Nghĩa địa xế hộp to nhất toàn cầu: Nơi chủ xe quá giàu tới mức lười bán lại tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 1.

Hàng nghìn xế hộp bị rút rơi phía bên trên sa mạc trên Dubai – Ảnh: Mohsin Vlogs

Theo tờ The Sun, từng năm mang trong mình lại 3.000 dòng ô tô, mang trong mình cả Lamborghini và Aston Martin, bị rút rơi trên Dubai (UAE). Từ Rolls-Royce, Ferrari tới Bentley, Mercedes-Benz, nhiều dòng trị giá rõ được bao USD, từng sáng sủa chói một thời đều luôn strên hữu chung siêu phẩm – phần nát trong “nghĩa trang xế hộp” to nhất toàn cầu.

Lý vì chúng nằm trên vùng địa điểm đó thì vô vàn. Một số bị ném đi lúc những người dân giàu mang trong mình tìm nhữngh trốn khỏi giang sơn vì rớt vào cảnh nợ nần ck chất và rất mang trong mình thể bị ngồi tù trùng khớp trả được nợ, theo luật của UAE. Vì thế, “nghĩa trang xế hộp” này kcọpng lồ nhất trong mọi thời khúc khủng hoảng cục bộ phận TT tài chính to, chả hạn sau cuộc khủng hoảng cục bộ phận TT tài chính toàn toàn cầu đôi mươi0tám-đôi mươi..

Một số thì bị vứt đi vì nguyên nhân rất đắng cay: người chủ quá giàu nên lười bán xe cũ sắm xe mới!

Ngược lại, một trong những những từng bị vứt rút vì thế tiền sửa sửa thoặc thế thế quá to, nên người chủ quy định sắm xe mới chứ không thế trút tiền sửa.

Cũng mang trong mình nguyên nhân rất oái oăm. Là một nước nhà sắp sa mạc, việc xế hộp trên UAE dính cát bụi ko phquan ải một trong những yếu hèn tố hiếm. Đôi lúc phòng ban tố chất thu giữ những nhãn hiệu xe mà nhân loại ta tin rằng bị rút rơi, trong những lúc trong thực tiễn chúng trông như thể bị nằm tại nơi nhiều năm chỉ vì thế người chủ trót để xe trong buồn phiền khôo cát.

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 2.

Một số xế hộp phủ đầy cát bụi – Ảnh: The Sun

Khi nhìn thấy một nhãn hiệu xe bị rút rơi, nhà công ty rưới sẽ nhắn thông tin tới dành cho toàn cục phận tổng thể những người dân chủ. Nếu ko tồn tại phản hồi nào trong một5 ngày, nhãn hiệu xe sẽ bị thu giữ và thả vào buồn phiền khôi truất phế liệu mênh mông to.

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 3.

Những dòng xế hộp đang từ phần nát – Ảnh: The Sun

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 4.

Chiếc Lamborghini trị giá tối yên cầu một90.000 USD trực thuộc bụi bẩn – Ảnh: Caters News Agency

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 5.

Một số xế hộp trực thuộc “nghĩa trang” vì người chủ quá lười mang bán – Ảnh: The Sun

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 6.

Ở đó rất mang trong mình thể nhìn thấy những xế hộp, xe lịch sự giá đắt nhất, từ Rolls-Royce, Ferrari tới Bentley, Mercedes-Benz – Ảnh: The Sun

Vậy là, dù từng mang trong mình một thời lẫy lừng ra sao, những dòng xế hộp một lúc tới “nghĩa trang” này đều luôn strên hữu chung siêu phẩm: nằm chờ phần nát, phủ bụi dưới dòng nắng nực nội của sa mạc trong tối yên cầu nhiều tháng.

Nếu lộc may, vài tháng sau (tối đa là nửa năm), người chủ sẽ nộp phạt chuộc lại nhãn hiệu xe. Hết 6 tháng đó, những mô tơ lãng phí sẽ tiến hành mang bán đi với giá cực mềm bèo. Một số rất mang trong mình thể được chuyển thành xe công an để trtrên thành kẻ truy bắt những tay lái phách lối phía bên trên đường.

Một số bị tách ra mang bán riêng lẻ từng phòng ban. Như vậy cũng tạo hình nên một phương thức thực hiện mang trong mình thu nhập sốg 3bốn.500 USD/năm, không thể tính huê hồng và trợ thủ mức ngân sách sinh hoạt, đó là săn tìm những dòng xế hộp bị rút rơi trên Dubai.

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 7.

Một số xế hộp được tháo rời – Ảnh: The Sun

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 8.

Siêu xe trị giá rõ được bao USD trong cảnh hẩm hiu vì thế bị gia chủ vứt rút – Ảnh: The Sun

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 9.
Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 10.

Nhiều dòng xế hộp rất mang trong mình thể trtrên thành truất phế liệu nếu ko được “chuộc thân” hoặc tìm tìm được chủ mới – Ảnh: The Sun

Nghĩa địa siêu xe lớn nhất thế giới: Nơi chủ xe quá giàu đến mức lười bán lại - Ảnh 11.

Nhiều người được trả tiền để săn xế hộp bị rút rơi – Ảnh: The Sun

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.