thân thương con và trách nhiệm. Dù nay vướng bận mái ấm gia đình mới và không thể dành nhiều thời hạn tới lui như trước, anh vẫn chu cấp không hề thiếu và luôn luôn nỗ lực xuất hiện khi phụ nữ tôi cần. mái ấm gia đình ông xã cũ tôi cũng vô cùng tử tế và thương cháu. Vợ mới của anh nhìn chung biết cư xử và có mối quan hệ tốt đẹp với phụ nữ tôi, không thực sự thân thiết tuy nhiên cũng không thực sự xa cách hay tổn hại.

3. ông xã mới của tôi là một người đàn ông rất nhân hậu và bao dung. Tôi rất có thể nhờ anh đón con, trông con, ở nhà nấu cơm cho con ăn mà không phải mảy may phiền lòng gì. Tôi biết rằng tôi đã được Chúa phù hộ rất nhiều và tôi vô cùng cảm ơn Chúa.

Tôi nhận ra rằng:

1. Hôn nhân không phải là màu hồng. Vậy nên những cô nàng trẻ, trước khi kết hôn hãy sẵn sàng tinh thần nếu chẳng may ly hôn, mọi người sẽ làm gì.

Lady Gaga từng nói cô chọn sự nghiệp thay vì tình yêu vì sự nghiệp sẽ không còn khi nào thức dậy sau một đêm và bảo với cô rằng đang không hề yêu cô nữa. Đấy là sự việc thật! Người đàn ông thời điểm ngày hôm nay nói yêu tín đồ ngày mai rất có thể ngoại tình, ngày thời điểm ngày hôm nay anh ta êm ả dịu dàng nắm tay tín đồ không chắc gì anh ta sẽ không còn đấm vào mặt tín đồ ngày mai.

Hãy cứ yêu, hãy cứ tin, hãy cứ hết mình tuy nhiên đừng ảo tưởng rằng điều đó sẽ không còn khi nào thay đổi! Nhất định phải tỉnh táo, phải tự hỏi mình nhỡ ngày mai anh ta buông tay thì mình sẽ làm sao? Nếu không vấn đáp được, tốt nhất đừng kết hôn. Tôi chưa từng thấy ai tử vong vì độc thân tuy nhiên rất nhiều người tử vong vì bạo hành hoặc tử vong dần tử vong mòn trong một cuộc hôn nhân vô nghĩa.

2. “Hồng nhan họa thủy” là một mẩu chuyện có thật. Cách đây vài ngày, tôi hỏi tín đồ mình trong vũ trụ này, có thật sự có khái niệm “hồng nhan họa thủy” hay là không. tín đồ tôi đã tìm ra một câu vấn đáp xuất sắc hơn cả mong đợi.

Rằng lịch sử dân tộc loài người đã chứng tỏ “hồng nhan họa thủy” là có thật, vua mất nước vì mỹ nhân không phải chỉ là chuyện nói chơi. Tuy nhiên, mỹ nhân thời nào thì cũng có thể có tuy nhiên vì sao có vua mất nước, vua không? Nên mẩu chuyện quay lại đó là kỹ năng của người đàn ông, mê đắm mỹ nhân đến mức nào, mê đắm mỹ nhân đẹp người đẹp nết, hay mê đăm mỹ nhân chỉ có nhan sắc mà thôi.

Dùng lửa thử vàng, dùng vàng thử phụ nữ, dùng phụ nữ để thử đàn ông đã là mẩu chuyện của muôn đời. Vũ trụ mang đến cho anh một người phụ nữ đẹp là để xem anh có vượt qua được cám dỗ hay là không, có kiểm soát được chính mình hay là không; nếu không thì mái ấm gia đình tan nát, hại tử vong con mình, tín đồ dạng thân thì đánh mất danh dự, đánh mất sự nghiệp và quan trọng nhất là mất cả lương tâm.

Người đàn ông dịu dàng hôm nay, không chắc anh ta không đấm bạn ngày mai

3. Sinh và nuôi con không phải chuyện ngày một ngày hai. Đó là một hành trình mà mọi người không thể tự ý tạm dừng, dù mệt mỏi, dù vất vả, dù căng thẳng, dù phải tranh đấu, dù phải thế nào đi nữa, tuyệt đối không thể tạm dừng.

Vì đấy là con của tôi, vì mình đẻ nó ra thì mình phải có trách nhiệm yêu thương, bảo vệ và dạy dỗ nó. Một trong những nguyên nhân tôi không sinh thêm con là vì tôi biết rằng tôi không đủ sức nuôi dạy thêm một đứa trẻ nữa.

không tồn tại bất kì ai có trách nhiệm phải hỗ trợ tín đồ chăm sóc con tín đồ và nếu phụ thân đứa trẻ chối bỏ trách nhiệm, mọi người sẽ phải cáng đáng một mình. Nếu phụ thân đứa trẻ trở thành một con thú dữ, tín đồ phải đưa thân ra mà bảo vệ con. Phải luôn luôn trong tâm thế nhỡ đâu mình phải nuôi con một mình thì mình có làm được không? Nhỡ đâu mình phải đấu tranh với cả toàn thị trường quốc tế này để bảo vệ con mình thì mình có làm được không? Không làm được thì đừng đẻ.

4. yêu cầu lớn nhất của một đứa trẻ là gì? Trong bức thư gửi mẹ vào dịp Giáng sinh, phụ nữ tôi đã viết rằng: “mỗi lúc ở cạnh mẹ, con có cảm hứng như đã góp mặt được người bảo vệ, có trọn vẹn tình yêu”. yêu cầu lớn nhất của trẻ con là được tin cậy, sau mới đến yêu thương.

Làm mẹ, tín đồ phải khỏe mạnh con mình được tin cậy. Thay vì trông chờ hàng xóm sẽ báo cảnh sát, người đời sẽ bớt vô cảm, khối hệ thống pháp luật và bảo trợ quyền trẻ em sẽ hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao, thì người mẹ, làm ơn, trong kỹ năng những gì mình rất có thể làm, hãy làm hết sức để con mình được tin cậy. Trước khi trông chờ vào người khác, hãy học cách tự mình giúp mình, tự mình giúp con mình. Trong bất kể trường hợp nào, nội lực luôn luôn chiếm đến 70%, ngoại lực chỉ 30% mà thôi.

Tôi tin rằng:

1. Không phải ai sinh ra cũng đã là một người mạnh mẽ và tự tin. Mỗi người là một tín đồ dạng thể không giống nhau, có người vững chãi như tùng thì cũng có thể có người mong manh như liễu. Chỉ mong rằng tín đồ đã biết mình là tùng hay liễu để tự sẵn sàng cho mình dạng thân trước những biến cố của cuộc đời, không thể sẵn sàng 70-80% thì cũng tương đối được 20-30%, để không khi nào phải hối hận.

2. tín đồ dạng thân tôi cũng không dám chắc khỏe rằng mình vẫn là một người đồng cảm và kiêu dũng tuy nhiên bất kể khi nào ý thức được, tôi sẽ luôn luôn nỗ lực làm một điều gì đó để mang lại cho toàn thị trường quốc tế này những thay đổi tốt đẹp hơn. Đó là Nguyên Nhân ngày thời điểm ngày hôm nay tôi ngồi xuống và viết những dòng này. 

Nếu chỉ việc một con bướm đập cánh ở Brazil rất có thể gây ra một cơn lốc xoáy ở Texas, tôi tin những gì mọi người lên tiếng ngày thời điểm ngày hôm nay rất có thể cứu thoát những tí hon bỏng Vân An khác của ngày mai.

3. mọi người đôi lúc không thể trông chờ sự vô tư của toàn thị trường quốc tế này tuy nhiên vũ trụ sẽ được được những tùy biến riêng và không tồn tại bất kì ai là không trả giá cho những gì mình đã gieo.

Năm 2021 thật sự là một năm vô cùng khó khăn, đầy đau thương và mất mát, ngay đến tận những ngày sau cùng của tháng 12, mọi người vẫn tồn tại bị chao đảo bởi một thảm kịch quá sức tưởng tượng. Tôi mong muốn rằng 2022 sẽ mở ra một chương mới với thật nhiều phước lành cho khắp khung hình lớn và trẻ con, cho toàn toàn thị trường quốc tế trên khắp trần gian này và cho toàn bộ mọi giống loài. Cầu mong Chúa ban phước lành và bình an cho toàn bộ.

Và mọi người sẽ không còn im re.

Cao Bảo Vy 

Lời nói cuối cùng với mẹ của bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Mẹ đừng khóc

Lời nói sau cùng với mẹ của tí hon bỏng gái 8 tuổi bị bạo hành: Mẹ đừng khóc

Từ khi ly hôn, chị H. rất ít khi được gặp phụ nữ, trong lần sau cùng được gặp con, tí hon bỏng V.A. khóc và nói với mẹ không được khóc và buồn.

Nguồn: Người đàn ông êm ả dịu dàng thời điểm ngày hôm nay, không chắc anh ta không đấm tín đồ ngày mai – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *