Ngắm mẫu Samsung Galaxy S23 Ultra với camera 200MP ‘cực khủng’ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Galaxy S23 Ultra, thế hệ smartphone hàng đầu của Samsung tiếp theo, được cho là sẽ sử dụng cảm đổi mới camera 200MP “cực khủng”.

Mới đây, một video concept mới của Technizo đã giới thiệu mô-đun camera với cảm đổi mới lên đến 200MP trên mẫu smartphone hàng đầu của Samsung ra mắt thời kì tới.

Concept Galaxy S23 Ultra với cảm đổi mới camera 200MP

Theo gần như thông tin, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cảm đổi mới Isocell HP1, cảm đổi mới ảnh trước hết cho smartphone có độ phân giải 200MP. Isocell HP1 cho khả năng “chụp ảnh có thể phóng to và cắt xén mà không tương tác đến chất lượng hình ảnh”, quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây. 

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của bộ vi xử lý như Qualcomm Snapdragon 8 dành cho Isocell HP1, Galaxy S23 Ultra được dự đoán sẽ là smartphone chụp ảnh số 1 với những bức ảnh cực kỳ chất lượng.

Concept Galaxy S23 Ultra kèm bút S Pen

Trong khi đó, hai mẫu máy khác trong dòng Galaxy S-series là  Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus dự kiến ​​sẽ được trang bị cảm đổi mới camera chính 108MP.

Cả ba mẫu máy thuộc dòng flagship của Samsung sắp ra mắt, Galaxy S-series, sẽ đi kèm nhiều ống kính trên mô-đun camera sau.

Video concept Galaxy S23 Ultra với cảm đổi mới camera 200MP

Các tin tức rò rỉ đến thời khắc hiện tại cho biết, dòng Galaxy S23 sắp ra mắt của Samsung sẽ dùng màn hình LTPO với tốc độ làm tươi thích ứng từ 10Hz đến 120Hz. Các flagship này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 2 hoặc chipset hàng đầu Exynos của riêng Samsung, tùy khu vực.

Galaxy S-series mới cũng sẽ được trang bị modem Qualcomm X70 5G giúp kết nối tốt hơn. Về phần mềm, Galaxy S thế hệ tiếp theo sẽ chạy hệ điều hành Android 13 mới nhất với hình mẫu người dùng One UI 5.

Hải Nguyên (tổng hợp)

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *