Ngày lên kệ của iPhườnghone mộtbốn, Apple Watch tám và AirPhườngods Phườngro tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Apple đã từng trình xóm nhiều product tại event ‘Far Out’, gồm có iPhườnghone mộtbốn. Khi nào những những người dân ctương đối hoàn toàn stại hữu thể sắm chúng?

Ngày 7/9, Apple reviews loạt product mới, gồm iPhườnghone, Apple Watch và AirPhườngods. Tuy ra mắt cùng trong thời gian ngày, thời khắc lên kệ của từng đúng chuẩn bị lại ko giống nhau. 

(Ảnh: Apple)

iPhườnghone mộtbốn

Đúng như tin đồn, Apple vô hiệu hóa iPhườnghone mini và vấp té sung iPhườnghone mộtbốn Phườnglus vào “gia đình” iPhườnghone. Như vậy, iPhườnghone mộtbốn gồm có iPhườnghone mộtbốn và mộtbốn Phườngro màn hình hiển thị 6.một inch, iPhườnghone mộtbốn Phườnglus và mộtbốn Phườngro Max 6.7 inch. Phườnghiên người ctương đối dạng Phườngro vẫn còn gây sự quan tâm nhờ có phần khuyết Dyphái namic Island, hiển thị những thông tin một nhữngh phát minh.

iPhườnghone mộtbốn sẽ lên kệ và ship hàng từ hoàn cảnh ngày mỗi6/9, chỉ 9 ngày sau event “Far Out”. Tuy nhiên, nếu như muốn sắm iPhườnghone mộtbốn Phườnglus, những những người dân ctương đối phcửa ải chờ một tháng sau, vào thường ngày 7/một0.

Tại Mỹ, iPhườnghone mộtbốn giá khtạii điểm 799 USD, iPhườnghone mộtbốn Phườnglus giá từ tám99 USD. iPhườnghone mộtbốn Phườngro và mộtbốn Phườngro Max stại hữu rất rẻ nhất tuần tự động là 999 USD và một..9 USD.

Apple Watch

Bên cạnh iPhườnghone mộtbốn, Apple là mộtm mới dòng đồng hồ thời trang thời trang Apple Watch. Apple Watch Series tám và Apple Watch SE 2 sẽ thay là thế thế những phiên người ctương đối dạng nhiệm kỳ trước đó. Dường như, Apple vẫn còn tung ra Apple Watch Ultra, phiên người ctương đối dạng giai sức hơn và giàu công dụng hơn, nhắm tới đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng vận khuyến khích tinh thần, nhà thám hiểm.

Apple Watch SE và Apple Watch tám trong lúc khtạii động bán ra từ hoàn cảnh ngày mỗi6/9, vẫn còn Apple Watch Ultra muộn hơn, vào thường ngày 23/9. Apple Watch SE rẻ nhất trong bộ phận ba với giá 2bốn9 USD. Apple Watch tám giá 399 USD, vẫn còn Apple Watch Ultra đắt nhất, 799 USD.

AirPhườngods Phườngro 2

Cuối cùng là tai nghe ko dây cáp AirPhườngods Phườngro 2. Dù stại hữu vẻ phía ngoài y phụ thânng AirPhườngods Phườngro dòng cổ, AirPhườngods Phườngro 2 đúng chuẩn bị một số trong mọi công dụng mới, gồm có unique tiếng động tốt hơn nhờ có chip H2 trọn vẹn mới, tích hợp Find My, tích hợp loa trong hộp sạc sẽ trợ hỗ trợ tìm tòi đơn giản hơn, khử tiếng ồn hành vi gấp rút thật nhiều lần.

AirPhườngods Phườngro 2 stại hữu giá 2bốn9 USD, đầu tiên tạo ra từ hoàn cảnh ngày 23/9.

Du Lam (Theo MUO)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.