Ngân hàng định danh khách hàng bằng trí tuệ nhân tạo đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa ra mắt công nghệ định danh Video Call Face Identity – ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép xác thực qua nhận diện khuôn mặt khách hàng ngay tại thời khắc thực hiện cuộc gọi.

Trên nền tảng công nghệ AI kết hợp gọi điện trực tuyến, ngân hàng sẽ xác thực định danh khách hàng, kiểm tra phần lớn giấy tờ liên quan với mức độ chính xác tuyệt đối và thay thế hoàn toàn hình thức xác thực tại quầy. Với dịch vụ xác thực trực tuyến này, ACB có thể cung ứng đầy đủ phần lớn dịch vụ ngân hàng mà khách hàng không cần đến ngân hàng để đăng ký sử dụng.

Ngân hàng định danh khách hàng bằng trí tuệ nhân tạo - Ảnh 1.

Với công nghệ Video Call Face Identity sẽ thay thế cho hình thức xác thực danh tính khách hàng tại quầy

Dịch vụ này còn giúp khách hàng sau khi mở tài khoản trực tuyến (eKYC) có thể ngay lập tức nâng cấp tài khoản để sử dụng đầy đủ phần lớn dịch vụ như: chuyển tiền hạn mức 300 triệu đồng/ngày, mở thẻ ghi nợ trực tuyến, gửi tiết kiệm trực tuyến…

Là một trong phần lớn ngân hàng trước hết ở Việt Nam triển khai công nghệ định danh Video Call Face Identity, ACB nhận thấy tiềm năng mở ra những tiện ích chưa từng có cho khách hàng, giúp tiết kiệm cả về thời kì và chi phí.

“Khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi họ cảm thấy an toàn trong giao dịch với ngân hàng. Giải pháp Video Call Face Identity do ACB sử dụng đã đạt được phần lớn tiêu chuẩn uy tín về bảo mật thông tin và phòng chống gian lận giả mạo như ISO 27001, ISO 30107, chuẩn quốc tế Beta level 2 về nhận diện khuôn mặt, giúp bảo vệ tối đa khách hàng trên không gian số” – bà Nguyễn Ngọc Như Uyên, Phó Tổng Giám đốc ACB, cho hay.

ACB đánh giá Video Call Face Identity như một mắt xích quan trọng cho toàn bộ trải nghiệm ngân hàng số. Tất cả những sản phẩm, dịch vụ này đều được ngân hàng đầu tư thí nghiệm kỹ lưỡng về phần lớn tính năng, tiện ích, bảo mật để giúp khách hàng tiết kiệm thời kì, chi phí và nâng cao trải nghiệm trong quá trình thực hiện giao dịch.

và#13;
Tin-ảnh: Thy Thơ


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *