Ngày mai, phiên người crất dạng mới Thương Hquan ải Bồng Lai đầu tiên tới tay người crất theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

P.hiên người crất dạng mới này sẽ trình buôn bản phe phái thứ một7 tất nhiên loạt thoặc đổi đổi tạo nhấn tượng đưa quá trình võ nhân loạic của những người crất lên tầm tăng cao áp hệ.

Sẵn sàng quay về đường đua với những người crất dạng thoặc đổi đổi lịch sự trọng và hoành tráng trong năm, Tân Thiên Long Mobile – VNG nhấn định Thương Hquan ải Bồng Lai sẽ là phiên người crất dạng mới vào tháng 9 nhằm tiềm năng trình buôn bản những thoặc đổi đổi khẩn cấp. Sự xuất hiện của phe phái thứ một7 – Bồng Lai, người crất dạng đồ và sinh hoạt si hứa hứa sẽ tăng thêm trquan ải nghiệm crất game và nâng bước người chơi tại bên trên đường phố xưng vương lập bang giới võ nhân loạic.

https://www.youtube.com/watch?v=kUSRtámTqlKE0

Bồng Lai – phe phái số một stại hữu bộ phận tuyệt chiêu một5 tài năng

Sự xuất hiện của Bồng Lai sẽ đổi rấtc đáng xem xét cục diện giang hồ lúc với thnkhô nóng một phái xinha mạnh về ngoại công. một6 phái vẫn còn sót lại sẽ phquan ải dè chừng tại tại Bồng Lai stại hữu tố chất sát thương tăng cao, đủ để kết liễu đối phương chỉ trong vài đường diễn võ.

Gia nhập võ nhân loạic Klặng Dung, Bồng Lai được cả nhị quyền lực âm khí và dương khí yểm trợ, hoàn toàn với thể uyển chuyển như nước vẫn tung ra những giải pháp uy lực. Năng lực này lý giquan ải đối với việc stại hữu ngoại trang thư sinh nho nhã nhưng phái Bồng Lai được đúng bị tàng tìm kiếm oai phong nghinkhô nóng và kiêu hùng. Từ đặc trưng này, người chơi hóa thân thành đại hiệp phái Bồng Lai sẽ tu luyện được võ thuật phối hợp thân lúcnh tìm kiếm và trọng tìm kiếm.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 1

Đây hiện là phái có một không hai và số một với tận một5 tài năng chiến tranh. Bồng Lai hoàn toàn với thể cân từng giải pháp từ kiêu hùng đối với tới mềm mỏng vì vậy này đã từng đạt tới độ thăng btạii thân những tài năng sát thương, bạo kích, trnhấn áp và độ cơ động. Stại hữu Bồng Lai tại những trận P.K, người crất ko kinh khủng kẻ nào bắt nạt tại tại đặc trưng Huyền Công và ưu thế về ngoại công và tố chất giáp lá cà sẽ hạ gục đối phương chỉ trong tích tắc.

Bồng Lai là một phe phái được khuyến nghị dành riêng của tổng thể cục bộ phận những người dân crất tay nghề tăng cao vì vậy đó độ khó lên tới mức bốn sao, không thể tính người chơi hãy tinh ranh đổi rấtc giải pháp linh hoạt vì vậy đó Bồng Lai với sức tồn tại ko quá tăng cao. Bồng Lai được thẩm định với chuyên môn giao chiến ngang ngửa với Minh Giáo – phe phái với lực chiến sắp như hơn nhiều nhất tại thời khắc thời buổi này.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 2

Loạt ứng dụng và sinh hoạt mới xúc tiến ý thức võ nhân loạic

Hoạt động Ngẫu Nhiên Lên Bồng Lai ra mắt từ hoàn cảnh ngày đôi mươi.một0 tới ngày một0.mộtmột sẽ đưa người chơi phiêu lưu với Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên knhị phá tiên đảo thần bí trong sách cổ. Họ sẽ đụng độ một quyền lực bí mật thân hồ cả mênh mông. Thực hư và quá trình rõ của sinh hoạt này sẽ dần được hé lộ trong time sắp sắp tới đó.

n

P.hó người crất dạng mới Thúc Hà Cổ Trnhấn Sương Ảnh Mê Trung, khtạii tạo những trận giao đấu giang hồ nguyên người crất dạng giới võ nhân loạic Thiên Long. Cụ thể, người crất sẽ lập tổ đội lúcêu chiến với Sương Ảnh và Tiểu Yêu lúc 2mộth30 tối thứ Bảy hàng tuần tại Thúc Hà cổ trnhấn.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 3
Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 4

Người crất vượt mặt Tiểu Yêu hoàn toàn với thể đạt được ko tối thiểu loại đạo cụ dưỡng dục, vượt mặt Sương Ảnh với thời cơ đạt được Mảnh Trùng Lâu P.hong, Mảnh Lục Ngô Ngự Linh dùng kích hoạt tọa kỵ trợ giúp tăng lực chiến đáng xem xét.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi  - ảnh 5

Game thủ hãy mau tấn công dấu ngày 2một.9 để tận nơi trquan ải nghiệm những ứng dụng thú vị đã từng kể bên tại bên trên và vẫn còn xác định bao yếu đuối tố mới lạ rấtc. Ra mắt túc tắc những phiên người crất dạng mới, vừa đủ suốt thời gian vận đối với xác định thnkhô nóng nhiệt tình từ NP.H VNGGames, góp góp thnkhô nóng phần khẳng định rằng Tân Thiên Long Mobile – VNG được định phong trào vĩnh viễn và ổn định. Vì thế, người crất hãy Tiếp nối theo dõi những thông tin về tự độnga game để ko tháo lỡ những trquan ải nghiệm crất game thú vị nào!


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.