Ngày phát hành Bayonetta 3 đã được tiết lộ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, đã trải qua một thời kì lâu năm kể từ khi Nintendo công bố Bayonetta 3 lần trước tiên vào tháng 12.2017. Phần tiếp theo được mong đợi của trò chơi cuối cùng cũng đã có ngày phát hành. Nó sẽ đến với Switch vào ngày 28.10, cho thấy Nintendo vẫn giữ đúng lời hứa phát hành trò chơi trong năm nay.

Những phiên bản trước của trò chơi rất được yêu thích bởi khả năng chiến đấu có phần gợi cảm của Bayonetta. Cụ thể, bộ trang phục của Bayonetta được tiết ra bởi tóc của cô nàng, và số tóc sẽ giảm dần đi khi chúng ta sử dụng đa số kỹ năng chiến đấu, vì vậy càng chiến đấu thì Bayonetta càng “thiếu vải”.

Ngày phát hành Bayonetta 3 đã được tiết lộ - ảnh 1

Nintendo đã chính thức xác nhận ngày phát hành của Bayonetta 3

Nintendo đã tiết lộ một đoạn trailer mới và mang đến nhiều chi tiết hơn về những gì chúng ta đang mong đợi. Bayonetta 3 lấy bối cảnh ở Tokyo, vùng núi của Trung Quốc và một số vị trí khác. Bayonetta sẽ có một khả năng mới gọi là Demon Masquerade, có thể khai thác sức mạnh của quỷ dữ được liên kết với vũ khí và giúp cô tấn công kẻ thù bằng những đòn đánh thấm đẫm mùi địa ngục.

n

Ngoài ra, có thêm một nhân vật mới mà bạn có thể điều khiển là Viola, một phù thủy đang được huấn luyện, người có thể triệu hồi một con quỷ mèo tên là Cheshire để tấn công kẻ thù.

Trò chơi thứ ba của loạt game cũng bổ sung chế độ Naive Angel, khiến cho Bayonetta thoải mái làm phép mà không còn bị mất đi quần áo.

Nintendo cũng công bố một phiên bản vật lý của Bayonetta gốc dành cho Switch. Nó sẽ được ra mắt vào ngày 30.9 và có giá 30 USD, nhưng nó sẽ chỉ có sẵn với số lượng giới hạn.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.